5 ไอเดียสำหรับเซอร์ไพรส์แฟนในวันสุดแสนพิเศษ

เชื่อว่าคู่รักทุกคู่จะต้องรอคอยวันพิเศษต่าง ๆ ที่จะมาถึงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น  วันเกิด  วันครบรอบ  หรือแม้แต่เทศกาลต่าง ๆ วันพิเศษแบบนี้ ก็ต้องอยากได้อะไร  ที่พิเศษ ๆ มาเป็นของขวัญให้กับแฟนกันใช่ม้าาา ><   ถ้ายังคิดไม่ออก?..   วันนี้เรามี 5 วิธีเซอร์ไพรส์คุณแฟนมา ฝากกันจ้า มาดูกันเลย

1. พาไปสวนสาธารณะโดยไม่บอกล่วงหน้า

การพักผ่อน   เป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกายและจิตใจ   วันหยุดสุดสัปดาห์ให้คุณลองเซอร์ไพรส์แฟน  ด้วยการวางแผน  พาแฟนไปสวนสาธารณะใกล้บ้าน โดยไม่บอกล่วงหน้า  เตรียมแซนด์วิช  กาแฟ  ผลไม้  ไปด้วย   ที่สำคัญเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่   ใส่ไว้ท้ายรถ  เมื่อถึงเวลาจะกลับบ้าน    ให้เขามาเปิดดู  รับรองว่าเขาจะต้องชอบมากที่คุณรู้ใจเขา ทำให้เขาได้พักเหนื่อยจากการทำงาน ได้ใช้เวลากับคนที่รักในบรรยากาศที่ดีแบบนี้  อีกทั้งยังเซอไพรส์กับของขวัญที่คุณเตรียมไปด้วย

2. จัดห้องด้วยลูกโป่งสีที่เขาชอบ

ของขวัญให้แฟนที่จะทำให้เขาต้องตื่นเต้นมากๆ คือการมีลูกโป่งเต็มห้องของเขา  ให้คุณลองเลือกมุมหนึ่งของบ้านที่แฟนคุณจะสามารถเปิดประตูมาแบบเซอไพรส์  ทริคที่สำคัญคือ ต้องเลือกสีลูกโป่งสีที่เขาชอบ อาจมีสลับลูกเล็ก ลูกใหญ่

ให้ความรู้สึกว่า   คุณใส่ใจในรายละเอียดยิ่งขึ้น อย่าลืม! พกของขวัญกล่องใหญ่ ไปให้เขาด้วยนะ   เซอร์ไพรส์ครั้งนี้ต้องพิเศษสุดสุดแน่นอนค่า ///><///

3. พาไปดินเนอร์ร้านอาหารสุดพิเศษ

คุณยังจำวันแรกที่ไปเดทกับแฟนได้ไหม ?    ลองหยิบความรู้สึกวันนั้นมามอบให้แฟนคุณอีกครั้งสิคะ โดยคุณช่วยเขาเลือกชุดสวยๆ/หล่อ  แล้วพาไปร้านอาหารที่เป็นส่วนตัวและโรแมนติก     ทานอาหารที่ชอบทานด้วยกัน ได้พูดคุยกัน พร้อมกับสั่งทำของขวัญสุดพิเศษไปมอบให้เขาด้วย   ทำให้วันนี้เป็นวันที่เขาจะต้องจดจำไปตลอดแน่นอนค่ะ

4. เขียนข้อความหวานซึ้ง ลงในขวดโหล

ใครอยากทำของขวัญให้แฟนแบบ  DIY ลองเขียนข้อความ ที่เป็นความรู้สึกของคุณ  ที่มีต่อแฟนลงแผ่นกระดาษเล็ก ๆ  สัก 52 แผ่น  ม้วนใส่ขวดโหลน่ารัก ๆ  แล้วให้แฟนคุณในวันพิเศษให้เขาเปิดอ่าน  ทุกสัปดาห์ จะครบ 1 ปี พอดี  ทำให้เขาได้เห็นความใส่ใจและความรักของคุณตลอดทั้งปี

แต่ถ้าอยากเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ก็ลองหาของขวัญที่ทำเองง่ายๆ ไม่มีใครเหมือน  ให้เขาเก็บไว้ด้วย   ยิ่งเป็นอะไรที่น่ารักมากเลยค่ะ

5. พาแฟนของคุณไปเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ

ของขวัญที่แฟนใครก็อยากได้ คือการได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน ยิ่งในวันพิเศษแบบนี้ ให้คุณหาเวลาหยุดยาว วางแผนไปเที่ยวที่ใหม่ ๆ  กับแฟนของคุณ ไม่ต้องไปถึงต่างประเทศก็ได้  เที่ยวในเมืองไทย อาจจะเป็นทะเล หรือภูเขาไม่ไกลเมืองมาก  และก็วางแผนเตรียมของขวัญที่ทำเอง มีชิ้นเดียวในโลกไปให้เขาด้วยนะ  เขาจะรู้สึกได้ว่าคุณอยากให้เวลากับเขาทำให้เขารู้สึกพิเศษยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

LALAPIX BLOG ลาลาพิกซ์ บล๊อค

หากคุณอยากหาของขวัญที่แทนความรู้สึกของคุณ ให้กับแฟนในวันพิเศษ ลองเลือก canvas สวย ๆ จาก www.lalapixthailand.com  ที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ  ใช้เวลาทำไม่ถึง  5  นาทีคุณก็สามารถสั่งแคนวาสกับเราได้แล้วค่ะ

ขอบคุณภาพจาก   www.pinterest.com

Leave a Reply