10 เรื่องราวน่าจดจำในชีวิต มาทำเป็นสมุดภาพ Photobook กันเถอะ

ช่วงเวลาที่ผ่านมา และผ่านไป กับชีวิตของเรา ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้มีประสบการณ์ ได้พัฒนาทักษะ ได้ไปเที่ยว ไปเล่น และแน่นอนว่าจะต้องเก็บภาพถ่ายเอาไว้เพื่อบันทึกความทรงจำดีดี แต่จะเก็บรูปไว้ในโทรศัพท์แค่อย่างเดียวก็เสียดายเปล่า วันนี้เราเลยนำไอเดียนำเรื่องราวต่างๆ มาทำเป็นเล่มโฟโต้บุ๊ครวมเรื่องราวเหล่านั้นกันค่ะ

1. All About Me

เรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทั้งสุขและเศร้า เก็บไว้เพื่อเป็นบทเรียน ลองเลือกภาพที่เป็นความทรงจำของคุณตลอดปีที่ผ่านมา เก็บมารวมไว้ในโฟโต้บุ๊ค เพื่อจดจำวันสำคัญเหล่านั้นที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น รูปเซลฟี่หรือรูปบรรยากาศต่างๆ เก็บไว้ดูความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ

2. Pre-Wedding

หนุ่มสาวคู่ไหนที่ใกล้จะแต่งงานแล้ว แทบทุกคู่ จะต้องถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันแน่นอน ไม่ว่าใครก็อยากเก็บรูปเหล่านี้ทำเป็น โฟโต้บุ๊คครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน เป็นเหมือนสื่อกลางระหว่างบ่าวสาวเลยทีเดียว

3. Pet and I

ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่าคุณต้องเป็นคนรักสัตว์ และจะต้องมีรูปของเขามากมายในมือถือ ที่ถ่ายเก็บไว้จนนับไม่ถ้วน เอามาทำเป็นโฟโต้บุ๊คก็จะช่วยให้เราเก็บรูปเขาได้ง่ายขึ้น ใครที่เป็น Pet Lovers ไม่ควรพลาดนะคะ

4. Travel With Me

ไปเที่ยวมาหลายที่ ไม่มีที่ไหนไม่ถ่ายรูป เราเชื่อว่าทุกคนชอบที่จะเก็บความทรงจำตอนไปเที่ยวไว้แน่นอน นำภาพสวยๆ ที่ถ่ายเก็บไว้ มารวมเล่มเป็นโฟโต้บุ๊คกันเถอะ เล่มเล็กๆ น่ารักๆ เก็บเอาไว้ดูหรือเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้ว่า เราเคยไปพิชิตที่นี่มาแล้วนะ!

5. Anniversary Day

ใครมีแฟนอยู่ แล้วใกล้วันครบรอบที่คบกันมาแล้ว อยากจะหาของขวัญแทนใจ ก็ลองเอาภาพต่างๆ ที่เคยถ่ายด้วยกัน หรือกิจกรรมอะไร ที่ทำร่วมกันแล้วถ่ายเก็บไว้ ทำเป็นโฟโต้บุ๊คก็ดูเก๋ เท่ แถมน่ารักกินใจแน่นอนจ้า

6. My Little Baby

ครอบครัวจะสมบูรณ์ไม่ได้ ถ้าขาดลูกน้อยแสนน่ารัก พ่อแม่คู่ไหนที่เพิ่งจะมีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็คงจะเห่อลูกน้อยเป็นธรรมดา รูปที่ถ่ายจากมือถือหรือกล้องตั้งแต่อยู่ในท้องจนคลอดออกมา มาเก็บรวบรวมไว้ในสมุดภาพโฟโต้บุ๊ค เมื่อลูกโตขึ้น เขาจะได้เห็นภาพของเค้าตอนยังเล็กที่พ่อแม่ได้ทำรวบรวมไว้ ดูพิเศษสุดสุดเลยคะ ><

7. Graduation

วันรับปริญญาเป็นวันสำคัญของเหล่าบัญฑิต ที่จะจบการศึกษาแล้วไปใช้ชีวิตจริง ชีวิตการทำงาน และแน่นอนว่าเราจะต้องไปแสดงความยินดีให้กับพวกเขา ฉะนั้น ก็น่าจะหาของขวัญเพื่อแทนความรู้สึกยินดีของเรา ง่ายๆ แค่เลือกรูปเขาในชุดรับปริญญา มาทำโฟโต้บุ๊ค ก็เก๋ เท่ ไม่มีใครเหมือนแน่นอน

8. Food & Beverage

เรื่องอาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญ สายฮิปสเตอร์ ชอบถ่ายรูปอาหาร ไม่ว่าคาวหวาน อย่ามัวแต่เก็บรูปไว้ในไอจี เก็บมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คคอลเลคชันฟู้ดส์ของตัวเองดีกว่าค่ะ สถานที่ไหน อาหารเป็นอย่างไร ก็สามารถพิมพ์คอมเม้นต์ไว้ได้ รับรองว่า คุณต้องชอบแน่นอนค่ะ ^^

9. friends forever

พูดถึงเรื่องเพื่อน เราเชื่อว่าทุกคนคงมีเพื่อนสนิทกันทั้งนั้น วันเกิดหรือวันสำคัญแต่ละที ก็ไม่รู้จะหาอะไรให้เป็นของขวัญ มีรูปสวยๆ จะมาทำภาพน่ารักๆ ก็ไม่มีเวลาหาของมาทำ ลองเลือกทำโฟโต้บุ๊คบนเว็ปไซต์สิค่ะ ที่สามารถอัพโหลดรูปได้เลย ใส่ข้อความได้ เพื่อนคุณต้องร้องว้าวเมื่อได้ของขวัญชิ้นนี้ไปแน่นอน

10. My Idol/Actor/Singer

คุณเคยเป็นติ่งใครไหม เวลาที่เราชื่นชอบใคร ต้องตามไปกรี๊ด ตามไปถ่ายรูปเค้าเอาไว้ เพื่อเก็บรวบรวมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ท่าทาง บุคลิค ทุกอิริยาบทของเขา แต่มีรูปแล้วก็เอามาทำเป็นเล่มโฟโต้บุ๊คสิค่ะ เพราะใส่ได้หลายรูป เก็บได้หลายภาพ ไม่หวั่นแม้รูปจะเยอะแค่ไหนแน่นอน เอาไว้เปิดดูก่อนนอน น่ารักสุดสุดค่ะ ><

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คงหารูปแยกหมวดกันได้เยอะแยะเลย ถ้าไม่อยากเสียเวลา สามารถนำรูปมาทำโฟโต้บุ๊คกับเราได้นะคะ กระดาษคุณภาพดีและสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยระบบออนไลน์ดีไซเนอร์ค่ะ สนใจสั่งซื้อกับเราคลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ ^^

ทำโฟโต้บุ๊คเพื่อบันทึกความทรงจำกันเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *