6 ไอเดียครีเอทของขวัญวันแม่ให้ประทับใจทั้งคุณแม่และคุณลูก!

เพลงค่าน้ำนม ยังดังก้องอยู่ในใจลูกทุกคนใช่ไหมคะ อีกไม่กี่วันก็เป็นเทศกาลสำคัญวันแม่แห่งชาติแล้วนะคะ เชื่อว่าหลายๆ คน คงอยากได้ไอเดีย ของขวัญวันแม่ เก๋ๆ เอาไว้เซอร์ไพรซ์คุณแม่กันอยู่ วันนี้เรามีบทความดีดี นั่นคือ 6 ไอเดียครีเอทของขวัญวันแม่ เผื่อลูกๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจอยู่ ก็นำไอเดียวันนี้ไปพิจารณาได้ค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย

1. พวงมาลัยดอกมะลิสวย ๆ

แน่นอนว่าวันแม่แห่งชาติ ของขวัญอันดับแรก ที่ ทุกๆ คน จะต้องนึกถึงก็คือ “ดอกมะลิ” เนื่องจากเป็นดอกไม้ประจำวันแม่และมีความหมายที่ดี แต่จะให้ดอกมะลิทั้งที ก็ต้องมีความสร้างสรรค์เพิ่มขึ้นมา แนะนำให้ร้อยดอกมะลิเป็นพวงมาลัยแซมด้วยดอกไม้สีสันเล็กน้อยหรือใครไม่ถนัดทำเอง ก็หาซื้อพวงมาลัยสวยๆ มาก็ได้ รับรองว่า คุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอนค่ะ

2. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

เรื่องสุขภาพร่างกายก็เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับทุกคนที่ควรจะต้องคำนึงถึง  ลูก ๆ คนไหนอยากจะให้อะไรที่มีประโยชน์ แพ็กเกจตรวจสุขภาพ ก็นับว่าเป็นของขวัญที่ดีมาก เพราะการตรวจสุขภาพถือเป็นการเช็กร่างกาย ถ้าพบโรคก็จะรักษาได้ทันทันท่วงที เพื่อที่คุณแม่จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ เป็นการบอกรักแม่ทางอ้อมด้วยนะคะ

3. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ไม่มีคุณแม่คนไหนที่อยากจะดูเหี่ยวเฉาไปตามกาลเวลา  ลูกสาวท่านไหนที่อยากจะให้อะไรที่เกี่ยวกับความสวยความงาม แนะนำเป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเลยค่ะ  ถูกใจคุณแม่ของเราแน่นอน

4. เครื่องประดับ

เครื่องประดับ กับผู้หญิงเป็นของคู่กันเสมอ ลองสังเกต คุณแม่คุณสิ ว่าเขาชอบใส่อะไรไปข้างนอก หรือเก็บสะสมเครื่องประดับแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นแก้วแหวนเงินทอง แม้จะไม่มีค่ามากมาย ท่านต้องดีใจมากแน่ๆค่ะ

5. ชุดเครื่องครัว

อาหารที่คุณแม่ทำ คืออาหารที่อร่อยที่สุด ใครที่คุณแม่ชอบทำอาหาร ลองเลือกซื้อเครื่องครัวคุณภาพดีดีให้ท่าน รับรองว่าเป็นปลื้มแน่นอนค่ะ

6. ของขวัญวันแม่จากภาพถ่ายความทรงจำ

สำหรับคนที่มีรูปคู่คุณแม่ สะสมในคลังภาพเยอะมาก ถ้ายังเก็บไว้อีกไม่นาน เมมโมรี่คงเต็มแล้วต้องลบรูปทิ้งไป  เราขอแนะนำให้นำภาพเรื่องราวเหล่านั้น ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน นำมาทำของขวัญให้แม่กันดีกว่าค่ะ ของขวัญที่มาจากภาพความทรงจำ ที่ดูกี่ครั้งก็ทำให้คุณและคุณแม่นึกถึงวันดีดี ที่เกิดขึ้นในภาพถ่ายนั้น ไม่ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ทำอาชีพอะไร ก็ต้องชอบของขวัญแบบนี้แน่นอน อย่างเช่น การนำภาพมาทำเป็น โฟโต้บุ๊ค ที่มีกลิ่นอายวันแม่ ด้วยลวดลายดอกมะลิแสนน่ารัก ที่คุณสามารถจัดวางรูปได้ตามใจชอบ  แล้วอย่าลืมพิมพ์ความในใจที่คุณมีลงไปในโฟโต้บุ๊คด้วยนะคะ ถ้าคุณแม่ได้โฟโต้บุ๊คเล่มนี้ไป ท่านจะต้องซาบซึ้งและชอบมากแน่นอนค่ะ ของขวัญที่เก็บไว้ได้ตลอด และมีเพียงชิ้นเดียวในโลก

แบบปกอ่อนก็น่ารักใสใสค่ะ

หรือใครที่อยากให้ของขวัญชิ้นใหญ่ๆ ลองเลือกเป็นภาพแคนวาสแขวนสวยๆ ให้คุณแม่นำไปแขวนติดผนังบ้านไว้ สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคุณแม่ ท่านจะได้เห็นหน้าเราทุกวันเลยค่ะ

อัดรูปแบบธรรมดามันตกเทรนด์ไปแล้ว ถ้าอยากได้รูปถ่ายกับคุณแม่ หลายอิริยาบท น่ารัก กุ๊กกิ๊ก ให้คุณลองนำภาพที่มี มาอัดรูปโพลารอยด์ดูค่ะ สมัยนี้สามารถนำภาพเก่าๆ หรือภาพที่ถ่ายจากมือถือมาทำเป็นรูปโพลารอยด์ได้โดยไม่ต้องมีกล้องเลย ที่สำคัญคือ อย่าลืมพิมพ์คำแสดงความรู้สึกถึงภาพนั้นๆ ลงไปใต้ภาพด้วยนะคะ เป็นของขวัญที่เหมาะกับแม่ลูกที่กุ๊กกิ๊กสุดสุดค่ะ

ถ้าคนไหนที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยมากๆ การ์ดอวยพรก็เป็นของขวัญที่แม่คุณปลื้มได้เหมือนกันนะคะ และยิ่งยุคนี้ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาการ์ดตามร้านแล้ว สามารถออกแบบและรอรับการ์ดเพื่อนำไปให้คุณแม่ได้ทันที สะดวกสบายแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ><

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าไอเดียของขวัญวันแม่เหล่านี้ ทุกคนสามารถนำไปใช้กันได้นะคะ แต่ถึงยังไงก็ขอให้ทุกทุกวันเป็นวันที่เราจะมอบความรัก ความกตัญญูแก่คุณแม่ และคุณพ่อของเรานะคะ ถ้าสนใจสินค้าวันแม่ที่สามารถทำบนระบบออนไลน์คลิกได้เลยค่ะ ^^

คลิกเพื่อทำของขวัญให้คุณแม่กันค่ะ

ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com,www.tudoela.com/dia-das-maes

Leave a Reply