10 ของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก เนื่องจากมีวันสำคัญน่ารักๆ นั่นคือ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ หรือ Valentine’s Day ( วันวาเลนไทน์ ) ที่ทำให้ตลอดทั้งเดือนอบอวลไปด้วย ความรัก ความสุข คู่รักหลายๆคู่ คงกำลังเตรียมพร้อม หาของขวัญมาให้แฟนกันอย่างตื่นเต้น แต่ถ้าใครที่ไม่เคยให้ของขวัญแฟนในเทศกาลนี้เลย หรือให้บ่อยจนไม่รู้จะซื้ออะไรแล้ว ลองมาดูของขวัญวันวาเลนไทน์ จากบทความนี้ ที่เรามีมาให้เป็นอเดียง่าย สำหรับแฟนของคุณกันค่ะ

1. ดอกไม้

หลายๆ คน คงคิดว่า ดอกไม้เป็นของขวัญที่คลาสสิกมาก สำหรับวันวาเลนไทน์ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า มันแฝงความหมายเกี่ยวกับความรักลงไปได้มากมาย แทนความรู้สึกของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี เรามาดูความหมายของการให้ดอกไม้ชนิดต่างๆ กันค่ะ

– กุหลาบแดง หมายถึง ความรักและความปรารถนา เป็นดอกไม้ของกามเทพ เป็นสิ่งนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับดอกไม้นั้น

– กุหลาบขาว หมายถึง ความมีเสน่ห์ ความบริสุทธิ์ ความเงียบสงบ และนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับเช่นเดียวกับดอกกุหลาบแดง

– กุหลาบสีชมพู หมายถึง ความรักที่มีความสุขอย่างสมบูรณ์ที่สุด

– กุหลาบสีเหลืองหรือสีส้ม หมายถึง ความรักร้อนแรงและยาวนาน ไม่จืดจาง หวานชื่น และมีความสุข

– กุหลาบตูม หมายถึง ความรักและความเยาว์วัย

– กุหลาบบาน หมายถึง ความรักที่กำลังเบ่งบาน ความอ่อนหวาน สดชื่น

 

และสําหรับใครที่อยากได้อะไรแตกต่างนอกจากดอกกุหลาบ ก็ยังมีดอกอื่นๆ อีก เช่น

– ดอกคาร์เนชั่นสีแดง ที่บ่งบอกถึง ความรักอย่างสุดซึ้ง

– ดอกลิลลี่สีขาว ที่หมายถึง ความโรแมนติก อ่อนหวานระหว่างคุณและคนรัก

– ดอกทิวลิปสีแแดง หมายถึง ความรักที่จะร่วมฟันฝ่าไปด้วยกัน

– ดอกไวโอเล็ต ที่แทนความหมายของ การให้รักตอบแทน

2. ช็อกโกแลต

พูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ทุกคนคงต้องคิดถึงช้อคโกแลตกันอย่างแน่นอน บางคนก็ซื้อ หรือจะทำเองก็ล้วนทำให้คนรับรู้สึกพิเศษได้อย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีประโยชน์มากมายอยู่ช้อคโกแลตอีกด้วย นอกจากความอร่อยแล้ว ในเมล็ดโกโก้ที่เป็นส่วนผสมของช็อกโกแลตมีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อว่า สารฟลาโวนอยด์ ทำให้ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจและโรคมะเร็ง อีกทั้ง นักวิจัยพบว่าในดาร์คช็อกโกแลตมีสารโกโก้ฟาโวนอยด์สูงกว่าช็อกโกแลตชนิดอื่นๆ และเป็นตัวช่วยส่งเสริมระบบไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างเซลล์เม็ดเลือดให้แข็งแรงและยืดหยุ่น ลดความเสี่ยงต่อโรคเส้นเลือดอุดตันในสมอง ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจวายได้ด้วยค่ะ

3. ตุ๊กตา

เจ้าตุ๊กตานุ่มนิ่ม นับเป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิตอีกอย่างหนึ่งของวันวาเลนไทน์ ที่หนุ่มๆ ฮิตซื้อให้สาวๆ สุดๆ หรือสาวๆ บางคนก็มอบให้หนุ่มๆ ได้เหมือนกัน รู้ไหมว่าในความนุ่มนิ่มนี้ มีความหมายลึกๆ ซ่อนอยู่  ถ้าใครที่ได้ของขวัญเป็นตุ๊กตาหมี บางทีเขาอยากให้คุณเดินเข้าไปกอด.หรืออย่างน้อยๆ ก็คิดถึงเขา เวลากอดตุ๊กตาตัวนี้ก็ได้ค่ะ หรือใครอยากได้อ้อมกอดจากคนที่แอบชอบก็ลองให้ตุ๊กตาในวันวาเลนไทน์นี้ดู เนอะ ><

4. แหวนคู่

แหวนคู่ เป็นของขวัญที่คู่รักนิยมมอบให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่สลักชื่อ หรือแหวนคู่รูปต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีมากมายหลายดีไซน์ให้ได้เลือก ลองแกล้งถามแฟนคุณสิว่าเขาชอบแบบไหน นำมาเซอร์ไพรส์ให้เขาในวาเลนไทน์นี้ เรียกได้ว่าได้ของขวัญถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแล้วยังไม่เสียเวลาไปหาของขวัญชิ้นอื่นๆ อีกแน่นอนค่ะ

5. เสื้อคู่

คู่รัก คู่ไหน ชอบแต่งตัว รักแฟชั่นอยู่แล้ว ลองเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้เป็น เสื้อคู่ที่ไว้ใส่ให้แมทซ์กันก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ อาจจะเป็นเสื้อสีเรียบๆ สีเดียวกัน หรือจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ใครสไตล์มันแต่เชื่อมโยงด้วยสี หรือกิมมิคอะไรที่เหมือนกัน รับรองว่าใครเห็นก็ต้องมองคู่รักที่น่ารักๆ แบบคู่ของเราแน่นอนค่ะ

6. แคนวาส

ของขวัญพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เลือกแคนวาสมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้กันเถอะ ใครที่เป็นคู่สามี ภรรยา ก็นำแคนวาสนี้มาแขวนไว้ในห้องนอน รอให้แฟนมาเห็น คงจะทำให้แฟนของคุณเซอร์ไพรส์มากและดีใจที่สุดเลยค่ะ

7. อัดรูปโพลารอยด์

รูปที่เป็นความทรงจำของคุณและเขา ทำให้พิเศษด้วยการนำมาทำเป็นรูปทรงโพลารอยด์ ทำให้เพิ่มความพิเศษในการเป็นของขวัญวันวาเลนไทนได้เลยค่ะ ใครที่ไม่ว่างก็อาจจะเขียนคำบรรยายสั้นใต้รูปต่างๆ แต่ถ้าใครพอจะมีเวลา อยากให้เขาเซอร์ไพรส์ด้วย ก็นำรูปเหล่านี้มาประดับตกแต่งเพิ่ม ก็จะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่น่าเบื่อแน่นอนค่ะ

8. โฟโต้บุ๊ค

คู่ไหนมีรูปเยอะมากจนล้นโทรศัพท์ ลองนำรูปต่างๆ เหล่านั้นมาทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ก็เป็นไอเดียที่ดีมากๆ นะคะ การให้โฟโต้บุ๊ค ผู้รับจะเห็นถึงความตั้งใจในการทำแต่ละหน้าออกมาให้ได้ซึ่งผลงานชิ้นเดียวในโลก และพิเศษไม่เหมือนใคร รับรองว่าเขาจะต้องหลงรักคุณไปตลอดกาล ><

9. การ์ด

ไม่มีไม่ได้สำหรับการ์ด ถือว่าเป็นของจําเป็นควบคู่ไปกับดอกไม้ และช็อกโกแลตเลยค่ะ ทริคในการเลือกการ์ดง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกตามแบบที่คุณชอบ แล้วเขียนความในใจตามความรู้สึกที่มีที่อยากให้คนที่ได้รับอ่านแล้วเข้าใจในทันที ที่สำคัญคือ เป็นของขวัญที่หาซื้อไม่ยาก หรือใครที่อยากทำการ์ดด้วยตัวเองแบบประหยัดเวลาการหาอุปกรณ์ทำการ์ดสวยๆ ก็มีใครคุณเลือกมากมายเช่นกันค่ะ

10. อัดรูปภาพ

อัดรูปภาพธรรมดาก็สามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งพิเศษได้นะคะ ใครที่อยากทำของขวัญวาเลนไทน์จากรูปภาพ ให้คุณอัดรูปตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันกับแฟนของคุณ หรืออัดรูปอิริยาบทคนที่คุณแอบชอบ มาตกแต่งเพิ่มเติม เช่น นำมาตัดแปะลงบนกระดานไม้แล้วเพิ่มดอกไม้น่ารักๆลงไป หรือนำมาตกแต่งห้องของคุณเมื่อเขาเปิดประตูมาต้องดีใจและชอบมากๆค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับของขวัญสุดน่ารัก ที่เรานำเสนอในวันนี้ หวังว่าหนุ่มสาวที่กำลังเล็งๆ สินค้าชิ้นไหนอยู่ คงจะตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นนะคะ  สำหรับใครที่อยากจะทำของขวัญแบบนี้แต่ไม่มีเวลา สามารถสั่งสินค้าที่ LALAPIX THAILAND ได้เลยนะคะ รับรองว่าถูกใจกันแน่นอนค่ะ

สั่งของขวัญวันวาเลนไทน์กันเถอะ