โฟโต้บุ๊คแบบไหนที่เหมาะกับคุณ ?

การเลือกโฟโต้บุ๊คสักเล่ม ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน แล้วโฟโต้บุ๊คแบบไหนกันล่ะครับ ที่จะเหมาะกับเรา ทั้งชอบที่สุด ประทับใจที่สุด และเป็นผลงานที่มีคุณค่าที่สุดชิ้นหนึ่ง?
การเลือกขนาดและรูปร่างก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกันครับ ที่ทำให้ได้สมุดภาพที่งดงามและมีความหมายต่อเราที่สุด วันนี้เราจึงมี 5 ข้อแนะนำในการเลือกมาให้ชมกันครับ

1. สร้างสรรค์ แรกเริ่ม เติมแต่งในฉบับมินิ

หากเพิ่งทำครั้งแรก กังวลว่าทำแล้วจะออกมาสวยหรือเปล่า?
ลองเริ่มสร้างสรรค์จากเล่มเล็กๆ ฉบับมินิน่ารัก เป็นโฟโต้บุ๊คปกอ่อนขนาด 6×6 นิ้ว ก่อนครับ ออกแบบได้ทั้งในโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ รวบรวมรูปเป็นสมุดภาพสุดแสนประทับใจเล่มแรกของเราได้เองเลย

2. น่ารัก พกพาสะดวก สไตล์พ็อกเก็ตบุ๊ค

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บความสุข แต่ยังคงคอนเซปต์พกพาสะดวก ด้วยโฟโต้บุ๊คขนาด A5 แนวนอน ที่ช่วยให้บันทึกช่วงเวลาสำคัญได้มากขึ้น ในขนาดกะทัดรัดพอดีมือ เปิดดูทบทวนความทรงจำได้บ่อยตามต้องการ

หรือจะเลือกเก็บภาพความสุข ความทรงจำ คนสำคัญไว้ในโฟโต้บุ๊คขนาด A5 แนวตั้ง ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ หยิบสะดวก พกพาง่ายด้วยสไตล์พ็อกเก็ตบุ๊ค นำความเรื่องราวเหล่านั้นไปกับคุณได้ทุกที่ เปิดดูกี่ทีก็มีแต่รอยยิ้ม

3. จับถนัด กระชับมือ สวยหรูและคงทน

การให้ของขวัญใครสักคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือเพื่อน มันช่างเป็นเรื่องยุ่งยาก คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี…
ลองก้มมองรูปในโทรศัพท์สักหน่อย แล้วเปลี่ยนจากรูปภาพดิจิตอลให้เป็นสิ่งที่จับต้องได้ ด้วยโฟโต้บุ๊คปกอ่อนขนาด 8×8 นิ้ว สมุดภาพหนึ่งเล่มที่รวมความทรงจำ ส่งมอบเป็นของขวัญ ที่จับถนัดมือ ขนาดกำลังดี ยื่นให้แฟนหรือเพื่อนพร้อมรอยยิ้ม แล้วพูดเบาๆว่า “เซอร์ไพรส์นะ ลองเปิดดูสิ”

หรือจะเพิ่มความสวยหรู คงทนเก็บรักษาได้นานยิ่งขึ้น ให้กับช่วงเวลาสุดแสนพิเศษกับภาพวินาทีแรกของเจ้าตัวน้อยที่ค่อยๆ ลืมตาดูโลก ฝ่าเท้าเล็กๆ กับมือน้อยๆ และลมหายใจแห่งความผูกพัน ร้อยเรียงภาพบรรยายกาศสายใยรักในรูปแบบโฟโต้บุ๊คปกแข็งขนาด 8×8 นิ้ว เก็บไว้เป็นห้วงเวลาแห่งความบริสุทธิ์สวยงามภายในเล่มแห่งความทรงจำที่สุดแสนพิเศษ

4. ปกแข็งกว้างใหญ่ เปิดดูทีไรความสุขก็หวนคืน

หรือจะหาที่ใส่ภาพคนสำคัญกับทิวทัศน์อันแสนสุขในแบบแนวนอน ก็ไม่ควรพลาด โฟโต้บุ๊คปกแข็ง 11×14 นิ้ว ที่พร้อมจะพาเราหวนกลับไปช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นอีกครั้ง ด้วยสมุดภาพที่มีขนาดใหญ่ ชัดเจน เปิดดูเมื่อไหร่ก็เหมือนกลับไปยืนท่ามกลางสถานที่นั้นจริงๆ

5. บันทึกห้วงเวลาพิเศษ จัดเก็บเป็นฉบับแห่งความทรงจำ

ในช่วงเวลาแสนพิเศษ กับบรรยากาศสุดโรแมนติก วินาทีสวมแหวนคือวินาทีสวมกอดแห่งรัก การเริ่มต้นชีวิตสองคนในหนึ่งใจนับตั้งแต่นั้น จะยังคงตราตรึงให้หัวใจชุ่มชื่นอีกครั้ง เมื่อภาพบรรยากาศอันสุดซึ้งได้พากลับเข้าไปให้หายคิดถึงใน โฟโต้บุ๊คปกแข็งขนาด 12×12 นิ้ว ขนาดใหญ่ พร้อมปกแข็งคงทน เก็บรักษาความทรงจำสุดพิเศษอยู่ได้อีกแสนนาน     

อ่านมาจนถึงตรงนี้ ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเจอโฟโต้บุ๊คแบบที่ต้องการแล้วแน่ๆ ถ้าอยากเก็บบันทึกความทรงจำเป็นโฟโต้บุ๊ค ก็คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

เริ่มออกแบบโฟโต้บุ๊ค!