Your basket is currently empty

  Checkout

  มันก็จะฮิปๆ หน่อย! 8 ของขวัญคริสต์มาสสวยไม่ซ้ำใคร

  ของขวัญคริสมาส

  We Wish You a Merry Christmas~ ใกล้เทศกาลคริสต์มาสเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ เชื่อว่าหลายคนก็เริ่มเตรียมของขวัญกันบ้างแล้ว แต่ใครที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรเป็นของขวัญดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามี 8 ของขวัญคริสต์มาสมาเป็นไอเดียแนะนำให้ทุกคนแล้วค่า รับรองว่าสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน!

  ถุงเท้า

  ของขวัญคริสมาส

  credit : unsplash

  ช่วงคริสต์มาสอากาศจะเย็นกว่าปกติใช่ไหมล่ะคะ อีกหนึ่งของขวัญที่ยังไงก็ได้ใช้แน่ๆ ก็คือถุงเท้าเนี่ยแหละค่ะ เลือกสีสันโทนแดง เขียว ทอง จะสวยเข้าธีมคริสต์มาสมากเลยจ้า

  แก้วกาแฟสกรีนลาย

  ของขวัญคริสมาส

  credit : pexels

  คริสต์มาสทั้งที ให้แก้วกาแฟสกรีนลายเฉยๆ มันก็ไม่ว้าวสิคะ มันต้องเป็นแก้วกาแฟสกรีนลาย ยิ่งสกรีนรูปตัวเองลงไปยิ่งเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นไปอีก แต่ถ้าใครไม่ใจพอจะเลือกเป็นแก้วกาแฟสกรีนลายคริสต์มาสทั่วไปก็ได้ค่ะ ยังไงก็ได้ใช้แน่นอน!

  เทียนไข

  ของขวัญคริสมาส

  credit : danielle-moss

  ไอเท็มช่วงคริสต์มาสที่เมืองนอกฮิตกันคือเทียนนี่แหละค่ะ เทียนไข เทียนหอมได้หมด ด้วยความที่อากาศในช่วงคริสต์มาสจะค่อนข้างเย็นทำให้การจุดเทียนช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้นั่นเองค่า

  โฟโต้การ์ด

  ของขวัญคริสมาส
  ของขวัญคริสมาส

  ของขวัญชิคๆ ไม่ซ้ำแบบใครก็ต้องเป็นโฟโต้การ์ดที่ทำมาจากรูปของเราเองเนี่ยแหละค่ะ จะเป็นรูปคู่แฟน รูปเพื่อน รูปตัวเองหรือรูปสัตว์เลี้ยง เพียงนำมาใส่โฟโต้การ์ดแล้วตกแต่งใส่คำคมนิดหน่อยก็จะกลายเป็นของขวัญเก๋ๆ ที่ไม่ซ้ำใครแล้วจ้า ขนาดก็ประมาณ 5.5 x 8.5 cm กำลังน่ารักพอดิบพอดี คนรับเห็นแล้วต้องยิ้มแก้มปริชัวร์!

  โฟโต้บุ๊ค

  ของขวัญคริสมาส
  ของขวัญคริสมาส

  คนที่ชอบถ่ายรูปเป็นงานอดิเรกจนมีรูปถ่ายเยอะแยะเต็มไปหมด ถึงเวลาที่รูปเหล่านี้จะได้ใช้งานแล้วค่า จะทำเป็นปกอ่อน ปกแข็งหรือปกแข็งระดับพรีเมียมทาง LALAPIX ก็มีให้เลือกใช้งานหลากหลายเลยค่ะ แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็สวยน่าใช้งานหมดเลยค่า

  ที่คั่นหนังสือ

  ของขวัญคริสมาส
  ของขวัญคริสมาส

  สำหรับเหล่าหนอนหนังสือของขวัญชิ้นนี้รับรองว่าถูกใจอย่างแรง ที่คั่นหนังสือที่มีรูปถ่ายสวยๆ ของก๊วนเพื่อนจะทำให้ผู้รับนำออกมาใช้งานทุกวันด้วยความอิ่มเอมใจเลยล่ะค่ะ ทาง LALAPIX จัดทำเป็นที่คั่นแบบ 2 ด้านด้วยนะคะ คุ้มสุดๆ ไปเลย!

  รูปโพราลอยด์

  ของขวัญคริสมาส
  ของขวัญคริสมาส

  สายฮิป สายชิค ขอบอกเลยว่าอย่าได้พลาดค่ะ สไตล์รูปถ่ายแบบโพราลอยด์กำลังอินด้วย ถ้าเอารูปครอบครัว รูปเพื่อน หรือรูปคู่รักใส่คือดีงาม หรือจะให้กิ๊บเก๋ไม่เหมือนใครก็สามารถเลือกสีพื้นหลังรูปโพราลอยด์ให้เป็นสีสันหน่อยก็ได้นะจ๊ะ

  สติกเกอร์

  ของขวัญคริสมาส
  ของขวัญคริสมาส

  สติกเกอร์ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กใช่ย่อยเลยนะคะ แต่ให้เป็นสติกเกอร์ลายทั่วไปมันก็ไม่ใช่ของขวัญเนอะ ให้ใช้รูปถ่ายของตัวเองทำเลยค่ะ แล้วสติกเกอร์ชิ้นนี้ก็จะกลายเป็นชิ้นที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก เป็นของขวัญที่พิเศษระดับพรีเมียมเลยนะคะ

  เป็นยังไงบ้างคะ ของขวัญคริสต์มาสที่แนะนำไป กิ๊บเก๋สุดๆ ไปเลยใช่ม้า สำหรับใครที่อยากจะทำของขวัญสุดพิเศษแบบนี้แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี มาที่ LALAPIX ได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการเพื่อช่วยให้ของขวัญของคุณพิเศษไม่ซ้ำใคร!

  คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญจากรูปของคุณ