ไอเดียทำปฏิทินสวยๆ ไม่ซ้ำใครด้วยรูปถ่าย

ไอเดียทำปฏิทิน

ปฏิทินเปรียบเสมือนยาสามัญประจำบ้านเลยนะคะ เพราะไม่ว่าใครก็จำเป็นต้องดูวัน เดือน ปีกันทั้งนั้น แต่บางคนก็หาซื้อปฏิทินที่ถูกใจไม่ได้สักที ที่มีวางขายก็ไม่ใช่แบบที่ต้องการบ้างล่ะ ลวดลายล้าสมัยบ้างล่ะ จะทำเองก็ไม่รู้จะออกแบบยังไงอีก ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียทำปฏิทินด้วยรูปถ่ายมาฝากทุกคนกันแล้วค่า

ปฏิทินตั้งโต๊ะ

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

จัดว่าเป็นปฏิทินแบบเบสิคเลยค่ะ ส่วนใหญ่ขนาดจะเป็น 6*8 นิ้ว กะทัดรัดกำลังดี เพื่อให้สามารถวางลงบนโต๊ะหรือตู้ต่างๆ ได้ง่าย ซึ่งนอกจากจะเอาไว้ดูวันที่ได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งของประดับตกแต่งบ้านชิคๆ ได้ด้วยนะจ๊ะ

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

ใครเป็นสายบ้ากล้อง ชอบถ่ายรูปตัวเองเก็บไว้เยอะแต่ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี ก็สามารถเลือกเอารูปสวยๆ มาเรียงรวมกัน ทำเป็นปฏิทินรูปตัวเองที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกได้ด้วยนะจ๊ะ หรือจะเอารูปถ่ายเพื่อนซี้คนโปรดมาทำปฏิทินก็น่ารักดีเหมือนกัน ถ้าให้เป็นของขวัญรับรองเพื่อนรักตายเลยค่ะ!

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

อ่ะ มีความอวดแฟนนนน รูปถ่ายคู่กับแฟนหรือรูปเวดดิ้งพอเอามาทำปฏิทินแล้วก็ทำให้รู้สึกอยากจะเปิดดูทุกวันเลยนะคะ พอคิดถึงคนรักแค่มองไปที่ปฏิทินก็หายคิดถึงและมีแรงทำงานต่อแล้ว หวานแหววไปอีก

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

ส่วนใครที่อาจจะไม่ได้ชอบถ่ายรูปตัวเองหรือเพื่อนเท่าไหร่ มักจะถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวหรือวิวทิวทัศน์มากกว่า ก็สามารถเอารูปพวกนี้มาทำเป็นปฏิทินได้เหมือนกันนะจ๊ะ เวลาเห็นรูปก็จะนึกถึงช่วงเวลาที่ไปเที่ยวด้วย เป็นการเก็บภาพความประทับใจที่ดีเลยค่า

ปฏิทินแขวน

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

ปฏิทินแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัดค่ะ ใครที่ไม่มีโต๊ะ ตู้ หรือพื้นที่ว่างเพื่อวางปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ ปฏิทินแบบแขวนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากเลย นอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้วยังใช้เป็นไอเท็มประดับตกแต่งห้องได้อีกด้วยนะจ๊ะ ขนาดของ LALAPIX คือ 30 x 44 ซม. จัดว่าเด็ดเลยค่ะ

ไอเดียทำปฏิทิน

เอารูปถ่ายตัวเองมาเรียงเป็นช่องสไตล์อินสตาแกรมคือเก๋เว่อร์ จะแขวนไว้ส่วนไหนของบ้านก็ได้ไม่ต้องอายใคร พร้อมอวดปฏิทินรูปถ่ายแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

ไอเดียทำปฏิทิน
ไอเดียทำปฏิทิน

หรือใครมีรูปถ่ายแบบเฟียร์สๆ คูลๆ อยากจะโชว์ความมั่นใจของเราให้โลกเห็น ก็สามารถเอารูปมาทำปฏิทินได้ค่า รับรองว่าแขกไปใครมาก็จะทักถามนึกว่านางแบบปฏิทินมาเองเลยจ้า

ไอเดียทำปฏิทิน

นอกจากรูปถ่ายแบบสี่เหลี่ยมแล้ว รูปถ่ายแบบวงกลมก็สามารถเนรมิตปฏิทินของคุณให้ดูไม่เหมือนใครได้เช่นกันค่ะ คนที่ชอบสไตล์โค้งมนแนะนำเลย ดูแล้วสวยเก๋ สบายตามากจ้ะ

ไม่ว่าจะเป็นปฏิทินแบบตั้งโต๊ะหรือแบบแขวน จะแบบไหนก็สามารถนำรูปถ่ายมาใช้ได้ทั้งนั้นค่ะ แต่คงจะดีกว่าถ้าเราสามารถออกแบบเองได้ใช่ไหมล่ะคะ ใครที่สนใจอยากจะทำปฏิทินกิ๊บเก๋ด้วยรูปถ่ายสามารถเข้ามาใช้บริการที่ LALAPIX ได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!

คลิกที่นี่เพื่อทำปฏิทินด้วยรูปถ่าย