ไอเดียโปสการ์ดส่งความสุขสวยๆ ด้วยรูปถ่าย ไม่เหมือนใคร

ไอเดียโปสการ์ด

เชื่อว่าสายเที่ยวหลายคนเวลาไปตามสถานที่ต่างๆ ก็จะถ่ายรูปเก็บเอาไว้ใช่ไหมคะ อีกหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยเก็บภาพความประทับใจตอนไปเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยก็คือโปสการ์ดนี่แหละค่า แถมนอกจากจะเก็บเอาไว้ดูเองแล้วยังสามารถส่งต่อให้กับญาติสนิท มิตรสหายได้ด้วยนะจ๊ะ เริ่มสนใจกันแล้วใช่ม้า ถ้าอย่างนั้นตามมาดูไอเดียโปสการ์ดสวยๆ จากรูปถ่ายกันได้เลยค่า!

แนวตั้ง

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

ภาพถ่ายแนวตั้งมักจะเป็นภาพคน สัตว์ สิ่งของ หรือภาพที่โฟกัสอยู่ที่วัตถุใดวัตถุหนึ่งค่ะ ถ้าเอามาทำโปสการ์ดจะไม่ใช่ภาพมุมกว้างที่เห็นวิวทิวทัศน์เท่าไหร่ หากใครอยากได้โปสการ์ดที่เห็นภาพในมุมกว้างควรจะเลือกทำเป็นโปสการ์ดแนวนอนมากกว่าค่า สำหรับโปสการ์ดในแนวตั้งนะคะ ขนาดจะอยู่ที่ 4*6 นิ้วจ้ะ แต่ด้านหลังรูปภาพที่เป็นส่วนเขียนข้อความและที่อยู่จะเป็นแนวนอนตามปกติจ้า

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

รูปถ่ายโคลสอัพของดอกไม้เอามาทำโปสการ์ดแล้วสวยอย่าบอกใครเลยนะคะ สีสัน แสงเงาคือชัดเว่อร์ เห็นกลีบดอกไม้เป็นกลีบ ใบเป็นใบ สมจริงมากค่ะ

ไอเดียโปสการ์ด

หรือใครอยากเอาภาพวิวมาทำโปสการ์ดแบบนี้ก็ได้นะคะ เพียงแต่ต้องเลือกภาพที่เป็นแนวตั้งเท่านั้นเองจ้ะ โปสการ์ดที่ออกมาจะได้ดูสวยสมส่วนค่า

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

จะรูปสัตว์หรือรูปสิ่งของอะไรก็สามารถทำโปสการ์ดได้นะคะ ส่วนด้านหลังก็เขียนถึงคนที่เราจะส่งให้ เนื้อหาอาจจะเป็นเหตุการณ์ตอนที่เราถ่ายภาพนั้นๆ มาก็ได้ เพื่อให้คนรับรู้สึกถึงความประทับใจที่เราได้ไปสัมผัสและถ่ายเก็บมายังไงล่ะจ๊ะ

แนวนอน

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

ภาพถ่ายแนวนอนเป็นขนาดภาพในมุมกว้างที่เหมาะจะใช้กับพวกภาพวิวทิวทัศน์สวยๆ อลังการ มากเลยค่ะ หากเอามาทำโปสการ์ดคือเรียกได้ว่าเก็บภาพความประทับใจได้แบบเน้นๆ ไปเลย ขนาดของโปสการ์ดแบบแนวนอนก็จะประมาณ 4*6 นิ้ว เท่ากันกับโปสการ์ดแบบแนวตั้งเลยจ้า

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

นอกจากภาพวิวแล้ว ใครอยากจะเอาภาพคนมาทำโปสการ์ดแบบแนวนอนก็สามารถนะจ๊ะ สวยไม่แพ้โปสการ์ดแนวตั้งเลยเหมือนกันจ้า

ไอเดียโปสการ์ด
ไอเดียโปสการ์ด

ภาพดอกไม้หรือทุ่งดอกไม้พอเอามาทำโปสการ์ดแนวนอนแล้วคือดีงามมม เห็นความสวยงามของเหล่าดอกไม้ได้ชัดเจนน่าส่งต่อสุดๆ ไปเลยค่า

เห็นโปสการ์ดออกมาสวยแบบนี้แล้วอยากทำบ้างแต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี จะทำยากไหมน้อ? ไม่ต้องกังวลไปนะคะ LALAPIX ช่วยคุณได้ค่า เพียงแค่แวะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราและอัปโหลดภาพที่ต้องการ จากนั้นก็ทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้เลยจ้า

คลิกที่นี่เพื่อทำโปสการ์ด