รวม 8 อินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวน่าฟอลโลว์

ไอจีช่างภาพ

อินสตาแกรมเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีสำหรับช่างภาพทั้งมือใหม่และมือเก่าเลยนะคะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกไม่มีไอเดีย คิดอะไรไม่ออก เพียงแค่เข้าอินสตาแกรมก็รู้สึกเหมือนได้เติมไปแห่งความคิดสร้างสรรค์แล้วล่ะ สำหรับใครที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เราก็นำอินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวมาฝากที่นี่แล้วน้า รีบเปิดอินสตาแกรมแล้วตามมาฟอลโลว์กันด่วนๆ เลยจ้า

1. peduckk

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : peduckk

เริ่มกันที่อินสตาแกรมของช่างภาพชาวไทยกันก่อน เราเชื่อว่าคนที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์จะต้องเคยเห็นรูปภาพของ peduckk ผ่านตากันบ้างแหละ สไตล์การถ่ายรูปของเธอจะเน้นความเป็นมินิมอล เต็มไปด้วยรูปสถานที่ท่องเที่ยวและรูปไลฟ์สไตล์ชิคๆ ที่ชวนให้กดหัวใจให้แบบรัวๆ

 

2. praeriez

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : praeriez

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ โดนใจสายท่องเที่ยวแล้ว อินสตาแกรมของ praeriez ยังมีภาพแนวอื่นอีก เช่น ภาพสไตล์ Portrait เป็นต้น โดยสไตล์การถ่ายรูปของเธอส่วนใหญ่จะมีความรู้สึกหม่นนิดๆ เล่นกับอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งดึงให้คุณตกหลุมรักรูปภาพของเธอได้ไม่ยากเลยล่ะ

 

3. jajatanti

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : jajatanti

สายโลดโผนมาทางนี้เลยจ้า jajatanti เป็นนัก Skydive ที่ถ่ายรูปได้สวยงามมากๆ แถมแต่ละมุมนี่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โหเลยทีเดียว ในอินสตาแกรมนอกจากจะมีรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยชวนตะลึงแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์สุดชิคของเธอที่น่าสนใจด้วยนะคะ

 

4. k_a_r_e_n_g

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : k_a_r_e_n_g

ใครชอบรูปภาพสไตล์คลีนๆ สะอาดตาเชิญที่อินสตาแกรม k_a_r_e_n_g เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นภาพแนว Landscape มุมของตึกราบ้านช่องตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ก็จะมีรูปภาพไลฟ์สไตล์ของเธอด้วยนิดหน่อย แต่รวมๆ แล้วมีเสน่ห์น่าติดตามมากเลยนะจ๊ะ

 

5. bythebrush

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : bythebrush

Laura Pritchett เป็นศิลปินที่เก่งเรื่องการจัดวางองค์ประกอบและการเลือกใช้สีสันด้วยค่ะ คุณสามารถสังเกตได้จากรูปของเธอเลย นอกจากรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว เธอยังเป็นนักวาดรูปด้วย แถมฝีมือก็ไม่ธรรมดาด้วยน้า ใครชื่นชอบงานศิลปะ ความอาร์ต ต้องอย่าพลาดนะคะ

 

6. sejkko

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : sejkko

อินสตาแกรมของ Sejkko เต็มไปด้วยสีสันที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา ส่วนใหญ่เธอมักจะสนใจเรื่องของสถานที่และบ้านเรือนที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป ใครที่ชอบรูปภาพสไตล์วิวทิวทัศน์ สถาปัตยกรรม รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

 

7. cucinadigitale

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : cucinadigitale

ช่างภาพสายท่องเที่ยว cucinadigitale ถึงแม้จะอยู่ที่อิตาลี แต่ก็มีรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ เห็นแล้วก็รู้สึกอยากจะไปเที่ยวตามมากๆ ชอบจนต้องรีบฟอลโล่ว์อินสตาแกรมเลยล่ะค่ะ!

 

8. herbertschroer

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

Credit : herbertschroer

Herbert Schröer เป็นช่างภาพเนเธอร์แลนด์ที่ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติได้สวยงาม น่าหลงไหล ชักชวนให้คนดูอย่างเราๆ อยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวตามเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวธรรมชาติ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองบ้างประปรายนะคะ

 

ไอจีช่างภาพ
ไอจีช่างภาพ

และทั้งหมดนี้ก็คืออินสตาแกรมช่างภาพที่สายท่องเที่ยวจะต้องชอบค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงกดฟอลโลว์กันรัวๆ อย่างแน่นอน ใครที่ได้แรงบันดาลใจไปถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว อย่าลืมนำรูปภาพมาทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บภาพความประทับใจอันแสนสวยงามเอาไว้ด้วยนะคะ คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานได้เลยค่ะ