Your basket is currently empty

  Checkout

  รวม 8 อินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวน่าฟอลโลว์

  ไอจีช่างภาพ

  อินสตาแกรมเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีสำหรับช่างภาพทั้งมือใหม่และมือเก่าเลยนะคะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกไม่มีไอเดีย คิดอะไรไม่ออก เพียงแค่เข้าอินสตาแกรมก็รู้สึกเหมือนได้เติมไปแห่งความคิดสร้างสรรค์แล้วล่ะ สำหรับใครที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เราก็นำอินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวมาฝากที่นี่แล้วน้า รีบเปิดอินสตาแกรมแล้วตามมาฟอลโลว์กันด่วนๆ เลยจ้า

  1. peduckk

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : peduckk

  เริ่มกันที่อินสตาแกรมของช่างภาพชาวไทยกันก่อน เราเชื่อว่าคนที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์จะต้องเคยเห็นรูปภาพของ peduckk ผ่านตากันบ้างแหละ สไตล์การถ่ายรูปของเธอจะเน้นความเป็นมินิมอล เต็มไปด้วยรูปสถานที่ท่องเที่ยวและรูปไลฟ์สไตล์ชิคๆ ที่ชวนให้กดหัวใจให้แบบรัวๆ

   

  2. praeriez

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : praeriez

  นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ โดนใจสายท่องเที่ยวแล้ว อินสตาแกรมของ praeriez ยังมีภาพแนวอื่นอีก เช่น ภาพสไตล์ Portrait เป็นต้น โดยสไตล์การถ่ายรูปของเธอส่วนใหญ่จะมีความรู้สึกหม่นนิดๆ เล่นกับอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งดึงให้คุณตกหลุมรักรูปภาพของเธอได้ไม่ยากเลยล่ะ

   

  3. jajatanti

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : jajatanti

  สายโลดโผนมาทางนี้เลยจ้า jajatanti เป็นนัก Skydive ที่ถ่ายรูปได้สวยงามมากๆ แถมแต่ละมุมนี่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โหเลยทีเดียว ในอินสตาแกรมนอกจากจะมีรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยชวนตะลึงแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์สุดชิคของเธอที่น่าสนใจด้วยนะคะ

   

  4. k_a_r_e_n_g

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : k_a_r_e_n_g

  ใครชอบรูปภาพสไตล์คลีนๆ สะอาดตาเชิญที่อินสตาแกรม k_a_r_e_n_g เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นภาพแนว Landscape มุมของตึกราบ้านช่องตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ก็จะมีรูปภาพไลฟ์สไตล์ของเธอด้วยนิดหน่อย แต่รวมๆ แล้วมีเสน่ห์น่าติดตามมากเลยนะจ๊ะ

   

  5. bythebrush

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : bythebrush

  Laura Pritchett เป็นศิลปินที่เก่งเรื่องการจัดวางองค์ประกอบและการเลือกใช้สีสันด้วยค่ะ คุณสามารถสังเกตได้จากรูปของเธอเลย นอกจากรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว เธอยังเป็นนักวาดรูปด้วย แถมฝีมือก็ไม่ธรรมดาด้วยน้า ใครชื่นชอบงานศิลปะ ความอาร์ต ต้องอย่าพลาดนะคะ

   

  6. sejkko

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : sejkko

  อินสตาแกรมของ Sejkko เต็มไปด้วยสีสันที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา ส่วนใหญ่เธอมักจะสนใจเรื่องของสถานที่และบ้านเรือนที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป ใครที่ชอบรูปภาพสไตล์วิวทิวทัศน์ สถาปัตยกรรม รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

   

  7. cucinadigitale

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : cucinadigitale

  ช่างภาพสายท่องเที่ยว cucinadigitale ถึงแม้จะอยู่ที่อิตาลี แต่ก็มีรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ เห็นแล้วก็รู้สึกอยากจะไปเที่ยวตามมากๆ ชอบจนต้องรีบฟอลโล่ว์อินสตาแกรมเลยล่ะค่ะ!

   

  8. herbertschroer

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  Credit : herbertschroer

  Herbert Schröer เป็นช่างภาพเนเธอร์แลนด์ที่ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติได้สวยงาม น่าหลงไหล ชักชวนให้คนดูอย่างเราๆ อยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวตามเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวธรรมชาติ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองบ้างประปรายนะคะ

   

  ไอจีช่างภาพ
  ไอจีช่างภาพ

  และทั้งหมดนี้ก็คืออินสตาแกรมช่างภาพที่สายท่องเที่ยวจะต้องชอบค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงกดฟอลโลว์กันรัวๆ อย่างแน่นอน ใครที่ได้แรงบันดาลใจไปถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว อย่าลืมนำรูปภาพมาทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บภาพความประทับใจอันแสนสวยงามเอาไว้ด้วยนะคะ คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานได้เลยค่ะ