5 เหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

เดี๋ยวนี้จะทำการ์ดแต่งงานทีนึง ไม่ต้องไปถึงที่ร้านก็ได้การ์ดที่สวยงามแล้วนะคะ คุณสามารถทำผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX แล้วรอรับการ์ดแต่งงานสวยๆ อยู่ที่บ้านได้เลย สำหรับใครที่ยังสับสนอยู่ ไม่รู้ว่าควรทำการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองดีไหม วันนี้เราก็นำเหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองมาเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายยิ่งขึ้นแล้วค่า

1. การ์ดสวยงามตรงใจ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

เหตุผลข้อแรก หากออกแบบการ์ดแต่งงานเองคุณจะได้การ์ดที่ออกมาสวยงามตรงใจเลยค่ะ เพราะคุณรู้ดีที่สุดว่าภาพในหัวเป็นอย่างไร ทั้งลวดลายและการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ บางครั้งการถ่ายทอดออกมาให้คนอื่นอาจจะทำให้รายละเอียดบางอย่างตกหล่นไปได้ ดังนั้น ลงมือทำเองชัวร์ที่สุดค่ะ!

การ์ดแต่งงาน
ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

2. ได้แสดงฝีมือสุดเจ๋ง

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

Credit : unsplash

มาปลุกจิตวิญญาณความเป็นนักออกแบบในตัวคุณกัน การได้ลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองนั้น ทำให้คุณได้แสดงความสามารถด้านศิลปะอย่างสุดฝีมือ เวลาแจกการ์ดแต่งงานคงจะภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก หากผู้รับบอกว่าการ์ดที่เราออกแบบเองนั้นสวยงามขนาดไหน จริงไหมล่ะคะ

3. ความพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

วันอันแสนสำคัญอย่างวันแต่งงานทั้งที จะให้การ์ดแต่งงานออกมาธรรมดาได้ยังไงล่ะคะ การลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองจะทำให้คุณได้ใช้จินตนาการอันแสนสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ทั้งลวดลายและการจัดวางที่แปลกใหม่ แม้กระทั่งการใช้รูปถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ก็ช่วยสร้างความพิเศษให้การ์ดแต่งงานของคุณไม่ซ้ำใครเลยค่ะ

4. ได้พัฒนาฝีมือ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ในการทำการ์ดแต่งงานที่หลายคนคิดไม่ถึงเลยก็คือคุณได้พัฒนาฝีมือการออกแบบของตัวเองค่ะ ขณะที่ค่อยๆ บรรจงตั้งใจลงมือทำการ์ดแต่งงานอย่างพิถีพิถัน คุณก็ได้ฝึกฝนความสามารถในการออกแบบการ์ดแต่งงานไปด้วย แบบนี้เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยนะคะ

5. รวดเร็วทันใจ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

การออกแบบการ์ดแต่งงานตามร้านปกติทั่วไปต้องผ่านขั้นตอนมากมาย ไหนจะขั้นตอนของการออกแบบ ซึ่งกว่าจะได้ตรงตามใจก็ใช้เวลาไม่น้อย แล้วยังมีขั้นตอนของการผลิตอีก เมื่อเสร็จแล้วก็ต้องหาเวลาไปรับที่ร้าน กว่าคุณจะได้การ์ดแต่งงานคือต้องเผื่อเวลาพอสมควรเลยแหละ ซึ่งหากคุณออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองนั้น จะช่วยประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ทำให้คุณได้การ์ดรวดเร็ว ทันใจกว่านะคะ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

6. เปี่ยมไปด้วยคุณค่าที่น่าจดจำ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

เมื่อได้ลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง ก็เกิดเป็นความภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ทุ่มเททำสิ่งที่สวยงามในวันสำคัญเหมือนกันนะ ทุกหยาดเหงื่อของความพยายาม ทุกโมเมนต์ที่คุณกับคนสำคัญร่วมกันทำเพื่อให้การ์ดออกมาสมบูรณ์แบบ คุณจะจดจำมันไปตราบนานเท่านานค่ะ

ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

และทั้งหมดนี้ก็คือเหุผลดีๆ ที่คุณควรออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองค่ะ สำหรับใครที่สนใจจะออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง ที่ LALAPIX เองก็มีบริการในส่วนนี้น้า คุณสามารถเข้ามาลองทำการ์ดแต่งงานผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลยค่า หรือใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามหับทางทีมงานได้เลยนะจ๊ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำการ์ดแต่งงาน