Your basket is currently empty

  Checkout

  5 เหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  เดี๋ยวนี้จะทำการ์ดแต่งงานทีนึง ไม่ต้องไปถึงที่ร้านก็ได้การ์ดที่สวยงามแล้วนะคะ คุณสามารถทำผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX แล้วรอรับการ์ดแต่งงานสวยๆ อยู่ที่บ้านได้เลย สำหรับใครที่ยังสับสนอยู่ ไม่รู้ว่าควรทำการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองดีไหม วันนี้เราก็นำเหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองมาเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายยิ่งขึ้นแล้วค่า

  1. การ์ดสวยงามตรงใจ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  เหตุผลข้อแรก หากออกแบบการ์ดแต่งงานเองคุณจะได้การ์ดที่ออกมาสวยงามตรงใจเลยค่ะ เพราะคุณรู้ดีที่สุดว่าภาพในหัวเป็นอย่างไร ทั้งลวดลายและการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ บางครั้งการถ่ายทอดออกมาให้คนอื่นอาจจะทำให้รายละเอียดบางอย่างตกหล่นไปได้ ดังนั้น ลงมือทำเองชัวร์ที่สุดค่ะ!

  การ์ดแต่งงาน
  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  2. ได้แสดงฝีมือสุดเจ๋ง

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  Credit : unsplash

  มาปลุกจิตวิญญาณความเป็นนักออกแบบในตัวคุณกัน การได้ลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองนั้น ทำให้คุณได้แสดงความสามารถด้านศิลปะอย่างสุดฝีมือ เวลาแจกการ์ดแต่งงานคงจะภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก หากผู้รับบอกว่าการ์ดที่เราออกแบบเองนั้นสวยงามขนาดไหน จริงไหมล่ะคะ

  3. ความพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  วันอันแสนสำคัญอย่างวันแต่งงานทั้งที จะให้การ์ดแต่งงานออกมาธรรมดาได้ยังไงล่ะคะ การลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองจะทำให้คุณได้ใช้จินตนาการอันแสนสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ทั้งลวดลายและการจัดวางที่แปลกใหม่ แม้กระทั่งการใช้รูปถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ก็ช่วยสร้างความพิเศษให้การ์ดแต่งงานของคุณไม่ซ้ำใครเลยค่ะ

  4. ได้พัฒนาฝีมือ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ในการทำการ์ดแต่งงานที่หลายคนคิดไม่ถึงเลยก็คือคุณได้พัฒนาฝีมือการออกแบบของตัวเองค่ะ ขณะที่ค่อยๆ บรรจงตั้งใจลงมือทำการ์ดแต่งงานอย่างพิถีพิถัน คุณก็ได้ฝึกฝนความสามารถในการออกแบบการ์ดแต่งงานไปด้วย แบบนี้เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยนะคะ

  5. รวดเร็วทันใจ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  การออกแบบการ์ดแต่งงานตามร้านปกติทั่วไปต้องผ่านขั้นตอนมากมาย ไหนจะขั้นตอนของการออกแบบ ซึ่งกว่าจะได้ตรงตามใจก็ใช้เวลาไม่น้อย แล้วยังมีขั้นตอนของการผลิตอีก เมื่อเสร็จแล้วก็ต้องหาเวลาไปรับที่ร้าน กว่าคุณจะได้การ์ดแต่งงานคือต้องเผื่อเวลาพอสมควรเลยแหละ ซึ่งหากคุณออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองนั้น จะช่วยประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ทำให้คุณได้การ์ดรวดเร็ว ทันใจกว่านะคะ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  6. เปี่ยมไปด้วยคุณค่าที่น่าจดจำ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  เมื่อได้ลงมือออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง ก็เกิดเป็นความภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ทุ่มเททำสิ่งที่สวยงามในวันสำคัญเหมือนกันนะ ทุกหยาดเหงื่อของความพยายาม ทุกโมเมนต์ที่คุณกับคนสำคัญร่วมกันทำเพื่อให้การ์ดออกมาสมบูรณ์แบบ คุณจะจดจำมันไปตราบนานเท่านานค่ะ

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง

  และทั้งหมดนี้ก็คือเหุผลดีๆ ที่คุณควรออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองค่ะ สำหรับใครที่สนใจจะออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง ที่ LALAPIX เองก็มีบริการในส่วนนี้น้า คุณสามารถเข้ามาลองทำการ์ดแต่งงานผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลยค่า หรือใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามหับทางทีมงานได้เลยนะจ๊ะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำการ์ดแต่งงาน