รวม 7 เว็บไซต์ออกแบบสุดเจ๋ง ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม!

เว็บไซต์ออกแบบ

เคยไหมคะ? มีไอเดียในหัวเป็นสิบแต่ทำออกมาเป็นผลงานไม่ได้สักชิ้น เพราะว่าใช้โปรแกรมออกแบบไม่เป็น! จะบอกว่าคุณไม่ต้องเป็นกราฟฟิกมือฉมัง ก็สามารถออกแบบงานกราฟฟิกให้สวยเก๋ได้นะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพธรรมดา การ์ดแต่งงาน โฟโต้บุ๊ค หรืออินโฟกราฟฟิกต่างๆ ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะเดี๋ยวนี้มีเว็บไซต์อำนวยความสะดวกเยอะแยะเลย หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยออกแบบงานกราฟฟิกเจ๋งๆ อยู่ล่ะก็ ตามมาทางนี้ได้เลย เรารวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่แล้วค่า

1. CANVA

เว็บไซต์ออกแบบ
เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : canva

หลายคนอาจจะคุ้นๆ อยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายโหลดแอปคงเคยเห็นเว็บไซต์ CANVA จากแอปพลิเคชันในชื่อเดียวกันนี้แหละ จัดว่าเป็นหนึ่งตัวช่วยเจ๋งๆ ที่ให้คุณได้ออกแบบผลงานได้หลากหลายและฟรี! ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกของโปสเตอร์ นามบัตร การ์ดแต่งงาน หรือแม้กระทั่งกราฟฟิกที่จะนำไปใช้บนโซเชียลต่างๆ ก็มีให้เลือกใช้งานจนตาลายเลยจ้า

2. LALAPIX

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : lalapixthailand

ใครที่ชอบถ่ายรูป คุณสามารถนำรูปสวยๆ มาลองออกแบบผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX ผ่านระบบออนไลน์ดีไซน์เนอร์เลยค่ะ เนื่องจากเราเป็นเว็บไซต์ให้บริการโฟโต้บุ๊ค แคนวาส การ์ดแต่งงาน และอัดรูปออนไลน์ ที่จะช่วยเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นของขวัญสุดแสนประทับใจได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วเท่านั้น คุณสามารถสั่งพิมพ์ชิ้นงานได้เลย แต่เว็ปไซต์จะไม่มีไฟล์ให้นะคะ เหมาะกับคนที่อยากได้งานพิมพ์โดยไม่ต้องมีโปรแกรมเองที่บ้านจ้า

ออกแบบผลงานสุดชิคด้วยฝีมือคุณเองได้ที่นี่ (lalapixthailand)

3. PIXLR

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : pixlr

สายแต่งรูปที่ยังไม่โปรมากนัก มีสับสนอยู่บ้างกับการใช้โปรแกรมโฟโต้ช็อปตกแต่งรูปเพื่อทำกราฟฟิก คุณไม่ต้องกังวลไปค่ะ PIXLR เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่ไม่ต้องเป็นมืออาชีพก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพราะเครื่องมือต่างๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด นอกจากนี้เค้ายังมีเป็นแอปพลิเคชันด้วยนะ  ใครที่ต้องการใช้งานเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน อย่าพลาดเลยนะจ๊ะ

4. COOLORS

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : coolors

ในงานออกแบบและงานกราฟฟิกทั้งหลาย ไม่ได้มีแค่ดีไซน์เท่านั้นที่สำคัญนะคะ เรื่องของสีสันก็มีส่วนช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับงานอย่างมากเลยทีเดียว COOLORS เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเซ็ตสีสวยๆ มาให้คุณเลือกนำไปใช้ในงานออกแบบทุกประเภท ต่อให้เป็นคนไม่มีพื้นฐานเรื่องการเลือกสีสันก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก

5. FLATICON

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : flaticon

งานกราฟฟิกจะให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครต้องมีสัญลักษณ์สวยๆ มาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบด้วยนะจ๊ะ สำหรับ FLATICON จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมไอคอนเพื่อใช้ในงานออกแบบต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกเยอะแยะมากเลยล่ะ คุณสามารถค้นหาไอคอนแบบที่ต้องการได้ที่เว็บไซต์นี้เลยจ้า

6. VIZUALIZE

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : vizualize

มากันที่เว็บไซต์เกี่ยวกับการออกแบบงานอินโฟกราฟฟิกที่ชื่อว่า VIZUALIZE บ้างดีกว่า การใช้งานของตัวนี้จะเป็นการนำข้อมูลที่คุณมีมาทำเป็นให้เป็นกราฟฟิกแบบอ่านง่าย สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก ซึ่งเค้าจะมีธีมให้เลือกหลากหลายเลย ใครเป็นสายสรุปข้อมูลจะต้องชอบค่ะ

7. VENNGAGE

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : venngage

VENNGAGE ก็เป็นเว็บไซต์ออกแบบงานอินโฟกราฟฟิกเช่นเดียวกัน ซึ่งการใช้งานก็ง่ายมาก แค่เลือกเทมเพลต ใส่ข้อมูลและจัดวางตามความต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อินโฟกราฟฟิกเจ๋งๆ ตามสไตล์ที่ต้องการแล้วค่า

เว็บไซต์ออกแบบ

Credit : unsplash

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเว็บไซต์ช่วยออกแบบงานกราฟฟิกที่แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ไม่ยากค่ะ แต่ละเว็บไซต์เนี่ยรียกได้ว่ามีคุณภาพมากเลยนะคะ แบบนี้ต้องรีบเซฟเก็บเอาไว้ใช้งานแล้วล่ะ สำหรับใครที่สนใจหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการออกแบบสินค้าของ LALAPIX สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานของเราได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อออกแบบผลงานจากรูปถ่าย