6 เหตุผลสุดเจ๋งที่ควรทำแคนวาสกับ LALAPIX!

แคนวาส

นอกจากกรอบรูปแล้ว ไอเท็มตกแต่งห้องที่มาแรงและน่าสนใจไม่เบาเลยก็คือแคนวาสเนี่ยแหละค่ะ เรียกได้ว่าสายชิคต้องมี! แต่บางคนอาจจะคิดว่ากรอบรูปดีกว่าหรือเปล่าน้า ไม่ก็ชั่งน้ำหนักอยู่ว่าแคนวาสต่างจากกรอบรูปยังไงบ้าง ใครที่กำลังลังเลอยู่ ไม่ต้องคิดมากแล้วนะคะ เพราะเราได้รวบรวมเหตุผลเจ๋งๆ ที่คุณควรทำแคนวาสกับ LALAPIX มาเป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจของคุณแล้วค่า

1. ใช้ผ้าคอตตอนแท้ 100%

แคนวาส

ร้านอื่นๆ ทั่วไปจะมีการใช้พลาสสติกผสมลงไปในการผลิตแคนวาสด้วย ซึ่งอาจจะทำให้แคนวาสส่งกลิ่นรบกวนเมื่อคุณนำไปใช้ตกแต่งบ้านได้และยังทำให้สีซีดไวด้วย ต่างจากแคนวาสของ LALAPIX ที่ใช้ผ้าคอตตอนแท้ 100% ในการผลิต ด้วยเหตุนี้จึงไม่ทำให้เกิดกลิ่น และสีสวยสดยาวนาน ทั้งยังให้ความรู้สึกที่พิเศษเวลามองหรือสัมผัสด้วยค่ะ

แคนวาส
แคนวาส

2. กันน้ำ ทนต่อรอยขีดข่วน

แคนวาส

หากเป็นแคนวาสผสมทั่วไป เวลาโดนน้ำอาจจะมีซึมบ้าง และไม่ทนมากนัก หากมีการเคลื่อนย้ายไปมาบ่อยๆ ริ้วรอยก็จะเกิดขึ้นได้ง่ายค่ะ แต่แคนวาสของ LALAPIX นอกจากจะทนทานต่อรอยขีดข่วนแล้ว ยังทนต่อน้ำด้วย เวลาเปียกน้ำ คุณสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ

แคนวาส
แคนวาส
แคนวาส

3. คุณภาพเยี่ยม

แคนวาส

นอกจากจะมีการใช้ผ้าคอตตอนแท้ แบบ 100% แล้ว LALAPIX ยังใช้เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดในการผลิตด้วย ภาพที่ได้จึงสดใส คมชัด ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติมากที่สุด คุณภาพเยี่ยมขนาดนี้ ไม่สั่งไม่ได้แล้วค่ะ!

แคนวาส
แคนวาส

4. ออกแบบได้เองผ่านออนไลน์

แคนวาส

Credit : unsplash

กว่าจะได้แคนวาสที่ถูกใจไม่ใช่เรื่องง่ายใช่ไหมคะ ไหนจะส่งเข้าร้าน ไปอธิบายว่าต้องการอะไรแบบไหนบ้าง ไหนจะต้องแก้ถ้างานไม่ถูกใจอีก จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้ออกแบบด้วยตัวเอง ที่ LALAPIX คุณสามารถเข้ามาออกแบบแคนวาสได้ผ่านทางออนไลน์เลย ทีนี้ต้องการแบบไหนก็ง่ายแค่ปลายนิ้ว สะดวกมากๆ เลยนะคะ

5. ลวดลายหลากหลาย

แคนวาส
แคนวาส

ปกติตามร้านทั่วไป ถ้าเอารูปไปทำแคนวาสก็จะได้มาแค่รูปธรรมดาๆ ใช่ไหมคะแต่ที่ LALAPIX เรามีลวดลายให้คุณเลือกตกแต่งแคนวาสด้วย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายธีมวันเกิด ธีมหวานๆ รับงานแต่งงาน ธีมสดใสสำหรับวันรับปริญญา และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเลือกจนตาลายเลยล่ะ

แคนวาส
แคนวาส
แคนวาส

6. สวยงามถูกใจ และปลอดภัย

แคนวาส

อย่างที่เอ่ยถึงก่อนหน้านี้ว่าผ้าแคนวาสเป็นแบบคอตตอน 100% นอกจากนี้ หมึกที่ใช้ยังไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่ส่งกลิ่นรบกวน ปลอดภัยต่อการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีแปลกปลอมแต่อย่างใด รูปลักษณ์และสีสันก็ดี ไม่ว่าจะจัดวางส่วนไหนของบ้าน ก็สวยงามถูกใจและปลอดภัยชัวร์!

แคนวาส
แคนวาส

จากเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เราเชื่อว่าหลายคนคงจะได้คำตอบดีๆ แล้วว่าควรทำแคนวาสกับ LALAPIX ดีหรือไม่ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้ามาออกแบบแคนวาสออนไลน์กับเราได้เลย หรือหากมีข้อสงสัยก็สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำแคนวาส