5 ไอเดียของขวัญน่ารักจากรูปถ่ายเอาใจสายคิ้วท์!

ของขวัญน่ารักจากรูปถ่าย

การเลือกของขวัญเป็นเรื่องยากเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะของขวัญสำหรับคนพิเศษเนี่ย ยิ่งต้องใช้เวลาเลือกอย่างตั้งใจเลยล่ะ หากคุณกำลังมองหาของขวัญน่ารักกุ๊กกิ๊ก น่าประทับใจอยู่ เราขอแนะนำของขวัญจากรูปถ่ายเลยจ้า จะมีอะไรพิเศษมากไปกว่าของที่เต็มไปด้วยความทรงจำอีกล่ะคะ! และวันนี้เราก็มีไอเดียของขวัญคิ้วท์ๆ มาแนะนำแล้วด้วย รีบตามมามุงทางนี้ได้เลยค่า

1. โฟโต้การ์ด

โฟโต้การ์ด

โฟโต้การ์ดเป็นของขวัญที่มีขนาดกะทัดรัด มีความกุ๊กกิ๊กกำลังดี น่าเก็บสะสมมากเลยนะคะ ที่สำคัญ นอกจากจะเลือกรูปถ่ายมาใส่ได้แล้ว ยังใส่ตัวอักษรได้เช่นกัน สวยเก๋น่าประทับใจแบบนี้ เผลอๆ ไม่ใช่แค่ผู้รับที่อยากได้ ผู้ให้เองก็หลงไหลในความคิ้วท์จนวางไม่ลงอย่างแน่นอน

โฟโต้การ์ด
โฟโต้การ์ด

2. โฟโต้การ์ดใส

โฟโต้การ์ดใส

ใครที่คิดว่าโฟโต้การ์ดปกติธรรมดาไป โฟโต้การ์ดใสอาจจะตอบโจทย์กว่า ซึ่งโฟโต้การ์ดใสนี้จะทำจากพลาสติกใสค่ะ ทำให้มีลักษณะโปร่งแสง ต่างจากโฟโต้การ์ดธรรมดา แต่ก็ให้ความสวยงามไม่แพ้กัน หากคุณต้องการของขวัญที่มีลูกเล่นน่าสนใจหน่อย รับรองว่าไม่ผิดหวังค่า

โฟโต้การ์ดใส
โฟโต้การ์ดใส
โฟโต้การ์ดใส

3. โพราลอยด์

โปสเตอร์

รูปถ่ายจะเอาไปอัดธรรมดามันไม่เก๋เนอะ เดี๋ยวนี้เค้าอินรูปโพราลอยด์กันอยู่จ้า ไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องจัดตามกระแสสักหน่อย ที่สำคัญคือรูปโพราลอยด์ของ LALAPIX มาเป็นเซ็ตกล่องลายน่ารักๆ ด้วยน้า ทั้งสวยงามและช่วยเก็บรักษารูปให้คุณได้ด้วย เรียกว่าซื้อ 1 ได้คุ้มถึง 2 เลยล่ะ

โพราลอยด์
โพราลอยด์

4. โปสเตอร์

โปสเตอร์

สายคิ้วท์ที่ชอบแต่งห้องจะต้องถูกใจสิ่งนี้! ใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ขอแนะนำโปสเตอร์เลยค่า โปสเตอร์จากรูปถ่ายที่อัดแน่นไปด้วยความทรงจำสุดแสนพิเศษ จะนำไปติดตรงไหน มุมไหนก็ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นทั้งนั้นจ้ะ

โปสเตอร์
โปสเตอร์

5. ที่คั่นหนังสือ

ที่คั่นหนังสือ

ของขวัญคิ้วท์ๆ สำหรับหนอนหนังสือสุดแสนน่ารักต้องที่คั่นหนังสือเลยจ้า เลือกรูปถ่ายสวยๆ กับคำคมกินใจใส่ลงไป จากนั้นออกแบบให้เก๋ไม่ซ้ำใคร รับรองว่าผู้รับจะต้องปลื้มปริ่มอย่างแน่นอน

ที่คั่นหนังสือ
ที่คั่นหนังสือ

ไอเดียของขวัญน่ารักๆ ที่เราเอามาแนะนำกันแต่ละอันก็มีเสน่ห์น่าสนใจแตกต่างกันออกไปนะคะ แถมยังสามารถออกแบบเองได้ไม่ยากผ่านเว็บไซต์ LALAPIX เลยด้วย แบบนี้ผู้รับต้องซาบซึ้งและประทับใจอย่างไม่รู้ลืมชัวร์ สำหรับใครที่สนใจหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดกับทีมงานได้เลยจ้า

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญจากรูปถ่าย