6 ไอเดียเก็บภาพลูกน้อยสุดที่รักด้วยโฟโต้บุ๊ค!

โฟโต้บุ๊ค

ลูกก็เป็นเหมือนเทวดาตัวน้อยๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่นะคะ เวลาได้เห็นพัฒนาการของเค้าที่ค่อยๆ เติบโตมันช่างทำให้รู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลนี้ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลายคนเลือกที่จะถ่ายรูปเก็บความประทับใจช่วงเวลาเหล่านี้ไว้ย้อนดูพัฒนาการของเจ้าตัวเล็กสุดที่รักเอาไว้นั่นเอง แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มถ่ายรูปยังไงดี วันนี้เราก็มีไอเดียเก็บภาพลูกน้อยสุดที่รักของคุณด้วยโฟโต้บุ๊คมาฝากกันแล้วค่า

1. ภาพตอนช่วยกันเลี้ยงลูกน้อย ประทับใจไม่รู้ลืม

โฟโต้บุ๊ค

ช่วงเวลาที่ลูกน้อยได้ลืมตาขึ้นมาดูโลกครั้งแรก เป็นช่วงที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ตื่นเต้นกันน่าดูเลยนะคะ ยามที่ได้ตระกองกอดลูกน้อยเอาไว้ในอ้อมแขน ช่วยกันเลี้ยงดูและให้ความรักเจ้าตัวเล็กอย่างทะนุถนอม เป็นความรู้สึกแสนสำคัญที่หลายคนไม่อยากให้เลือนหายไป จึงเลือกที่จะถ่ายรูปเก็บความประทับใจเอาไว้ เมื่อได้ย้อนกลับมาดูอีกครั้งความรู้สึกอบอุ่นใจในคราวนั้นก็ย้อนกลับมาราวกับมีชีวิตอีกครั้งเลยล่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. เก็บภาพพัฒนาการตั้งแต่เด็กเลย

โฟโต้บุ๊ค

ตอนที่ได้เห็นพัฒนาการของลูกน้อยที่เจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ กับตาของตัวเองมันน่าประทับใจจริงๆ นะคะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ภาพในวันเหล่านั้นก็อาจเลือนหายไปจากความทรงจำ คุณจะรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้บันทึกเหตุการณ์แสนสุขเหล่านั้นเอาไว้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมถ่ายรูปยามที่ลูกสุดที่รักค่อยๆ เติบโตขึ้นจากความรักของคุณ แล้วรวบรวมเก็บรักษาช่วงเวลาอันมีค่าไว้ในโฟโต้บุ๊คด้วยนะคะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. ถ่ายแบบสวยๆ นึกว่านางแบบมาเอง

โฟโต้บุ๊ค

พอลูกสุดที่รักเริ่มโต คุณพ่อคุณแม่ก็จะเริ่มเห็นแววน่ารักของเจ้าตัวเล็กแล้วใช่ไหมคะ การได้ชวนลูกน้อยมาแต่งตัวสวยๆ เท่ๆ แล้วถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นคอลเล็คชั่นถ่ายแบบ มันช่างดีต่อใจเสียเหลือเกินนน ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ว่าที่นางแบบเด็กมากความสามารถคนใหม่ก็ได้นะคะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

4. ภาพตอนเล่นซนสุดน่ารัก

โฟโต้บุ๊ค

อีกหนึ่งเสน่ห์ของเด็กน้อยวัยกำลังโตก็คือความซุกซนเนี่ยแหละ ภาพความน่ารักยามลูกสุดที่รักกำลังเรียนรู้และสนุกสนานไปกับโลกใบนี้เป็นโมเมนต์ที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนไม่ควรพลาดที่จะเก็บภาพความทรงจำเหล่านี้เอาไว้ เมื่อเวลาผ่านไป การได้ย้อนกลับมาเปิดดูรูปเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกซาบซึ้งตรึงใจอย่างไม่รู้ลืมเลยค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

5. ถ่ายแบบทีเผลอก็มา

โฟโต้บุ๊ค

ช่วงจังหวะเผลอๆ ของลูกน้อยเนี่ยแหละน่ารักที่สุด! เวลาที่เจ้าตัวเล็กเล่นสนุก อยู่กับความคิดและจินตนาการอันแสนสร้างสรรค์ เป็นช่วงเวลาที่เค้าได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด โมเมนต์เหล่านี้ เมื่อวันเวลาผ่านไปจนกระทั่งเจ้าตัวเล็กเติบโตขึ้นคุณอาจจะไม่ได้เห็นมันอีก การถ่ายรูปเพื่อเก็บบันทึกช่วงเวลาแสนสุขเอาไว้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนเลือกค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

6. ไปเที่ยวกับครอบครัว อบอุ่นสุดๆ

โฟโต้บุ๊ค

ตอนที่ได้เห็นโลกกว้างเป็นครั้งแรก ลูกน้อยจะตื่นเต้นดีใจขนาดไหน คุณพ่อคุณแม่คงจะจดจำได้เป็นอย่างดี ความประทับใจเหล่านั้นอย่าปล่อยให้เลือนหายไปตามกาลเวลาเลยนะคะ ถ่ายรูปและเก็บรวบรวมเอาไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อให้ความทรงจำที่แสนสวยงามอยู่กับคุณไปตราบนานเท่านานจนกระทั่งลูกน้อยเติบใหญ่เถอะค่ะ ในตอนที่ได้มาเปิดย้อนดูรูปยามเด็กด้วยกัน รับรองว่าจะต้องรู้สึกอบอุ่นในหัวใจไปด้วยกันอย่างแน่นอน

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

เป็นยังไงบ้างคะ ไอเดียการเก็บรูปภาพของลูกน้อยสุดที่รักด้วยโฟโต้บุ๊คที่เรานำมาฝากกัน เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนที่เข้ามาดูต้องได้แนวทางดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน หากคุณมีรูปของลูกน้อยเป็นจำนวนมาก ก็สามารถทำโฟโต้บุ๊คหลายเล่มเพื่อแยกหมวดหมู่ของรูปภาพก็ได้นะคะ เวลานำออกมาดูจะได้สะดวกและไม่เกิดความสับสนค่ะ สำหรับใครที่สนใจจะทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บรูปลูกน้อย สามารถสอบถามกับทีมงานของเราเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค