วันแม่ปีนี้ให้อะไรดี? 5 ไอเดียของขวัญให้คุณแม่สุดที่รักจากรูปถ่าย!

ไอเดียของขวัญให้คุณแม่

ใกล้ถึงวันแม่เข้าไปทุกที เชื่อว่าลูกๆ คงกำลังมองหาของขวัญเอาไว้เซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รักกันอยู่ใช่ไหมคะ แน่นอนว่าไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพวงมาลัย แต่นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิสวยๆ สุดคลาสสิกแล้ว คุณยังสามารถให้ของขวัญแบบอื่นกับคุณแม่ของคุณได้นะคะ หากคุณยังไม่รู้ว่าควรเลือกของขวัญอะไรที่ไม่ซ้ำใครให้ดีน้า วันนี้เราก็มีไอเดียของขวัญจากรูปถ่ายมาฝากกันแล้วค่า

1. รูปโพราลอยด์เก๋ๆ

รูปโพราลอยด์

ใครที่รู้สึกว่าอัดรูปให้เฉยๆ ดูคลาสสิกไปหน่อย อยากเพิ่มความทันสมัยให้กับรูปถ่าย ตอนนี้เทรนด์โพราลอยด์อินกันมากเลย แถมไม่ต้องมีกล้องโพราลอยด์โดยเฉพาะก็สามารถทำได้ด้วยน้า เพียงแค่รวบรวมรูปถ่ายมาทำผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX เท่านั้นเองค่า แถมนอกจากจะได้รูปสวยๆ แล้ว ยังได้กล่องเก๋ๆ ด้วย แบบนี้คุณแม่เป็นปลื้ม!

รูปโพราลอยด์
รูปโพราลอยด์
รูปโพราลอยด์

2. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค

คุณแม่บางท่านอาจจะไม่ค่อยชอบรูปถ่ายที่มาในลักษณะหลายๆ ใบ ถ้าอย่างนั้นแนะนำว่าให้เอารูปมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คจะดีกว่า ด้วยรูปเล่มที่แข็งแรง ทนทาน และเห็นรูปได้ครบทุกมุมมอง ทำให้เหมาะเก็บภาพความประทับใจได้หลากหลายและได้จำนวนมากกว่าการอัดรูปด้วย เชื่อว่ายามที่ได้ดูภาพความทรงจำอันแสนสวยงามกับลูกสุดที่รัก ได้สัมผัสหน้ากระดาษและอิ่มเอมไปกับสีสันที่คมชัด จะต้องทำให้คุณแม่ของคุณซาบซึ้งสุดๆ ไปเลย

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. แคนวาส

แคนวาส

บางคนอาจจะคิดว่าอัดรูปมาใส่กรอบมอบเป็นของขวัญอาจจะดูวินเทจไปหน่อย อยากเซอร์ไพรส์อะไรที่มันดูทันสมัยมากกว่านี้ แคนวาสเป็นอีกไอเท็มที่เก๋ ตอบโจทย์มากเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา คุณแม่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่ต้องเหนื่อยเลยล่ะ แต่ทางที่ดี เลือกรูปถ่ายจากโมเมนต์แสนพิเศษมาทำเป็นแคนวาส จากนั้นก็ช่วยคุณแม่แต่งห้องจะดีกว่านะ ใช้เวลาว่างอยู่ร่วมกัน ตกแต่งห้องด้วยกัน ก็ถือว่าเป็นของขวัญวันแม่อีกชิ้นที่น่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเลยค่ะ

แคนวาส
แคนวาส

4. ปฏิทิน

ปฏิทิน

เราเชื่อว่าปฏิทินเป็นของขวัญที่หลายคนคาดไม่ถึงมากที่สุดที่จะนำมาเป็นของขวัญวันแม่ แต่รู้ไหมคะว่ามีความหมายดีๆ แฝงอยู่ในของขวัญชิ้นนี้นะ การมอบปฏิทินให้คุณแม่ อาจหมายความได้ว่า ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปอีกกี่เดือนหรือกี่ปี แต่คุณก็จะเป็นลูกที่รักและเคารพคุณแม่ตลอดไป นอกจากนี้ ปฏิทินของ LALAPIX ยังสามารถใส่วันที่พิเศษๆ นอกเหนือจากวันหยุดทั่วไปได้ด้วย คุณอาจจะแอบใส่วันที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวเป็นการเซอร์ไพรส์ท่านก็ได้นะ

ปฏิทิน
ปฏิทิน

5. การ์ดอวยพร

การ์ดอวยพร

วันแม่ทั้งที ของขวัญชิ้นหลักๆ ที่ขาดไม่ได้นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิแล้ว ยังมีการ์ดอวยพรวันแม่อีกค่ะ เลือกรูปถ่ายคู่กับแม่มาใส่ในการ์ด แล้วเขียนอวยพรหรือความในใจสุดแสนประทับใจให้คุณแม่สุดที่รัก เมื่อท่านได้เปิดอ่าน เชื่อว่าจะต้องซาบซึ้งตรึงใจเป็นที่สุดเลยค่ะ

การ์ดอวยพร
การ์ดอวยพร

ของขวัญวันแม่แต่ละชิ้นที่เรารวบรวมมาแนะนำกันในวันนี้ ทั้งสวยงามและมีเอกลักษณ์น่าประทับใจมากเลยนะคะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เชื่อว่าการได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับลูกสุดที่รัก เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องการมากที่สุดค่ะ สำหรับ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่อยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้เลยนะจ๊ะ