Happy Mother’s Day! 5 ไอเดียการ์ดวันแม่ สวยซึ้งตรึงใจไม่แพ้ใคร

การ์ดวันแม่

ใกล้วันแม่แบบนี้ หนึ่งในของขวัญชิ้นสำคัญยอดฮิตที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการ์ดวันแม่ค่ะ แทบจะเป็นธรรมเนียมของทุกปีไปแล้วที่ต้องทำการ์ดสวยๆ ใส่ข้อความซึ้งๆ เป็นของขวัญสุดแสนประทับใจให้ท่าน สำหรับใครที่กำลังเตรียมการทำการ์ดวันแม่สวยๆ อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำแบบไหนดี วันนี้เราก็มีไอเดียการ์ดวันแม่มาฝากแล้วค่า รับรองว่าต้องได้แรงบันดาลใจดีๆ ไปปรับใช้กับการ์ดของตัวเองอย่างแน่นอน!

ลายดอกไม้สดใสๆ

การ์ดวันแม่
การ์ดวันแม่

Credit : tinselbox, pinterest

นอกจากดอกมะลิแล้ว ดอกไม้อื่นๆ ก็สวยงามเหมาะนำมาใช้กับการ์ดวันแม่มากเลยนะคะ โดยเฉพาะสไตล์สีน้ำเนี่ยละมุนสุดๆ ยิ่งถ้าใครมีฝีมือด้านการวาดรูปล่ะก็ยิ่งเริ่ด เป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงฝีมือวาดลวดลายดอกไม้สวยๆ มอบให้คุณแม่เลยนะคะ

3D สุดล้ำ

การ์ดวันแม่
การ์ดวันแม่

Credit : pinterest, apieceofrainbow

คุณลูกที่เป็นสายล้ำ อยากได้การ์ดเก๋เว่อร์ไม่ซ้ำใครไปให้คุณแม่ แนะนำการ์ดสไตล์ 3D เลย ไม่ว่าจะเป็นลายหัวใจหรือลายดอกไม้แบบสามมิติก็เวิร์กทั้งนั้น รับรองว่าคุณแม่จะต้องร้องว้าวด้วยความประทับใจอย่างแน่นอนค่า

เรียบง่ายสไตล์มินิมอล

การ์ดวันแม่
การ์ดวันแม่

Credit : pinterest, pinterest

สำหรับคุณแม่ที่หลงไหลในความเรียบง่าย แต่ดูมีเสน่ห์ การ์ดแต่งงานที่ไม่ต้องเน้นลวดลายเยอะแยะหรือสีสันจี๊ดจ๊าดน่าจะถูกใจกว่า อย่างการ์ดสไตล์มินิมอลที่ดูน้อยแต่มาก มีความสบายตาและน่าสนใจแบบกำลังดีเลยค่ะ

ใส่คำเก๋ๆ โดนใจ

การ์ดวันแม่

Credit : lovelyindeed

ใครที่ไม่รู้ว่าจะออกแบบการ์ดวันแม่แบบไหนดี เพราะคุณแม่ไม่ใช่คนที่ชอบลวดลายเยอะๆ เท่าไหร่ ถ้าอย่างนั้นการ์ดแบบที่เน้นข้อความสวยๆ ซึ้งๆ อาจจะตอบโจทย์กว่า คุณลูกเลือกประโยคหรือคำคมที่อยากบอกกับคุณแม่แล้วใส่ลงบนการ์ด พร้อมกับใช้กระดาษที่มีสีสันสดใสดึงดูดสายตาหน่อย รับรองคุณแม่ปลื้มค่า

โทนสีฟ้า ลายดอกมะลิ

การ์ดวันแม่

พูดถึงวันแม่ โทนสีที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือโทนสีฟ้า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือดอกมะลิค่ะ สองอย่างนี้ถือว่าเป็น Signature หรือเอกลักษณ์ประจำวันแม่ในไทยไปแล้ว ทำให้การ์ดแต่งงานส่วนใหญ่มีลวดลายของดอกมะลิและใช้สีฟ้าเป็นสีหลักนั่นเอง ถ้าคุณอยากได้การ์ดที่สวยละมุนตา มีความพิเศษหน่อย แนะนำการ์ดวันแม่ของ LALAPIX เลยค่ะ การ์ดจะเป็นกระดาษ Signature 350 แกรม พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ภาพจึงสวยงามคมชัด แถมยังสามารถใส่รูปคุณแม่และความในใจซึ้งๆ ให้ท่านได้ด้วยจ้า

การ์ดวันแม่
การ์ดวันแม่

การ์ดวันแม่แต่ละสไตล์ที่นำมาแนะนำกัน สวยๆ น่าทำตามทั้งนั้นเลยน้า คุณลูกที่ไม่อยากพลาดไอเดียเด็ดๆ แบบนี้อย่าลืมเซฟเก็บเอาไว้ดูเป็นตัวอย่างด้วยนะคะ สำหรับใครที่สนใจทำการ์ดวันแม่สวยๆ แบบไม่ต้องเสียเวลาซื้ออุปกรณ์มาทำเอง LALAPIX เองก็มีการ์ดวันแม่เช่นกันค่า หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้เลยค่ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำการ์ดวันแม่