Your basket is currently empty

  Checkout

  พาแม่เที่ยว 7 อีเวนต์วันแม่ใกล้กรุง ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก!

  อีเวนต์วันแม่

  ช่วงนี้คุณลูกหลายคนคงกำลังวางแผนพาคุณแม่เที่ยวในช่วงวันหยุดอยู่ ที่จริงสถานที่ท่องเที่ยวก็มีเยอะแยะ แต่บางคนอาจจะไปเที่ยวบ่อยจนเบื่อแล้ว ถ้าอย่างนั้นลองไปงานอีเวนต์ดูสิคะ ยิ่งช่วงเทศกาลวันแม่เนี่ย มีอีเวนต์พิเศษชวนเที่ยวให้เลือกมากมายเลยน้า และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้เราก็รวบรวมอีเวนต์วันแม่ใกล้กรุงเทพมาฝากกันที่นี่แล้วค่า

  1. 12 AUGUST Half Marathon 2019

  12 AUGUST Half Marathon 2019

  Credit : 12aughalfmarathon

  คุณแม่และคุณลูกสายสุขภาพจะต้องไม่พลาดงานเดิน-วิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติกับงาน “12 AUGUST Half Marathon 2019” จุดเริ่มต้นและเส้นชัยอยู่ที่สวนป่าเบญจกิติ ใช้เส้นทางวิ่งเข้าสู่ใจกลางถนนสุขุมวิท โดยงานจัดขึ้นวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 04:00 – 08:00 น. ที่สวนป่าเบญจกิติ ใกล้กับศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (เปิดรับสมัครในจำนวนจำกัด )

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 12aughalfmarathon

  12 AUGUST Half Marathon 2019

  Credit : 12aughalfmarathon

  2. The Mall Royal Botanical Show

  The Mall Royal Botanical Show

  Credit : themallshoppingcenter

  ไม่ต้องไปไกลถึงนอกเมืองคุณก็สามารถสัมผัสมวลหมู่ดอกไม้สวยงาม ละลานตาได้ที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพนะจ๊ะ ที่งาน “The Mall Royal Botanical Show สานพรรณไม้ รวมใจราษฎร์ สู่แม่แห่งแผ่นดิน” เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา 87พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

  The Mall Royal Botanical Show

  Credit : themallshoppingcenter

  ภายในงานนอกจากดอกไม้หลากสีสันนับแสนดอกที่มีความสูงกว่า 8 เมตรแล้ว ยังมีงานศิลป์จากศูนย์ศิลปาชีพทั่วประเทศและกิจกรรมภายในงานอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 8-14 สิงหาคม 2562 เวลา 10:30 – 21:00 น. ที่เดอะมอลล์ บางแคค่ะ

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ themallshoppingcenter

  3. Emporium EmQuartier EmMomories

  Emporium EmQuartier EmMomories

  Credit : EmporiumEmquartier

  ใครไม่อยากเที่ยวร้อนๆ พาคุณแม่มาเดินห้างสรรพสินค้ากันดีกว่า ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์เค้าจัดงาน “Emporium EmQuartier EmMomories” ภายในงานมีกิจกรรมมากมายที่ให้คุณแม่และคุณลูกได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการแสดงผลงานจากหัตถศิลป์ไทย เพื่อเทิดพระเกียรติ และสืบสานพระปณิธาน เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพระพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษาด้วย โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ EmporiumEmquartier

  4. LOVE MOM EVER Embassy Fair

  LOVE MOM EVER Embassy Fair

  Credit : futurepark

  คุณลูกสายเปย์ พาคุณมาช้อปปิ้งกันที่งาน “LOVE MOM EVER Embassy Fair” ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตกับสถานฑูตประจำประเทศไทยร่วมกันจัดงานฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยสินค้าจากสถานทูตประจำประเทศไทยกว่า 30 ประเทศ เรียกได้ว่างานเดียวเหมือนได้ช้อปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการแสดงทางศิลปะวัฒนธรรมนานาชาติให้ได้เพลิดเพลินกันด้วยและร่วมถวายพระพรออนไลน์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 8-14 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ futurepark

  LOVE MOM EVER Embassy Fair

  Credit : futurepark

  5. แม่ก็คือแม่

  แม่ก็คือแม่

  Credit : seaconbangkaeSeaconBangkaeFanPage

  คุณแม่สายช้อปจะต้องถูกใจอย่างแรง! ภายในงานมีสินค้ามากมายที่คัดมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของกันสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในงานให้คุณแม่และคุณลูกได้ร่วมสนุกกันด้วยนะ โดยงานจัดขึ้นวันที่ 1-12 สิงหาคม 2562 ที่ซีคอน บางแค

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ seaconbangkaeSeaconBangkaeFanPage

  6. Mega Food Tastival 2019

  Mega Food Tastival 2019

  Credit : megabangnashoppingcenter

  งานที่เรียกได้ว่าเหมาะกับแม่ลูกสายกินเป็นที่สุด “Mega Food Tastival 2019” เต็มไปด้วยร้านอาหารสุดแสนอร่อยมากมายที่มารวมตัวกันให้ชิมได้แบบจุใจกันที่นี่เลย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปพิเศษเฉพาะวันแม่ เช่น การชงชา การประดิษฐ์ช่อดอกมะลิ เป็นต้น โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ megabangnashoppingcenter

  Mega Food Tastival 2019

  Credit : megabangnashoppingcenter

  7. ตรวจสุขภาพวันแม่ Happy Mother Day

  ตรวจสุขภาพวันแม่ Happy Mother Day

  Credit : hospitalchaophya, chaophya

  ไปอีเวนต์สนุกสนานตามประสาแม่ลูกแล้ว แนะนำว่าพาคุณแม่ไปตรวจสุขภาพประจำปีเพื่อมอบเป็นของขวัญให้ท่านด้วยจะดีมากเลยค่ะ วันแม่ปีนี้โรงพยาบาลเจ้าพระยาเค้าจัด Promotion for health lovers โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีในราคาสุดพิเศษจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เลยน้า ใครสนใจไปติดต่อได้ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาได้เลยจ้า

  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hospitalchaophya, chaophya

  ตรวจสุขภาพวันแม่ Happy Mother Day

  Credit : hospitalchaophya, chaophya

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  เป็นยังไงคะ อีเวนต์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละที่คือใกล้กรุงเทพจนสามารถพาคุณแม่ไปได้แบบสะดวกสบายเลยล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นคุณลูกอย่าลืมวางแผนการเดินทางให้ดีด้วยนะคะ พาคุณแม่เที่ยวแล้วอย่าลืมถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจช่วงเวลาสำคัญกลับมาด้วยน้า จะได้นำมารวบรวมใส่โฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บรักษาภาพสวยๆ ให้อยู่กับคุณแม่และคุณลูกไปนานๆ ยังไงล่ะจ๊ะ ใครที่สนใจทำโฟโต้บุ๊คุณภาพดีแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยค่ะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ควันแม่