5 ของขวัญรับปริญญาจากภาพถ่ายไม่ซ้ำใคร ถูกใจบัณฑิต!

ของขวัญรับปริญญา

ใกล้ช่วงรับปริญญาเข้ามาทุกที นอกจากว่าที่บัณฑิตจะตื่นเต้นแล้ว คนใกล้ตัวของบัณฑิตทั้งหลายก็พากันดีใจไปด้วยเนอะ หลายคนอยากไปแสดงความยินดี แต่ก็ไม่รู้จะหาของขวัญอะไรติดไม้ติดมือไปฝากดีใช่ไหมคะ วันนี้เราก็นำไอเดียของขวัญรับปริญญาจากรูปถ่ายมาฝากกันแล้วค่ะ รับรองว่าไม่ซ้ำใคร ถูกใจบัณฑิตป้ายแดงอย่างแน่นอน!

1. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค

ถ้าบัณฑิตของคุณเป็นคนชอบถ่ายรูป มีรูปถ่ายเยอะมากๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้เสียเปล่า แนะนำว่าเอามารวบรวมทำเป็นโฟโต้บุ๊คเลยค่า ใครชอบแบบจุใจและแข็งแรงทนทาน โฟโต้บุ๊คปกแข็งตอบโจทย์เลยนะ หรือใครที่อยากได้แบบทัดรัดกำลังดี พกพาสะดวก โฟโต้บุ๊คปกอ่อนเหมาะมากค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. โพราลอยด์

โพราลอยด์

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบัณฑิตที่มีรูปถ่ายเยอะ แต่หากคุณกังวลว่าโฟโต้บุ๊คจะเล่มใหญ่ไป เก็บและพกพาไม่สะดวก รูปโพราลอยด์เหมาะมากเลยนะคะ หรือใครที่กลัวว่ารูปโพราลายด์จะกระจัดกระจายไม่เป็นที่เป็นทางหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ lalabox เค้ามาพร้อมกล่องลวดลายน่ารักๆ เหมาะมอบเป็นของขวัญในวันรับปริญญามากเลยล่ะ

โพราลอยด์
โพราลอยด์

3. แคนวาส

แคนวาส

ก่อนจะซื้อของขวัญให้บัณฑิตก็ต้องสืบก่อนว่าบัณฑิตคนนั้นมีความชอบเกี่ยวกับอะไรนะคะ และถ้าหากบัณฑิตสนใจเรื่องตกแต่งบ้านแล้วล่ะก็ แทนที่จะซื้อรูปใส่กอรบให้ แคนวาสจะสวยงาม อินเทรนด์กว่านะจ๊ะ แถมยังมีน้ำหนักเบาด้วย จะเคลื่อนย้ายไปไหนก็ง่ายดายสุดๆ ไปเลย!

แคนวาส
แคนวาส

4. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

หากคุณคิดว่าแคนวาสก็สวยดี แต่อยากได้อะไรที่ดูแปลกใหม่กว่านั้นหน่อย กรอบรูปลอยเป็นไอเท็มที่เหมาะกับสายชิคเลยค่ะ เซ็ตนึงได้ตัง 3 ชิ้น หรืออยากได้มากกว่านี้ก็มีให้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็น 4 ชิ้น 6 ชิ้น หรือ 9 ชิ้น ก็เจ๋งจนผู้รับต้องร้องว้าวด้วยความประทับใจแน่นอนจ้า

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

5. ปฏิทิน

ปฏิทิน
ปฏิทิน

ใครมองหาของขวัญที่มีกิมมิกชวนให้สะดุด ขอบอกว่าปฏิทินก็น่าสนใจไม่เบานะจ๊ะ เลือกทำปฏิทินที่ใส่รูปถ่ายสวยๆ ของบัณฑิตพร้อมกับใส่วันพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากวันหยุดหรือวันที่มีเทศกาลทั่วไปลงไป เช่น คุณอาจจะใส่วันเกิดหรือวันครบรอบของบัณฑิต เพียงเท่านี้ก็เรียกรอยยิ้มอันแสนประทับใจจากผู้รับได้แล้วค่า

ปฏิทิน
ปฏิทิน
ปฏิทิน

ไอเดียของขวัญที่เรานำมาฝากกันน่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ม้า ด้วยความที่เป็นของขวัญจากรูปถ่าย จึงทำให้มีความพิเศษไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจได้ไม่ยากค่ะ สำหรับใครที่สนใจจะทำของขวัญรับปริญญาสวยๆ ให้ว่าที่บัณฑิต สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญรับปริญญา