ชวนรู้จัก 4 ประเภทกระดาษการ์ดแต่งงานยอดฮิตของ LALAPIX!

การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงานที่สวยงาม ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลวดลายเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่รวมถึงกระดาษที่ใช้ด้วย ความรู้สึกอันแสนพิเศษยามสัมผัสจะช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับอย่างไม่รู้ลืมเลยล่ะ ใครที่วางแผนจะทำการ์ดแต่งงาน แต่ไม่รู้ว่าประเภทของกระดาษที่ใช้มีอะไรบ้าง แล้วกระดาษแบบนี้จะเหมาะกับการ์ดแบบไหนกันนะ วันนี้เราก็นำเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับประเภทกระดาษการ์ดแต่งงานของ LALAPIX มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกทำการ์ดของคุณกันแล้วค่า

1. กระดาษ FINE PAPER

ตัวอย่างกระดาษ
การ์ดแต่งงาน

มาเริ่มกันที่กระดาษแบบมาตรฐานก่อน นั่นก็คือ กระดาษ FINE ค่า ตัวนี้เป็นกระดาษเนื้อด้านก็จริง แต่ให้ความรู้สึกยามสัมผัสที่นุ่มนวลและเรียบลื่น โดยตัวกระดาษมีความหนา 0.3 มิลลิเมตร ซึ่งความหนาระดับมาตรฐานแบบนี้ จะเหมาะกับการพิมพ์การ์ดแต่งงานได้ในทุกโอกาสเลยค่ะ

การ์ดแต่งงาน

ซึ่งร้านทั่วไปปกติจะใช้กระดาษการ์ดแต่งงานเป็นกระดาษอาร์ตนะคะ แต่ของ LALAPIX ต่างออกไปค่ะ กระดาษ FINE ตัวนี้จะมีความทันสมัย ให้ความรู้สึกหรูหรามากกว่า บ่าวสาวที่อยากได้การ์ดแต่งงานนำเทรนด์กว่าใครห้ามพลาดเลยจ้ะ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

2. กระดาษ SIGNATURE PAPER

ตัวอย่างกระดาษ
การ์ดแต่งงาน

สำหรับกระดาษ SIGNATURE ก็เป็นกระดาษเนื้อด้านเช่นเดียวกันค่ะ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและเรียบลื่นไม่แพ้กันเลยด้วย เพียงแต่กระดาษ SIGNATURE จะมีความหนา 0.5 มิลลิเมตร ซึ่งหนามากกว่ากระดาษ FINE นั่นเอง

การ์ดแต่งงาน

โดยการ์ดแต่งงานประเภทนี้จะเหมาะกับคนที่ต้องการการ์ดแต่งงานที่มีความหนามากกว่าปกติ เป็นการ์ดที่ดูแข็งแรง ทนทาน มีความเป็นทางการมากกว่าหน่อย เพื่อมอบให้กับผู้ใหญ่ที่นับถือและให้ความเคารพเป็นพิเศษค่ะ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

3. กระดาษ DRAWING PAPER

ตัวอย่างกระดาษ
การ์ดแต่งงาน

ขยับมาที่กระดาษที่มีความพิเศษขึ้นมาหน่อยกับกระดาษ DRAWING ที่มีความหนา 0.3 มิลลิเมตร ให้เนื้อสัมผัสต่างจาการ์ดแต่งงานธรรมดาทั่วไป มีความคล้ายกระดาษวาดเขียน และด้วยความขรุขระแบบกำลังดีของเนื้อกระดาษ ทำให้รู้สึกพิเศษยามสัมผัสจนวางไม่ลงเลยล่ะ

การ์ดแต่งงาน

ซึ่งกระดาษสไตล์วาดเขียนแบบนี้จะสวยงามเป็นพิเศษเมื่อใช้งานกับลวดลายสีน้ำค่ะ มองดูแล้วให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ น่าหลงไหลสุดๆ ใครที่จัดงานแต่งงานธีมเรียบหรูต้องรีบจัดแล้วจ้า

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

4. กระดาษ LINE PAPER

ตัวอย่างกระดาษ
การ์ดแต่งงาน

ใครที่ชื่นชอบความพิเศษไม่เหมือนใคร กระดาษเท็กซ์เจอร์ผิวลูกฟูกเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ ตัวนี้เป็นกระดาษ LINE ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล มีความหนา 0.3 มิลลิเมตรกำลังดีค่ะ

การ์ดแต่งงาน

กระดาษประเภทนี้เหมาะกับบ่าวสาวที่ต้องการความหรูหราของกระดาษที่มีเนื้อสัมผัสพิเศษน่าประทับใจค่ะ ด้วยความที่เป็นเท็กซ์เจอร์ลูกฟูกทำให้เข้ากันได้ดีกับงานแต่งงานที่มีความหรู เป็นทางการมากเลยล่ะ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

จะเห็นว่าประเภทของกระดาษการ์ดแต่งงานของ LALAPIX นั้นมีหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวเลยนะคะ อยากได้แบบธรรมดาก็มี แบบเนื้อสัมผัสพิเศษก็ได้ค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถทำการ์ดแต่งงานออนไลน์กับ LALAPIX ได้เลยน้า หรือใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สอบถามข้อมูลกับทีมงานได้เลยจ้า

คลิกที่นี่เพื่อทำการ์ดแต่งงาน