ทำไมยังไม่วาร์ป! รวม 9 ช่างภาพรับปริญญาไทยถ่ายรูปสวย โดนใจบัณฑิต

ช่างภาพรับปริญญา

อีกหนึ่งวันอันแสนพิเศษที่เหล่าบัณฑิตเฝ้ารอคอยนั่นก็คือวันรับปริญญานั่นเอง หลายคนวางแผนที่จะเก็บภาพความประทับใจในวันสำคัญโดยการเลือกใช้บริการของช่างภาพมืออาชีพ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมช่างภาพรับปริญญาไทยมาฝากบัณฑิตป้ายแดงทั้งหลายกัน ใครชอบแนวไหน สไตล์ไหนเก็บเข้าคลังด่วนๆ จ้า

1. Wonderful Gallery 1985 By longbaddog

เริ่มกันที่ Wonderful Gallery 1985 By longbaddog กันก่อน ช่างภาพรับปริญญาที่การันตีความสามารถด้วยยอดไลค์หลักหมื่น ที่สำคัญ นอกจากงานรับปริญญาแล้ว งานอื่นๆ เค้าก็รับถ่ายภาพด้วยนะคะ ใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางนี้เลยค่า WonderfulGallery1985

2. Wenge.

ช่างภาพที่ไม่ได้จำกัดความสามารถอยู่ที่รูปภาพรับปริญญาเท่านั้น แต่ Wenge. ถ่ายรูปได้หลากหลายสไตล์ ด้วยยอดกว่า 3 หมื่นไลก์ รับประกันได้เลยว่าบัณฑิตจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ใครที่สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดทางนี้เลย wenge.photographer

3. Art Nattee Photography

Art Nattee Photography ช่างภาพที่ถ่ายรูปงานรับปริญญาออกมาได้สวยงาม ทั้งยังชิคๆ คูลๆ จนต้องอยากหยิบออกมาดูซ้ำๆ เลยล่ะ บัณฑิตหน้าใสอย่าพลาด ชวนชาวแก๊งไปถ่ายรูปกันค่ะ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ artnatteephoto

4. Abcdef-Y

เจ้าของเพจชื่อชวนอมยิ้มอย่าง Abcdef-Y (A boy can do everything for YOU) รับถ่ายรูปงานรับปริญญาด้วยนะคะ ทั้งยังได้ทั้งแบบดิจิตอลและแบบฟิล์ม ใครที่สนใจติดต่อถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยน้า หรือจะเข้าไปดูสไตล์การถ่ายรูปประกอบการตัดสินใจได้ที่เพจเลยจ้า Aboycandoeverythingforyou

5. One man snapshot.

May , Aom , Pop , Sa , Nuii , Guide , Ya , Keng Chulalongkorn Universityจุฬา , ม.ราชภัฏ , ม.มหิดล , ม.ราชมงคล ,…

Posted by One man snapshot. on Saturday, June 15, 2019

 

ช่างภาพรับปริญญางานดีอีกหนึ่งคนที่บัณฑิตจะต้องถูกใจ One man snapshot. ถ่ายภาพรับปริญญาได้หลากหลายสไตล์ จูงมือเพื่อนไปจองคิวกันดีกว่า ใครชอบแบบไหนสามารถติดต่อพูดคุยกับช่างภาพได้เล้ย onemansnapshot

 

6. THURsDAY

ช่างภาพที่นอกจากถ่ายรูปรับปริญญาแล้ว ยังรับถ่ายรูปเวดดิ้งและแฟชั่นด้วยน้า ความสามารถระดับหมื่นไลก์ไปเล้ย เข้าไปชมผลงานประกอบการตัดสินใจกันได้ในเพจเลยนะคะหรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน thursdayphotography

7. Monocphy Photography

อีกหนึ่งช่างภาพรับปริญญาที่บัณฑิตต้องบอกต่อ Monocphy Photography สไตล์ถ่ายรูปชิคๆ แบบที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว น่าชวนเพื่อนบัณฑิตมาถ่ายรูปเก็บความประทับใจด้วยกันมากเลยล่ะ ถ้าสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะคะ Monocphy

8. Nititorn Foto

Nititorn Foto ช่างภาพงานรับปริญญาสุดชิค สไตล์ที่สายฮิปจะต้องชอบแน่นอน จะถ่ายเดี่ยวหรือกลุ่มก็น่าเก็บภาพความประทับใจทั้งนั้น ใครสนใจก็เข้าไปดูผลงานเค้าก่อนได้หรือจะสอบถามรายละเอียดก็แวะไปที่เพจเลยค่ะ Nititornfoto

9. DAY28

ช่างภาพรับปริญญาคนสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ DAY28 ที่รับถ่ายภาพทุกช่วงโอกาสรวมทั้งงานรับปริญญาด้วย ใครที่สนใจเข้าไปดูผลงานที่เพจได้เลยนะคะ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางนี้เล้ย DAY28Photo

ช่างภาพรับปริญญา
ช่างภาพรับปริญญา

เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่างภาพรับปริญญาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละคนถ่ายรูปได้สวยงามน่าใช้บริการมากเลยเนอะ ถูกใจคนไหนก็เข้าไปติดตามกันได้เลยนะคะ หลังจากได้รูปสวยๆ มาแล้ว คุณสามารถเก็บรักษาความทรงจำอันแสนสวยงามได้ด้วยโฟโต้บุ๊ค โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยน้า

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค