5 ของเล่นเด็กพกพาสะดวก สนุกได้ทุกเวลา ไม่จำกัดสถานที่!

ของเล่นเด็ก

เวลาที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหน เชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่หลายคนเจอปัญหาลูกเกิดอาการเบื่อและเริ่มงอแงใช่ไหมล่ะคะ จะเอาของเล่นคู่ใจไปให้ลูกเล่นระหว่างเดินทาง ของก็มีขนาดใหญ่จนไม่สามารถพกพาไปด้วยได้ วันนี้เราจึงนำไอเดียของเล่นเด็กที่นอกจากจะสนุกสนานแล้วยังพกพาสะดวกมาฝากกัน คุณพ่อ คุณแม่จะได้ใส่กระเป๋าให้ลูกนำไปเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพกพาลำบากค่ะ

1. Memory game

Memory game

เกมจับคู่สุดแสนเพลิดเพลิน ช่วยฝึกทักษะการจดจำได้เป็นอย่างดี ทำจากกระดาษอาร์ตเคลือบมัน ขนาดพอเหมาะและมีน้ำหนักเบาทำให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังสามารถนำรูปครอบครัวทำเป็นเกมจับคู่เพื่อสร้างความคุ้นเคยให้เด็กได้ด้วยนะจ๊ะ

Memory game

2. Baby flash card

Baby flash card

ให้ความสนุกสนานและเสริมสร้างความรู้ให้ลูกน้อยด้วยการ์ดคำศัพท์ ที่สามารถทำได้ทั้งตัวเลข ตัวอักษรไทย และตัวอักษรภาษาอังกฤษ ขึ้นอยู่กับว่าคุณพ่อ คุณแม่อยากฝึกทักษะของลูกด้านไหนเลย การ์ดคำศัพท์ทำจากกระดาษอาร์ตเคลือบมัน ผู้ใหญ่ก็เล่นได้ เด็กก็เล่นดีค่ะ

Baby flash card

3. Photo tangram

Photo tangram

ขยับมาที่ของเล่นที่มีความซับซ้อนขึ้นมาหน่อย กับของเล่นแผ่นตัวต่อ มีลักษณะเป็นแผ่นปริศนาหลายขนาด สามารถนำมาประกอบเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ คุณสามารถใส่รูปถ่ายครอบครัวลงไปเพื่อสร้างความสนุกสนานอันแสนคุ้นเคย ให้เด็กได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เสริมสร้างพัฒนาการได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

Photo tangram

4. Finger photo puppets

Finger photo puppets

ตุ๊กตาหุ่นมืออาจจะมีขนาดใหญ่เกินไปหน่อยสำหรับการพกพาไปไหนมาไหน ต่างจากของเล่นตุ๊กตากระดาษใส่นิ้ว ที่คุณสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่เลย ตุ๊กตากระดาษทำจากกระดาษอาร์ตเคลือบมัน นอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังช่วยให้ลูกได้เสริมสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดีด้วยจ้า

Finger photo puppets

5. Baby Sticker

Baby Sticker

เด็กมักชอบสิ่งของที่ดูสวยงามและให้ความเพลิดเพลิน สติกเกอร์เองก็เป็นหนึ่งในของเล่นที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน แต่สติกเกอร์ลวดลายธรรมดาอาจดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่ หากต้องการสร้างความคุ้นเคย คุณสามารถใส่รูปถ่ายครอบครัวทำเป็นสติกเกอร์ให้ลูกนำไปเล่นเสริมสร้างจินตนาการได้นะคะ

Baby Sticker

ของเล่นเด็กแต่ละอย่างที่เรานำมาฝากกัน นอกจากจะสวยงาม พกพาไปเที่ยวได้ด้วย ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยอีกน้า ซื้อหนึ่งได้ประโยชน์ถึงสองเลย คุณพ่อ คุณแม่ท่านไหนที่ต้องการของเล่นเด็กที่น่าใช้งานและมีคุณภาพแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงานได้เลยนะจ๊ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของเล่นเด็ก