Your basket is currently empty

  Checkout

  พาลูกไปเที่ยวกัน! 7 สถานที่น่าชวนลูกเที่ยวช่วงปิดเทอม

  ที่เที่ยวปิดเทอม

  อีกหนึ่งช่วงเวลาที่เด็กๆ รอคอยนั่นก็คือช่วงปิดเทอม! แน่นอนว่าปิดเทอมทั้งที จะให้อยู่แต่กับบ้านเฉยๆ ก็น่าเบื่อแย่เลยนะคะ ช่วงวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็นแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ควรพาลูกออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียนค่ะ ใครที่ยังไม่มีแพลนเลย วันนี้เราก็รวบรวมสถานที่เด็ดๆ น่าชวนลูกไปเที่ยวช่วงปิดเทอมมาให้ที่นี่แล้ว คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านห้ามพลาดเลยน้า

  1. LINE Village Bangkok The Digital Adventure สยามสแควร์

  LINE Village

  ตุ๊กตาน่ารักๆ กับเด็กๆ เป็นของคู่กันเลยค่ะ ถ้าลูกของคุณชื่นชอบตุ๊กตา LINE Village Bangkok The Digital Adventure เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความบันเทิงที่จะทำให้คุณลืมไม่ลง อีกทั้งยังอยู่ที่สยามสแควร์ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนไกลด้วย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  Website : linevillagebangkok

  Facebook : LineVillageBangkok

  2. SEA LIFE BANGKOK OCEAN WORLD กรุงเทพฯ

  SEA LIFE BANGKOK

  พาลูกสุดที่รักมาตื่นตาตื่นใจไปกับโลกใต้น้ำสวยๆ ที่ไม่ต้องไปไกล เพราะ SEA LIFE BANGKOK OCEAN WORLD เค้าอยู่ที่สยามพารากอน กรุงเทพฯ เองน้า แถมยังสนุกสนานได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลย รับรองว่าประทับใจทั้งครอบครัวแน่นอน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  Facebook : SEALIFEBangkokOceanWorld/

  3. ท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ

  ท้องฟ้าจำลอง

  ถ้าคุณมองหาสถานที่เที่ยวที่ทั้งสนุกสนานและให้ความรู้อยู่ล่ะก็ ท้องฟ้าจำลองเป็นสถานที่เบสิคยอดนิยม เหมาะจะพาลูกของคุณไปเสริมความรู้และจินตนาการเป็นอย่างยิ่ง ใครที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

  Website : sciplanet

  Facebook : bkkplanetarium

  4. องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปทุมธานี

  องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

  พอเอ่ยถึงพิพิธภัณฑ์ที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ขึ้นมา เด็กหลายคนก็จะคิดว่ามีแต่กิจกรรมทางวิชาการไปเสียหมด แต่องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ไม่ได้เป็นอย่างนั้นค่ะ เพราะภายในมีกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่ให้ทั้งความรู้และความสนุกสนานจนลืมเวลาไปเลยล่ะ ติดต่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  Website : nsm

  Facebook : NSMthailand

  5. ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านของพ่อ อยุธยา

  ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านของพ่อ

  ปลูกฝังให้ลูกรู้จักหลักเศรษฐกิจพอเพียงกับ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านของพ่อ ที่เป็นสถานที่เรียนรู้เชิงเกษตร ช่วนสร้างจิตสำนึกและแรงบันดาลใจผ่านหลักคำสอนของรัชกาลที่ 9 ใครที่สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

  Website : bankongpor

  6. สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ชลบุรี

  Cartoon Network Amazone

  สำหรับเด็กสายโลดโผน ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งและหลงไหลในการ์ตูน สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เหมาะมากเลยค่ะ จะมองไปทางไหนก็ว้าว คุณพ่อคุณแม่เองก็สามารถสนุกไปกับลูกได้ด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลยค่า ใครที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  Website : cartoonnetworkamazone

  Facebook : CNAmazoneThailand

  7. สวนสัตว์ Night Safari เชียงใหม่

  Night Safari

  สวนสัตว์ตอนกลางวันอาจจะไปบ่อยจนเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนมาเที่ยว สวนสัตว์ Night Safari ที่เป็นสวนสัตว์กลางคืนสิคะ ให้ลูกได้รู้จักกับสัตว์ป่าและธรรมชาติในช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติ เป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่หาไม่ได้ง่ายๆ เลยนะคะ หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  Website : chiangmainightsafari

  Facebook : chiangmainightsafarifanclub

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  เป็นยังไงบ้างคะ สถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาฝากกัน แต่ละที่น่าสนใจมากๆ เลยเนอะ รับรองเลยว่าทั้งคุณและลูกจะต้องได้รับความสนุกสนานอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจกับลูกรักด้วยนะคะ จะได้นำมาเก็บรวบรวมใส่ไว้ในโฟโต้บุ๊ค เพื่อรักษาความทรงจำอันแสนสนุกสนานให้คงอยู่กับคุณตลอดไปค่ะ สำหรับใครที่สนใจทำโฟโต้บุ๊ค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยน้า

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค