น่าอยู่อะไรแบบนี้! 5 ไอเท็มจากรูปถ่าย แต่งบ้านสวยมีสไตล์

รูปถ่าย

คำพูดที่ว่าบ้านคือวิมานของเรา ไม่ใช่เรื่องที่กล่าวเกินจริงเลยนะคะ ยิ่งบ้านมีความสวยงามน่าอยู่ ก็จะยิ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจยิ่งขึ้น แต่บางคนอาจจะมีพื้นที่อยู่อาศัยจำกัด ทำให้ไม่สามารถใช้สิ่งของขนาดใหญ่ในการตกแต่งได้ วันนี้เราจึงนำไอเท็มจากรูปถ่ายที่มีขนาดกะทัดรัดกำลังดีมาฝาก ให้คุณสามารถแต่งบ้านได้อย่างมีสไตล์ ชวนให้อยู่อาศัยสุดๆ ค่ะ

1. รูปถ่ายขนาดใหญ่

รูปถ่าย

Credit : papernstitchblog

เริ่มกันที่ไอเท็มแต่งบ้านแบบเบสิคก่อน นั่นก็คือรูปถ่ายนั่นเอง ใครที่ชอบถ่ายรูปมีรูปเยอะเก็บเอาไว้ในกล้องเฉยๆ ก็เสียดายแย่ นำมาอัดรูปแล้วใช้ตกแต่งบ้านดีกว่าค่า รูปถ่ายขนาดใหญ่เห็นภาพชัดทุกมุมมอง แถมยังมีขนาดเบา เคลื่อนย้ายสะดวกด้วย

อัดรูปภาพขนาดใหญ่
รูปถ่าย

2. โพราลอยด์

โพราลอยด์

Credit : molitsy

ถ้าการอัดรูปไม่ใช่สไตล์ของคุณ ลองเป็นโพราลอยด์ดูสิคะ เดี๋ยวนี้รูปสไตล์นี้เองก็ได้รับความนิยมไม่เบา หรือหากใครอยากได้รูปโพราลอยด์แต่มีลวดลาย LALAPIX เองก็มีให้เลือกมากมายเลยน้า รับรองว่าบ้านของคุณจะต้องสวยชิคจนอยากอยู่ทั้งวันเลยล่ะ

โพราลอยด์
โพราลอยด์

3. โฟโต้การ์ด

โฟโต้การ์ด

โฟโต้การ์ดเป็นมากกว่าของเล่นหรือของสะสมนะคะ เพราะคุณสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้เช่นกันจ้า ด้วยความที่มีขนาดกะทัดรัด จะนำไปติดตรงไหนก็สะดวกแก่การเคลื่อนย้าย แถมยังดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตาอีกต่างหาก ใครที่ไม่รู้จะนำไปตกแต่งบ้านยังไง แนะนำว่าให้ติดกับกำแพงเลยก็ได้ หรือจะติดกับเชือกป่านก็ชิคสุดๆ

โฟโต้การ์ด
โฟโต้การ์ด

4. โฟโต้การ์ดใส

โฟโต้การ์ดใส

ขั้นกว่าของโฟโต้การ์ดที่คิ้วท์ไม่แพ้กันต้องโฟโต้การ์ดใสเลยค่า บางคนอาจะสงสัยว่าแล้วสองอย่างนี้ต่างกันยังไง โฟโต้การ์ดธรรมดา จะทำจากกระดาษพรีเมียม เคลือบด้านและเคลือบมัน ส่วนโฟโต้การ์ดใสจะทำจากพลาสติกใส เคลือบใสทั้งสองด้านป้องกันรอยขีดข่วนค่ะ

โฟโต้การ์ดใส
โฟโต้การ์ดใส

5. โปสเตอร์

รูปถ่าย

ขยับมาที่ไอเท็มแต่งบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย แต่ว่ามีขนาดเบาและเคลื่อนย้ายได้สะดวกเช่นกัน โปสเตอร์ที่คุณสามารถนำรูปถ่ายสวยๆ ฝีมือตัวเองใส่ลงไปได้ สำหรับใครที่มีพื้นที่จำกัดแนะนำว่าให้เลือกเป็นโปสเตอร์ขนาดเล็กจะเหมาะกว่านะจ๊ะ

โปสเตอร์
โปสเตอร์

ของแต่ละอย่างที่เรานำมาฝากกันล้วนมีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายง่ายและใช้พื้นที่น้อย ต่อให้บ้านของคุณมีพื้นที่จำกัดก็สามารถใช้งานได้ค่ะ ถ้าคุณมีรูปถ่ายเยอะมากแล้วไม่รู้จะนำไปทำอะไร เลือกมาทำของตกแต่งบ้านสวยๆ คุณภาพดีแบบนี้สิคะ สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของตกแต่งจากรูปถ่าย