รวม 7 อีเวนท์ชวนสะพายกล้องเที่ยวถ่ายรูปช่วงฮาโลวีน

ฮาโลวีน

พอถึงช่วงเทศกาล บรรยากาศโดยรอบก็ดูคึกคักขึ้นเยอะเลยนะคะ แล้วยิ่งเป็นช่วงฮาโลวีนที่ขึ้นชื่อว่าวันปล่อยผีแล้วยิ่งสนุกสนานไปกันใหญ่ น่าสะพายกล้องออกไปถ่ายรูปมากเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมอีเวนท์ช่วงฮาโลวีนมาฝากกัน ใครชอบถ่ายรูปแล้วอยากได้บรรยากาศช่วงเทศกาลฮาโลวีน ห้ามพลาดพากล้องตัวเก่งออกไปเที่ยวเก็บภาพความประทับใจเลยนะจ๊ะ

1. Halloween Fest The Running Dead @ช่างชุ่ย กรุงเทพฯ

ฮาโลวีน

Credit : madima.619/

เปลี่ยนงานวันฮาโลวีนให้ไม่เหมือนเคย ด้วยกิจกรรมจากช่างชุ่ยที่ให้คุณได้เลือกร่วมสนุกมากมาย ทั้งบ้านผีสิง ฉายหนังกลางแปลง และร่วมวิ่งเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร พร้อมกับเคลียร์ปริศนาแต่ละจุด โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม จนถึง 3 พฤศจิกายน 2562

คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย madima.619

2. Halloween Costume Party 2019 @K Village สุขุมวิท 26

ฮาโลวีน

Credit : kvillagebkk/

กิจกรรมงานฮาโลวีนสุดหรรษาที่ K Village ในวันที่ 31 ตุลาคม 62 มีทั้งบ้านผีสิง โซนเล่นเกมสนุกๆ และร้านค้ามากมายที่มาในธีมชวนหวีดด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้แต่งตัวมาประกวดกันด้วยค่า น่าถ่ายรูปเก็บภาพน่าประทับใจสุดๆ รับรองว่าสนุกสนานทุกเพศ ทุกวัยอย่างแน่นอน!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kvillagebkk

ฮาโลวีน

Credit : megabangnashoppingcenter

อีกหนึ่งกิจกรรมชวนหวีดที่บรรยากาศหลอนเว่อร์จนต้องไปแชะรูปเช็คอินชิคๆ กันหน่อย มหกรรมเล่นกับผี ที่เมกาบางนา เค้าก็จัดมาแล้วหลายปี โดยปีนี้เป็นธีมคนเล่นของ จัดขึ้นในวันที่ 18-31 ตุลาคม 62 พร้อมร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาทเลย ซึ่งจะน่ากลัวขนาดไหนนั้นต้องลองแล้วล่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ megabangnashoppingcenter

4. ปาร์ตี้ผี ติดไซเรน @ซีคอน บางแค

ฮาโลวีน

Credit : SeaconBangkaeFanPage/

ฮาโลวีนทั้งที จะให้ธรรมดาได้ยังไง ซีคอนบางแคเค้าจัดงาน ปาร์ตี้ผี ติดไซเรน ที่ยกขบวนคุณผีมาพร้อม รวมทั้งบรรยากาศสุดหลอนชวนให้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม-3 พฤศจิกายน 2562 นอกจากนี้ยังมีบ้านส่องผี อาหารและสินค้าอีกมากมายด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SeaconBangkaeFanPage

5. KidZania Spooky Town 2019 : The Wicked Witch @คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ

ฮาโลวีน

Credit : KidZaniaBangkok

ใครว่างานฮาโลวีนมีแต่กิจกรรมของผู้ใหญ่กันคะ? มาเอาใจเหล่าน้องๆ หนูๆ กันบ้างเนอะ กับกิจกรรมงานฮาโลวีนของคิดส์ซาเนีย ที่เด็กๆ จะได้สนุกสนานไปกับประสบการณ์ขนหัวลุกที่เหมาะกับช่วงวัยของเค้าค่ะ กิจกรรมมีตั้งแต่วันที่ 25-31 ตุลาคม 62 นะคะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KidZaniaBangkok

6. Transylvania Halloween Party at the Cliff @โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา

ฮาโลวีน

Credit : royalcliff

ขยับจากกรุงเทพมาที่พัทยาบ้าง โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยาจัดงานฮาโลวีนเอาใจคุณพ่อ คุณแม่ให้พาเด็กๆ มาร่วมกิจกรรมความบันเทิงพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว ทั้งยังมีการประกวดชุดฮาโลวีนและจับฉลากผู้โชคดีเพื่อลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ royalcliff

7. UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019 @ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์

ฮาโลวีน

Credit : UDTOWN

มากันที่จังหวัดอุดรธานีบ้าง วันที่ 29-31 ตุลาคม 2562 พบกับงาน UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019 ที่ยูดี ทาวน์ค่ะ ภายในงานมีกิจกรรมชวนเล่นสนุกมากมาย ทั้งยังมีการประกวด Halloween Fancy Costume Contest 2019 ด้วยน้า เชื่อว่านอกจากผู้ใหญ่แล้ว เด็กๆ ก็จะสนุกสนานด้วยเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย UDTOWN

ฮาโลวีน

อีเวนท์งานฮาโลวีนที่เรานำมาฝากกันในวันนี้น่าไปเที่ยวมากเลยนะคะ แถมยังมีหลากหลาย ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถไปร่วมกิจกรรมได้ทั้งนั้น ที่สำคัญอย่าลืมพกกล้องคู่ใจไปเก็บภาพความประทับใจกลับมาด้วยนะคะ จะได้นำรูปสวยๆ ในบรรยากาศฮาโลวีนเก๋ๆ มาทำโฟโต้บุ๊คน้า สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิมเติมกับทีมงานได้เลยนะจ๊ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค