ไอเดียแคนวาสสวยๆ ตัวช่วยเพิ่มความเก๋ให้งานแต่งงานของคุณ!

แคนวาส

วันแต่งงานเป็นอีกหนึ่งวันอันแสนสำคัญในชีวิตใครหลายคนเลยนะคะ เพราะฉะนั้นบ่าวสาวจึงตั้งใจเตรียมการกันเป็นอย่างดี แต่รู้ไหมคะว่าองค์ประกอบต่างๆ ภายในงานแต่งงาน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้งานของคุณมากยิ่งขึ้นด้วยนะจ๊ะ หากคุณไม่อยากให้งานแต่งงานดูโล่งจนเกินไป แคนวาสช่วยคุณได้ค่ะ และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้เราก็นำไอเดียแคนวาสสวยๆ ที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับงานแต่งงานของคุณมาฝากกันที่นี่แล้วค่า

แคนวาส Welcome

แคนวาส
แคนวาส

สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อเข้างานแต่งงานไปก็คือป้ายแคนวาส Welcome ค่ะ ป้ายนี้เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ที่ช่วยบอกแขกว่ายินดีต้อนรับนะ ถึงงานแต่งงานของเราแล้ว ส่วนใหญ่มักจะทำเป็นธีมเดียวกันกับงานแต่งงาน หรืออาจจะเลือกทำเป็นลวดลายเดียวกันกับการ์ดแต่งงานเลยก็มีเช่นกัน เพื่อให้ป้ายแคนวาส Welcome มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับงานแต่งงาน ไม่ดูโดดออกมาจนไม่เข้าพวกนั่นเอง

แคนวาส
แคนวาส
แคนวาส

แคนวาสเซ็นอวยพร

แคนวาส

ปกติหน้างานจะมีสมุดเซ็นอวยพรให้แขกที่มาร่วมงานได้เขียนความในใจและคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวใช่ไหมคะ แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีไอเท็มที่คล้ายๆ กันที่กำลังฮิตอยู่ นั่นก็คือแคนวาสสำหรับเซ็นอวยพรค่ะ ซึ่งทันสมัยกว่าตรงที่ใช้แคนวาสแทนกระดาษปกติ และต่อให้งานแต่งงานจบลงแล้ว แต่คุณก็สามารถนำแคนวาสเซ็นอวยพรชิ้นนี้มาตกแต่งบ้านต่อได้ด้วย คุ้มสุดๆ ไปเล้ย!

แคนวาส
แคนวาส

แคนวาสปั๊มนิ้ว

แคนวาส
แคนวาส

Credit : stylemepretty

นอกจากแคนวาสเซ็นอวยพรที่ฮิตกันแล้ว แคนวาสปั๊มนิ้วก็ได้รับความนิยมไม่เบานะจ๊ะ ซึ่งเจ้าแคนวาสปั๊มนิ้วเนี่ยเก๋ไม่แพ้แคนวาสเซ็นอวยพรเลยน้า เพราะที่มีกิมมิกชวนให้แขกได้ร่วมกันปั๊มนิ้วมืออย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งเซ็นชื่อและเขียนคำอวยรพลงไปด้วยได้ตามใจชอบ จัดว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้งานแต่งงานของคุณมีลูกเล่น น่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

แคนวาส

Credit : etsy

แคนวาสรูปคู่บ่าวสาว

แคนวาส
แคนวาส

บ่าวสาวที่มีรูปถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ จำนวนมาก เก็บเอาไว้ก็เสียดายแย่เลยนะคะ เลือกรูปเด็ดมาทำเป็นแคนวาสเพื่อใช้ตกแต่งงานแต่งงานดีกว่า หรือใครอยากทำเป็นซุ้มแกลเลอรีรวมรูปภาพหวานๆ พร้อมกับโมเมนต์ความประทับใจที่มีต่อกันและกันก็ได้ รับรองว่าช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรักให้อบอวลไปทั่วทั่งงานเลยล่ะ

แคนวาส
แคนวาส

บางคนอาจจะคิดว่าอุปกรณ์อื่นก็มี พวกกรอบรูปอะไรแบบนี้ ทำไมถึงต้องเลือกใช้แคนวาสด้วย นั่นเพราะแคนวาสมีความพิเศษทั้งเรื่องของเนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากกระดาษธรรมดา ให้สีสันที่สวยงามคมชัด มีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายสะดวก และยังทนต่อน้ำ ต่อให้เป็นงานแต่งงานกลางแจ้งก็ไม่ต้องกังวล สีไม่หลุดค่ะ หากเปียกน้ำคุณสามารถเช็ดทำความสะอาดได้เองอีกด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลยใช่ม้า

แคนวาส
แคนวาส

หลังจากดูไอเดียแคนวาสตกแต่งงานแต่งงานและทราบข้อดีของแคนวาสไปแล้ว เชื่อว่าบ่าวสาวคงจะได้แรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปปรับใช้กับงานแต่งงานของคู่ตัวเองอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ สามรถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานของมานิตาได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำแคนวาส