พลาดไม่ได้! 7 แอพแต่งรูปไอจีสตอรี่สวยมีสไตล์ น่ากดไลค์

app ig

ตั้งแต่ที่อินสตาแกรมมีไอจีสตอรี่มาให้เราได้เล่นกัน หลายคนก็สนุกกับการสร้างเรื่องราวเก๋ๆ ของตัวเองน่าดูเลยนะคะ บางคนอาจจะสังเกตว่า เอ๊ะ ทำไมสตอรี่ของคนนี้ดูสวยมีสไตล์ดีจัง อยากทำได้บ้างแต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนใช่ไหมคะ? ถ้าอย่างนั้นหยิบสมาร์ทโฟนแล้วตามเรามาทางนี้ได้เลย เรามีแอพแต่งรูปไอจีสตอรี่มาฝากกันจ้า รับรองว่าชาวอินสตาแกรมจะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน!

1. Stories Edit

app ig

Credit : apple

หูย~ แค่เห็นก็รู้สึกอยากใช้งานแล้ว แอพตัวนี้หน้าตามีความน่าใช้งาน สวยเรียบแบบมินิมอล แต่คุณภาพคับไอจีเลยล่ะ คุณสามารถทำไอจีสตอรี่ของตัวเองได้ง่ายๆ เพราะเค้ามีเทมเพลตมาให้เลือกมากมายเลย แถมจะใส่ตัวอักษร คำคมกินใจอะไรก็ได้ด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ!

app ig

Credit : pinterest

2. Story lab

app ig

Credit : google

ใครที่ไม่ชอบความวุ่นวายกับการต้องมานั่งจัดหน้าไอจีสตอรี่ด้วยตัวเองทั้งหมด แอพตัวนี้เหมาะเลยค่ะ เพราะเค้ามีเทมเพลตมาให้ คุณแค่เลือกใช้งานตามความชอบ และเลือกรูปสวยๆ ใส่ลงไปเท่านั้นเอง แต่สาวก IOS อาจจะเศร้าๆ หน่อย เพราะแอพตัวนี้เค้ามีให้ดาวน์โหลดเฉพาะชาวแอนดรอยด์ค่า

app ig

Credit : Pinterest

3. Story luxe

app ig

Credit : apple

สายฮิปน่าจะถูกใจเจ้าแอพตัวนี้ เพราะสไตล์ของแอพและเทมเพลตค่อนข้างจะมาแนวเท่ๆ ไม่ได้ละมุนตุ้นหวานแหววนะคะ ตัวแอพใช้งานง่าย มีเทมเพลตให้เลือกตามความชอบ ไม่ต้องออกแบบเองทั้งหมดก็สามารถได้ไอจีสตอรี่สวยๆ ได้ค่า

app ig

Credit : Pinterest

4. Story art

app ig

Credit : apple

ดูจากหน้าตาแอพก็น่าจะพอเดาได้ว่าสไตล์ของแอพนี้น่าจะเป็นแบบมินิมอล เรียบๆ แต่น่าใช้งาน ใครที่ชอบของกระจุกกระจิก การจัดวางเรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ รีบกดดาวน์โหลดเก็บลงเครื่องเลยน้า

app ig

Credit : Pinterest

5. Nichi

app ig

Credit : apple

แอพนี้คือโด่งดังในหมู่สายเล่นแอพพอสมควร สไตล์ของไอจีสตอรี่ที่ได้ก็จะมีความวินเทจ มีความฟิล์มหน่อยๆ ซึ่งเข้ากับเทรนด์ช่วงนี้มากๆ เลย นอกจากจะเทมเพลตสวยแล้ว ยังมีของตกแต่งคิ้วท์ๆ เต็มไปหมด เจ๋งมากเลยค่ะ

app ig

Credit : Pinterest

6. Unfold

app ig

Credit : apple

อีกหนึ่งแอพที่สายมินิมอลน่าจะกดดาวน์โหลดด้วยความถูกใจได้ง่ายๆ เลยค่ะ แอพนี้หน้าตาจะเรียบหรูดูแพง จัดวางง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เหมาะกับคนที่ชอบออกแบบสไตล์เรียบง่ายสุดๆ จ้ะ

app ig

Credit : Pinterest

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

แต่ละแอพที่เราเอามาแนะนำกัน สามารถทำไอจีสตอรี่ได้สวยงามหลากหลายสไตล์เลยนะคะ เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหน มาสายไหนก็กดดาวน์โหลดแอพนั้นได้เลยค่า พอได้รูปแล้วสามารถเอามาทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บภาพความประทับใจที่สวยงามให้อยู่กับคุณไปนานๆ ได้เลยนะจ๊ะ ใครที่มีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลกับทีมงานของเราได้เลยค่ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค