7 ไอเดียการ์ดแต่งงานลายดอกไม้ สวยตรงธีม สีตรงใจ!

การ์ดแต่งงาน

ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความโรแมนติก เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่บ่าวสาวหลายคู่เลือกใช้ในงานแต่งงานค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งหรือการ์ดแต่งงาน ก็ช่วยเสริมให้งานแต่งของคุณมีเสน่ห์ขึ้นอย่างน่าเหลือเชื่อเลยล่ะ แต่ดอกไม้เองก็มีหลากหลายสีสันใช่ไหมล่ะคะ บางคนอาจจะรู้สึกสับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี วันนี้เราจึงนำไอเดียการ์ดแต่งงานธีมดอกไม้สีสันต่างๆ มาฝากกันที่นี่แล้ว

1. โทนสีชมพู

การ์ดแต่งงาน

สีคลาสสิกที่นิยมใช้ในงานแต่งงานเลยก็คือสีชมพูค่ะ จะมีสีไหนหวานแหววและสื่อถึงความรักอันแสนละมุนของคู่บ่าวสาวได้เท่าสีนี้อีกล่ะคะ ยิ่งเป็นดอกไม้สีชมพูยิ่งสวยหวานโดนใจมากๆ อย่าลืมเลือกใช้ซองทรงฝาสามเหลี่ยมเป็นโทนสีชมพูแบบเดียวกับการ์ดแต่งงานนะ จะได้คุมโทนความหวานให้ถึงขีดสุดไปเลยยังไงล่ะ!

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

2. โทนสีแดง

การ์ดแต่งงาน

นอกจากสีชมพูที่สื่อถึงความรักแล้ว สีแดงก็เช่นกันค่ะ แต่จะเป็นความรักที่ออกจะร้อนแรงกว่าหน่อย ด้วยความที่สีแดงให้ความรู้สึกทรงพลัง มีชีวิตชีวา ทั้งยังเป็นสีมงคลของชาวจีน ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากมายไม่แพ้สีอื่นๆ เลยนะ ใครที่อยากให้การ์ดแต่งงานหรูหราหน่อย เลือกเป็นสีแดงโทนเข้มหน่อยจะเวิร์กมากค่ะ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

3. โทนสีส้ม

การ์ดแต่งงาน

บางคนอาจจะรู้สึกว่าสีแดงร้อนแรงไปหน่อยหรือเปล่า อยากได้สีที่ดูเบาลงหน่อยแต่ยังคงความทรงพลัง กระตือรือร้นและน่าประทับใจอยู่ เราขอแนะนำสีส้มเลยจ้า ยิ่งสีส้มสดเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความสดใส ใครอยากให้การ์ดแต่งงานละมุนลง เลือกใช้เป็นสีส้มอ่อนจะเหมาะมากเลย

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

4. โทนสีเหลือง

การ์ดแต่งงาน

สดใสไม่มีใครเกินต้องสีเหลืองเลยค่า! ดอกไม้สีนี้แค่เห็นก็รู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า นึกถึงแสงแดดสว่างสดใส ยิ่งใช้ซองเป็นสีส้มยิ่งขับให้การ์ดมีความสวยงามยากจะละสายตามากยิ่งขึ้น ใครต้องการจัดงานแต่งธีมรื่นเริง ดูมีชีวิตชีวา ห้ามพลาดเลยน้า

การ์ดแต่งงาน

5. โทนสีน้ำเงิน

การ์ดแต่งงาน

มากันที่สีโทนเย็นบ้างเนอะ การ์ดแต่งงานลวดลายดอกไม้โทนสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นทางการประมาณนึง หรือต้องการความสุขุมหน่อย ใครที่กังวลว่าโทนสีน้ำเงินจะทำให้การ์ดดูจริงจังเกินไปหรือเปล่า ขอบอกว่าไม่เลยค่ะ เพียงเลือกใช้เป็นลวดลายดอกไม้สไตล์สีน้ำ ก็จะช่วยสร้างความอ่อนหวานให้การ์ดมากยิ่งขึ้น

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

6. โทนสีม่วง

การ์ดแต่งงาน

สีม่วงเป็นโทนสีที่ดูมีเสน่ห์ น่าหลงไหล เพราะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสีโทนร้อนและโทนเย็นอย่างสีแดงและสีน้ำเงิน สำหรับงานแต่งงานนั้น เลือกใช้เป็นสีม่วงอ่อนจะดูหวานละมุนเหมาะกับลวดลายดอกไม้มากกว่านะจ๊ะ ใครอยากเพิ่มความน่าหลงไหลให้การ์ดโดดเด่น เลือก้ซองเป็นสีแดงเบอร์กันดีสิ สวยงามสุดๆ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

7. โทนสีขาว

การ์ดแต่งงาน

อยากได้การ์ดแต่งงานคลีนๆ ดูสวยงามบริสุทธิ์ใช่ไหมคะ? เลือกใช้การ์ดที่มีโทนสีขาวเป็นหลักสิจ๊ะ ใครที่กลัวว่าจะดูโล่งเกิน แนะนำว่าเลือกการ์ดแต่งงานลวดลายดอกไม้สไตล์สีน้ำที่มีการใช้สีอ่อนๆ ละมุนตาอย่างสีชมพู สีเขียว เข้ามาช่วย จะทำให้การ์ดของคุณน่าประทับใจยิ่งขึ้นค่ะ

การ์ดแต่งงาน
การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงานลวดลายดอกไม้แต่ละแบบสวยงาม น่าใช้งานทั้งนั้นเลยนะคะ บ่าวสาวสายดอกไม้ไม่ควรพลาดเลย รีบเซฟเก็บเข้าลิสต์ด่วนๆ สำหรับใครที่ถูกใจ อยากได้การ์ดแต่งงานสวยๆ แบบนี้บ้าง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำการ์ดแต่งงาน