5 ไอเดียใช้งาน Easy Sticker ติดตรงไหนก็สวย มองมุมไหนก็เป๊ะ!

Easy Sticker

หลายคนคิดว่าสติกเกอร์เป็นของเด็กเล่นเพียงเท่านั้น แต่คุณรู้ไหมคะว่าสติกเกอร์เนี่ย สามารถนำไปใช้ทำอะไรได้หลายอย่างเลยน้า สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะนำไปใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง วันนี้เราก็นำไอเดียการใช้งานสติกเกอร์อย่างมีประสิทธิภาพมาฝากกันแล้วค่ะ

1. ติดชื่อลูกคิ้วท์ๆ

Easy Sticker
Easy Sticker

คุณพ่อคุณแม่หลายคนมักประสบปัญหาของใช้ของลูกหายหรือสลับกับเด็กคนอื่นใช่ไหมล่ะคะ การเขียนชื่อของลูกลงบนสิ่งของเลยก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่ว่าอาจทำให้ของชิ้นนั้นเลอะเทอะหรือบางทีหมึกอาจเขียนไม่ติดก็เป็นได้ สติกเกอร์ชื่อลูกจึงเป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกว่า เนื่องจากติดง่าย ไม่สกปรก ทำให้เด็กจดจำของใช้ของตัวเองได้ แถมยังลดโอกาสของหายจากการหยิบสลับกับเด็กคนอื่นๆ ด้วย โดยสติกเกอร์ของ LALAPIX มีสีสันที่สดใสและทนทานต่อน้ำ คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลว่าสติกเกอร์จะเสียหายเมื่อสัมผัสน้ำเลยค่ะ

2. ติดลงบนของขวัญแทนใจ

Easy Sticker

พอถึงช่วงเทศกาลสำคัญ อย่างเช่นวันปีใหม่ หรือวันพิเศษต่างๆ บางคนก็ต้องซื้อของขวัญเพื่อแจกญาติผู้ใหญ่และเพื่อนอีกมากมาย จะให้มานั่งเขียนการ์ดหรือป้ายชื่อติดลงบนของขวัญทุกชิ้นก็อาจจะทำให้เสียเวลาได้ใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นทำสติกเกอร์สำหรับติดลงบนของขวัญไปเลยสิคะ สะดวก รวดเร็ว แถมยังช่วยเสริมให้ของขวัญน่ารักขึ้นด้วยนะจ๊ะ

Easy Sticker

3. ติดบนของชำร่วยงานแต่ง

Easy Sticker

Credit : somethingturquoise

ของชำร่วยงานแต่ง จะให้ไปแต่ของชำร่วยเฉยๆ มันก็ดูไม่ค่อยเหมาะสมเนอะ เพื่อความสวยงามและเป็นทางการ ควรทำโลโก้งานแต่งหรือชื่อของเจ้าบ่าว เจ้าสาวติดลงไปด้วย แต่เนื่องจากของชำร่วยมีจำนวนมาก ส่วนใหญ่มักจะเป็นหลักร้อยขึ้นไป จะให้มานั่งประดิดประดอยทีละชิ้นก็เกรงว่าจะไม่ทันใช้งาน การใช้สติกเกอร์แปะลงไปบนของชำร่วยงานแต่งเลยจึงสะดวก ทันใจกว่าค่ะ

Easy Sticker

Credit : Pinterest

4. ติดโลโก้สินค้า

Easy Sticker

Credit : package-design

สำหรับพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลาย อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สินค้าของคุณแตกต่างไม่เหมือนใครนั่นก็คือโลโก้สินค้าค่ะ โลโก้ที่ทำจากกระดาษอาจจะดูไม่เป็นมืออาชีพเท่าไหร่นัก แนะนำว่าใช้เป็นสติกเกอร์จะเหมาะกว่า ยิ่งถ้าเป็นสติกเกอร์ที่กันน้ำได้แบบ LALAPIX แล้วยิ่งทำให้สินค้าของคุณดูน่าซื้อมากขึ้นเลยล่ะ

Easy Sticker

Credit : instagram

5. ติดตกแต่งแพลนเนอร์

Easy Sticker
Easy Sticker

หลายคนยกให้แพลนเนอร์เป็นตัวช่วยจัดระเบียบที่ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่การเขียนบันทึกเรื่องราวต่างๆ ด้วยปากกาอาจทำให้หน้ากระดาษของคุณเต็มไปด้วยตัวอักษรที่ไม่น่าสนใจเอาเสียเลย จนทำให้บางครั้งหาสิ่งที่ต้องการทราบไม่เจอด้วยซ้ำ การใช้สติกเกอร์ติดลงไปนอกจากช่วยเรื่องความสวยงามแล้ว ยังดึงดูดสายตาให้อ่านข้อมูลได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่ใช่แค่แพลนเนอร์หรอกนะ คุณสามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้กับไดอารีหรือเลคเชอร์ได้เช่นกันจ้ะ

Easy Sticker
Easy Sticker

จะเห็นได้ว่าสติกเกอร์เนี่ยก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายเหมือนกันนะ แถมนอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังสวยงามอีกต่างหาก สำหรับใครที่สนใจอยากทำสติกเกอร์สวยๆ ไว้ใช้งานเองบ้าง คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางทีมงานได้เลยค่า

คลิกที่นี่เพื่อทำ Easy Sticker