5 ไอเดียบัตรสารพัดประโยชน์จากโฟโต้การ์ด สวยงาม ใช้งานได้จริง!

โฟโต้การ์ด

โฟโต้การ์ดไม่ได้เป็นเพียงของขวัญหรือของที่ระลึกน่ารักๆ เท่านั้นนะคะ คุณสามารถนำโฟโต้การ์ดมาดัดแปลงทำเป็นบัตรเพื่อใช้ในธุรกิจต่างๆ ได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับธุรกิจของคุณ เราก็นำไอเดียบัตรสารพัดประโยชน์จากโฟโต้การ์ดมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ

1. นามบัตร

โฟโต้การ์ด

ในโลกของธุรกิจ นามบัตรเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณคือใครและทำงานอะไร ที่ไหน ถือว่าเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงธุรกิจมากเลยนะคะ โดยโฟโต้การ์ดของ LALAPIX คุณสามารถนำไปดัดแปลงทำเป็นนามบัตรได้ ทำให้คุณได้นามบัตรที่สวยงามไม่เหมือนใครทั้งยังทนทานต่อน้ำด้วยค่า

โฟโต้การ์ด

2. บัตรขอบคุณและบัตรของขวัญ

โฟโต้การ์ด

เมื่อถึงวาระสำคัญ อย่างเช่นวันครบรอบ เทศกาลต่างๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเสมอมา หลายธุรกิจมักจะมอบบัตรขอบคุณให้เป็นของขวัญแก่ลูกค้าค่ะ ซึ่งคุณสามารถออกแบบบัตรตัวนี้ได้ด้วยตัวเอง ให้รูปลักษณ์ออกมาสวยงาม น่าประทับใจ นอกจากจะช่วยกระตุ้นยอดขายแถมยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้วยนะจ๊ะ

โฟโต้การ์ด

3. บัตรสะสมแต้ม

โฟโต้การ์ด

นอกจากการตลาดอื่นๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้ามีความสนใจในธุรกิจของคุณนั่นก็คือการทำบัตรสะสมแต้มค่ะ บัตรนี้จะช่วยดึงดูดและกระตุ้นลูกค้า ยิ่งตัวการ์ดมีลวดลายและสีสันสวยงามสะดุดตา ยิ่งเชิญชวนให้ลูกค้าอยากใช้งานมากขึ้น

โฟโต้การ์ด

4. บัตรส่วนลด

โฟโต้การ์ด

ใครๆ ก็ชอบของลดราคานะคะ! หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ เพื่อใช้งานในธุรกิจของคุณอยู่ล่ะก็ บัตรส่วนลดจากโฟโต้การ์ดก็เหมาะอยู่น้า ด้วยดีไซน์ของบัตรที่สวยงาม และวัสดุที่ไม่ใช่แค่กระดาษธรรมดา ทำให้ธุรกิจของคุณดูเป็นมืออาชีพขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

โฟโต้การ์ด

5. บัตรสมาชิก

โฟโต้การ์ด

บางคนอาจจะนึกไม่ถึง แต่โฟโต้การ์ดน่ารักๆ ที่คุณเห็นว่าเป็นของเล่นหรือของที่ระลึกกุ๊กกิ๊กเนี่ย สามารถนำมาทำเป็นบัตรสมาชิกสำหรับใช้ในธุรกิจได้นะคะ ซึ่งคุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX ที่เราทำดีไซน์เอาไว้ให้เลือกเรียบร้อย ไม่ต้องกังวลเรื่องแบบ ขนาด หรือการตัดอีกต่อไป

โฟโต้การ์ด

จะเห็นว่าโฟโต้การ์ดเนี่ย สามารถนำไปทำอะไรได้หลายอย่างเลยนะคะ จะเรียกว่าบัตรสารพัดประโยชน์ก็คงไม่แปลกนัก ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะนำไปดัดแปลงใช้งานอย่างไรเท่านั้นเอง สำหรับใครที่สนใจ อยากทำโฟโต้การ์ดหรือบัตรเพื่อธุรกิจอื่นๆ ที่สวยงามน่าใช้งานแบบนี้ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยจ้า

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้การ์ด