Your basket is currently empty

  Checkout

  6 ไอเดียตกแต่งห้องช่วงเทศกาล ต้อนรับปีใหม่!

  แต่งห้อง

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะกับวันปีใหม่ที่หลายคนรอคอย! แน่นอนว่าช่วงเทศกาลแบบนี้จะปล่อยให้ห้องเหี่ยวเฉาไร้ชีวิตชีวาได้ยังไง ห้องใครโล้งโล่ง อยากจะสร้างบรรยากาศแสนคึกคักสักหน่อยตามมาทางนี้เลย เรานำไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ เพื่อสร้างความรื่นเริงต้อนรับเทศกาลปีใหม่มาฝากกัน รับรองว่าไม่ยาก ใครๆ ก็ทำตามได้ค่ะ

  1. โฟโต้บุ๊ค

  โฟโต้บุ๊ค

  Credit : katelphotography

  วันปีใหม่เป็นวันที่ญาติพี่น้องและเหล่าเพื่อนทั้งหลายต่างอยู่รวมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะนำโฟโต้บุ๊คออกมาให้ทุกคนได้ร่วมระลึกความทรงจำดีๆ ด้วยกัน แนะนำว่าให้วางตกแต่งไว้บนโต๊ะหรือตู้ในห้องนั่งเล่น เพื่อให้สามารถหยิบจับง่าย แบ่งกันดูได้สะดวกค่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  2. แคนวาส

  แคนวาส
  แคนวาส

  Credit : pinterest, pinterest

  เบื่อกรอบรูปธรรมดาแล้วล่ะสิ? ถ้าอย่างนั้นเปลี่ยนมาใช้แคนวาสดูสิคะ ด้วยเนื้อสัมผัสผ้า Cotton แท้ 100% ทำให้ได้ความรู้สึกพิเศษเหมาะกับช่วงเทศกาลมากๆ จะแขวนหรือพิงกับผนังก็สวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นแบบไม่มีวันลืมเลยล่ะ

  แคนวาส
  แคนวาส

  3. กรอบรูปลอย

  กรอบรูปลอย

  อีกหนึ่งไอเท็มรูปภาพที่สร้างความชิคในช่วงเทศกาลให้ห้องของคุณได้อย่างลงตัวคือกรอบรูปลอยเนี่ยแหละ จะออกแบบการจัดวางยังไงก็ได้ให้ดูเก๋ ไม่เหมือนใคร เพราะไม่ได้มาแค่กรอบรูปเดียวเดี่ยวๆ แต่พากันมาเป็นเซ็ตขั้นต่ำถึง 3 ชิ้นด้วยกัน หรือใครอยากได้มากกว่านี้ LALAPIX ก็จัดให้ได้ค่ะ!

  กรอบรูปลอย
  กรอบรูปลอย

  4. ไฟหิ่งห้อย

  ห้องนั่งเล่น

  Credit : myvintageporch

  ปีใหม่อันแสนคึกคักทั้งที จะขาดของตกแต่งจากแสงไฟไปได้ยังไงกันคะ โดยเฉพาะไฟหิ่งห้อยระยิบระยับที่แข วนประดับตกแต่งบนผนัง สวยงามราวกับเกล็ดหิมะที่กำลังร่วงหล่น น่าประทับใจจนแขกที่มาหาคุณต้องถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลรัวๆ เลยล่ะ

  กรอบรูป

  Credit : decoholic

  5. พู่ประดับ

  คริสต์มาส

  Credit : homemydesign

  ของตกแต่งที่มีความแววาวราวกลิตเตอร์ ให้เอฟเฟ็กต์ระยิบระยับ ชวนให้นึกถึงความสนุกสนานอย่างพู่ประดับเหมาะจะนำมาใช้งานเนื่องในโอกาสนี้มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพู่สีทองและสีเงินที่ให้ความหรูหราอย่างแรง! แต่ระวังเรื่องความยาวของพู่ด้วยนะคะ เพราะยิ่งยาวมากจะยิ่งดูรกค่ะ

  กรอบรูป

  Credit : domino

  6. เทียนหอม

  ห้องครัว
  กรอบรูป

  Credit : lifeonvirginiastree, pinterest

  ต่างประเทศช่วงปีใหม่เป็นฤดูหนาวค่ะ เค้าเลยนิยมจุดเทียนหอมกันเพื่อสร้างความอบอุ่น แต่ที่ไทยแม้ว่าจะหนาวไม่เท่าเค้า ก็สามารถจุดเทียนหอมเพื่อสร้างบรรยากาศแทนได้เช่นกันนะจ๊ะ หรือใครที่ไม่มีเทียนหอมก็สามารถใช้เทียนธรรมดาได้ เพิ่มเชิงเทียนสวยๆ เข้าไปหน่อย ห้องของคุณจะดูหรูหราราวกับอยู่เมืองนอกเลยล่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  แต่ละไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้น่าสนใจทั้งนั้นเลย แถมยังทำตามได้ง่ายด้วย ต้องรีบเซฟเก็บเอาไว้ดูเป็นแนวทางแล้วล่ะ สำหรับใครที่สนใจทำของตกแต่งห้องสวยๆ รับปีใหม่อยู่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำของตกแต่งสำหรับปีใหม่