6 ของขวัญปีใหม่สุดครีเอทจากรูปถ่าย ถูกใจผู้ใหญ่!

โฟโต้บุ๊ค

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ! ช่วงเทศกาลแบบนี้เป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะกับครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ หลายคนก็คงเริ่มเตรียมหาของขวัญให้พวกท่านกันแล้วเนอะ แต่ใครที่ยังไม่มีไอเดียเลย หยิบกระดาษกับปากกาเตรียมจดให้ไว เราได้รวบรวมของขวัญปีใหม่จากรูปถ่ายที่ครีเอทสุดๆ มาฝากกันแล้วค่ะ

1. โฟโต้บุ๊คปกแข็ง

โฟโต้บุ๊ค

ผู้ใหญ่ชื่นชอบความรู้สึกยามได้ย้อนดูความทรงจำเก่าๆ แสนพิเศษที่ถูกร้อยเรียงเรื่องราวอย่างตั้งใจ แน่นอนว่าการรวบรวมภาพลงบนโฟโต้บุ๊คมีความพิเศษยิ่งกว่า เพราะคุณสามารถสัมผัสเนื้อกระดาษได้ด้วยมือ รับรู้ถึงสีสันที่คมชัดราวกับเรื่องราวในวันวานได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง แต่โฟโต้บุ๊คทั่วไปอาจจะดูธรรมดาไปหน่อย เลือกใช้เป็นโฟโต้บุ๊คปกแข็งจะดูเหมาะสำหรับวันปีใหม่มากกว่านะคะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. โฟโต้บุ๊ค Lay Flat

โฟโต้บุ๊ค

ถ้าโฟโต้บุ๊คปกแข็งยังดูธรรมดาไป อยากได้อะไรที่มีความพิเศษขึ้นมาอีกระดับ ขยับมาที่โฟโต้บุ๊คแบบ Lay Flat เลยค่ะ โฟโต้บุ๊คประเภทนี้ทำให้คุณเปิดกางดูรูปภาพได้ถึง 180 องศา แบบไร้รอยต่อ ผู้ใหญ่ที่เคารพรักสามารถระลึกภาพแห่งความประทับใจที่คุณมอบให้ได้อย่างไม่มีสะดุดเลยล่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. โฟโต้บุ๊คปกผ้า

โฟโต้บุ๊ค

สำหรับผู้ใหญ่คนสำคัญ ของขวัญที่มอบให้ก็ต้องพิเศษใช่ไหมล่ะคะ ถ้าพูดถึงของขวัญที่พรีเมียมยิ่งกว่าใครก็ต้องโฟโต้บุ๊คปกผ้านี่แหละ รวบรวมรูปถ่ายของคุณและผู้ใหญ่คนสำคัญไว้ในโฟโต้บุ๊คปกแข็งหุ้มด้วยผ้า และเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยการปั๊มฟอยล์ลงบนปกที่เข้าเล่มด้วยวิธีแบบญี่ปุ่น รูปเล่มมีความแข็งแรงทนทาน ช่วยรักษาความทรงจำอันแสนสำคัญให้อยู่เคียงข้างคุณและญาติผู้ใหญ่ไปตลอดชีวิต

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

4. ปฏิทิน

ปฏิทิน
ปฏิทิน

อีกหนึ่งของขวัญที่ผู้รับจะต้องถูกใจนั่นก็คือปฏิทินค่ะ เพราะว่าเป็นสิ่งของที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่ต้องกังวลเลยว่าถ้าผู้ใหญ่รับไปแล้วจะเอาไปเก็บไว้เฉยๆ ที่สำคัญ ปฏิทินของ LALAPIX มีความพิเศษตรงที่คุณสามารถใส่รูปถ่ายสวยๆ และวันที่สำคัญอื่นๆ ลงไปได้ด้วยนะจ๊ะ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นปฏิทินแบบตั้งโต๊ะหรือแบบแขวนก็เต็มไปด้วยคุณค่าน่าจดจำทั้งนั้นค่ะ

ปฏิทิน
ปฏิทิน

5. แคนวาส

แคนวาส

ขยับมาที่ของขวัญสำหรับตกแต่งบ้านบ้างเนอะ ของขวัญจากรูปถ่ายที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือแคนวาสค่ะ คุณสามารถใส่รูปครอบครัวลงไปเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ได้ ตัวแคนวาสป็นผ้าคอตตอนแท้ ทำให้ได้สัมผัสพิเศษที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังทนต่อน้ำและรอยขีดข่วน พรีเมียมสุดๆ ไปเลยจ้า

แคนวาส
แคนวาส

6. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

ใครที่คิดว่าแคนวาสอาจจะใหญ่ไปหน่อย เลือกมอบกรอบรูปลอยเป็นของขวัญแทนก็ได้นะคะ ซึ่งกรอบรูปลอยมาเป็นเซ็ตสวยงาม สามารถนำไปจัดเรียงได้ตามสไตล์คุณเลย ที่สำคัญ กรอบรูปลอยมาพร้อมกับกาวสองหน้า เพียงลอกกาวออกคุณก็สามารถติดกับผนังได้เลย ไม่ต้องไปเจาะให้เสียเวลาเลยค่ะ สะดวกขนาดนี้ ผู้ใหญ่ต้องยกนิ้วให้อย่างแน่นอน

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

ของขวัญแต่ละอย่างที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ล้วนแต่สวยงามและครีเอท เหมาะมอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่สุดๆ เพราะของขวัญจากรูปถ่ายที่อัดแน่นไปด้วยความทรงจำ มีคุณค่าน่าประทับใจจนยากจะลืมเลือน สำหรับใครที่สนใจของขวัญคุณภาพดี แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญปีใหม่