ปีใหม่นี้ให้อะไรดี? รวม 7 ของขวัญไซส์ S คุณภาพไม่เล็ก!

โฟโต้บุ๊ค

เข้าช่วงเทศกาลแบบนี้ บรรยากาศกำลังคึกคักเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน แต่ของขวัญชิ้นบางชิ้นอาจจะใหญ่ไปหน่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเล็กและพกพาสะดวก เราก็รวบรวมของขวัญขนาดกะทัดรัด แต่คุณภาพไซส์ใหญ่จนผู้รับร้องว้าวด้วยความถูกใจมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ

1. โฟโต้บุ๊คเล่มเล็ก

โฟโต้บุ๊ค

พอพูดถึงโฟโต้บุ๊คหลายคนอาจจะคิดว่า โห ต้องเล่มใหญ่แน่เลย บางคนก็ไม่ได้มีรูปเยอะแยะขนาดนั้น จะทำเป็นของขวัญก็กลัวว่าจะใหญ่เกินพอดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะที่ LALAPIX มีโฟโต้บุ๊คขนาด 6×6 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดเล็กกำลังพอเหมาะ ตอบโจทย์คนที่อยากมอบของขวัญขนาดกะทัดรัดให้ผู้อื่นเลยล่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

สำหรับคนที่อยากให้ของขวัญเป็นของตกแต่งบ้าน กรอบรูปลอยสวยงามทันสมัย เหมาะมากเลยค่ะ นอกจากจะขนาดกะทัดรัดแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาด้วยนะ ผู้รับสามารถนำไปติดกำแพงบ้านได้เอง ไม่ต้องเจาะผนังติดตะปูเหมือนกรอบรูปทั่วไป สะดวกมากๆ

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

3. แคนวาสเล็ก

แคนวาส

นอกจากกรอบรูปลอยแล้ว ยังมีแคนวาสที่เป็นของตกแต่งบ้านอีกชิ้นที่น่าสนใจนะคะ ด้วยเนื้อสัมผัสผ้าใบแคนวาสที่ต่างจากรูปภาพปกติ ทำให้ของขวัญชิ้นนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้น ซึ่งแคนวาสเองก็ไม่ได้มีแค่ขนาดใหญ่เท่านั้น ใครที่ต้องการของขวัญขนาดพอเหมาะ ขอแนะนำแคนวาสขนาด 12×12 นิ้ว ทำให้ผู้รับสามารถวางตกแต่งห้องได้ง่าย แม้จะมีพื้นที่อย่างจำกัดค่ะ

แคนวาส
แคนวาส

4. LALABOX

LALABOX

หากโฟโต้บุ๊คที่เป็นรูปเล่มยังไม่ตอบโจทย์ คุณต้องการของขวัญจากรูปถ่ายที่พกพาไปไหนมาไหนสะดวกและสามารถนำไปดัดแปลงใช้งานได้หลากหลาย LALABOX เป็นรูปถ่ายโพราลอยด์ที่สามารถเลือกลวดลายให้เข้ากับเทศกาลได้ด้วย ที่สำคัญเรามีกล่องสวยๆ ใส่ให้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าพร้อมมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษเลยล่ะ

LALABOX
LALABOX

5. โปสเตอร์

โปสเตอร์

สำหรับใครที่ต้องให้ของขวัญคนสำคัญเนื่องในโอกาสปีใหม่เป็นจำนวนมาก โปสเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีญาติ เพื่อน หรือลูกค้าหลายคน สั่งทำโปสเตอร์ทีเดียวแล้วค่อยทยอยส่งความสุขให้ช่วงสิ้นปีก็สะดวกดีเหมือนกันนะจ๊ะ

โปสเตอร์
โปสเตอร์

6. ปฏิทิน

ปฏิทิน

อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้! ช่วงสิ้นปีแบบนี้ปฏิทินเป็นสิ่งที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญสุดๆ เพื่อให้ผู้รับนำไปใช้เตรียมตัวสำหรับปีหน้านั่นเอง แต่ปฏิทินธรรมดาก็ดูน่าเบื่อไปหน่อย เลือกใช้ปฏิทินจาก LALAPIX ที่คุณสามารถใส่วันสำคัญต่างๆ  และยังใส่รูปสวยๆ ได้ด้วยตัวเอง เก๋ขนาดนี้ ต้องถูกใจผู้รับแน่นอน

ปฏิทิน
ปฏิทิน

7. โปสการ์ด

โปสการ์ด

เนื่องในโอกาสปีใหม่แบบนี้ เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะส่งโปสการ์ดให้คนพิเศษค่ะ นอกจากสวยงามแล้วยังมีคุณค่าน่าประทับใจอีกด้วย เพราะทุกคนชอบความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับจดหมาย ใครที่เป็นสายเที่ยวมีรูปถ่ายเยอะเอารูปออกมาทำโปสการ์ดได้เลย

โปสการ์ด
โปสการ์ด

ของขวัญแต่ละชิ้นที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้เป็นของขวัญไซส์เล็ก ที่คุณภาพคับแน่นเต็มกล่องจนคนที่ได้รับไปต้องร้องว้าวด้วยความถูกใจเลยล่ะ หากคุณมองหาของขวัญจากรูปถ่ายสำหรับคนพิเศษเนื่องในโอกาสปีใหม่อยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยค่า

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญไซส์ S