Your basket is currently empty

  Checkout

  ปีใหม่นี้ให้อะไรดี? รวม 7 ของขวัญไซส์ S คุณภาพไม่เล็ก!

  โฟโต้บุ๊ค

  เข้าช่วงเทศกาลแบบนี้ บรรยากาศกำลังคึกคักเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน แต่ของขวัญชิ้นบางชิ้นอาจจะใหญ่ไปหน่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเล็กและพกพาสะดวก เราก็รวบรวมของขวัญขนาดกะทัดรัด แต่คุณภาพไซส์ใหญ่จนผู้รับร้องว้าวด้วยความถูกใจมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ

  1. โฟโต้บุ๊คเล่มเล็ก

  โฟโต้บุ๊ค

  พอพูดถึงโฟโต้บุ๊คหลายคนอาจจะคิดว่า โห ต้องเล่มใหญ่แน่เลย บางคนก็ไม่ได้มีรูปเยอะแยะขนาดนั้น จะทำเป็นของขวัญก็กลัวว่าจะใหญ่เกินพอดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะที่ LALAPIX มีโฟโต้บุ๊คขนาด 6×6 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดเล็กกำลังพอเหมาะ ตอบโจทย์คนที่อยากมอบของขวัญขนาดกะทัดรัดให้ผู้อื่นเลยล่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  2. กรอบรูปลอย

  กรอบรูปลอย

  สำหรับคนที่อยากให้ของขวัญเป็นของตกแต่งบ้าน กรอบรูปลอยสวยงามทันสมัย เหมาะมากเลยค่ะ นอกจากจะขนาดกะทัดรัดแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาด้วยนะ ผู้รับสามารถนำไปติดกำแพงบ้านได้เอง ไม่ต้องเจาะผนังติดตะปูเหมือนกรอบรูปทั่วไป สะดวกมากๆ

  กรอบรูปลอย
  กรอบรูปลอย

  3. แคนวาสเล็ก

  แคนวาส

  นอกจากกรอบรูปลอยแล้ว ยังมีแคนวาสที่เป็นของตกแต่งบ้านอีกชิ้นที่น่าสนใจนะคะ ด้วยเนื้อสัมผัสผ้าใบแคนวาสที่ต่างจากรูปภาพปกติ ทำให้ของขวัญชิ้นนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้น ซึ่งแคนวาสเองก็ไม่ได้มีแค่ขนาดใหญ่เท่านั้น ใครที่ต้องการของขวัญขนาดพอเหมาะ ขอแนะนำแคนวาสขนาด 12×12 นิ้ว ทำให้ผู้รับสามารถวางตกแต่งห้องได้ง่าย แม้จะมีพื้นที่อย่างจำกัดค่ะ

  แคนวาส
  แคนวาส

  4. LALABOX

  LALABOX

  หากโฟโต้บุ๊คที่เป็นรูปเล่มยังไม่ตอบโจทย์ คุณต้องการของขวัญจากรูปถ่ายที่พกพาไปไหนมาไหนสะดวกและสามารถนำไปดัดแปลงใช้งานได้หลากหลาย LALABOX เป็นรูปถ่ายโพราลอยด์ที่สามารถเลือกลวดลายให้เข้ากับเทศกาลได้ด้วย ที่สำคัญเรามีกล่องสวยๆ ใส่ให้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าพร้อมมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษเลยล่ะ

  LALABOX
  LALABOX

  5. โปสเตอร์

  โปสเตอร์

  สำหรับใครที่ต้องให้ของขวัญคนสำคัญเนื่องในโอกาสปีใหม่เป็นจำนวนมาก โปสเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีญาติ เพื่อน หรือลูกค้าหลายคน สั่งทำโปสเตอร์ทีเดียวแล้วค่อยทยอยส่งความสุขให้ช่วงสิ้นปีก็สะดวกดีเหมือนกันนะจ๊ะ

  โปสเตอร์
  โปสเตอร์

  6. ปฏิทิน

  ปฏิทิน

  อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้! ช่วงสิ้นปีแบบนี้ปฏิทินเป็นสิ่งที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญสุดๆ เพื่อให้ผู้รับนำไปใช้เตรียมตัวสำหรับปีหน้านั่นเอง แต่ปฏิทินธรรมดาก็ดูน่าเบื่อไปหน่อย เลือกใช้ปฏิทินจาก LALAPIX ที่คุณสามารถใส่วันสำคัญต่างๆ  และยังใส่รูปสวยๆ ได้ด้วยตัวเอง เก๋ขนาดนี้ ต้องถูกใจผู้รับแน่นอน

  ปฏิทิน
  ปฏิทิน

  7. โปสการ์ด

  โปสการ์ด

  เนื่องในโอกาสปีใหม่แบบนี้ เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะส่งโปสการ์ดให้คนพิเศษค่ะ นอกจากสวยงามแล้วยังมีคุณค่าน่าประทับใจอีกด้วย เพราะทุกคนชอบความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับจดหมาย ใครที่เป็นสายเที่ยวมีรูปถ่ายเยอะเอารูปออกมาทำโปสการ์ดได้เลย

  โปสการ์ด
  โปสการ์ด

  ของขวัญแต่ละชิ้นที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้เป็นของขวัญไซส์เล็ก ที่คุณภาพคับแน่นเต็มกล่องจนคนที่ได้รับไปต้องร้องว้าวด้วยความถูกใจเลยล่ะ หากคุณมองหาของขวัญจากรูปถ่ายสำหรับคนพิเศษเนื่องในโอกาสปีใหม่อยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยค่า

  คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญไซส์ S