5 ไอเดียโปสการ์ดปีใหม่ สวยไม่เหมือนใคร โดนใจผู้รับ!

โปสการ์ด

ใกล้ปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงเตรียมหาของขวัญกันให้วุ่นเลยใช่ไหมคะ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการ์ดอวยพร! แต่สำหรับใครที่อยากสร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โปสการ์ดก็เป็นอีกตัวเลือกที่เจ๋งสุดๆ ไม่แพ้กัน เราก็รวบรวมไอเดียโปสการ์ดปีใหม่สวยๆ ไม่ซ้ำใครมาฝากกัน รับรองว่าโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน!

1. รูปเซลฟี่สุดมั่น

โปสการ์ด

สายเซลฟี่ ชอบถ่ายรูปตัวเองสุดๆ ต้องไม่พลาดค่ะ เลือกรูปถ่ายของตัวเองกับสถานที่สวยๆ มาทำเป็นโปสการ์ด เพื่อส่งให้กับครอบครัว หรือคู่รัก ยิ่งถ้าคุณอยู่ห่างไกลกับผู้รับล่ะก็ โปสการ์ดที่มีรูปของคุณแบบนี้จะช่วยคลายความคิดถึงได้พอสมควรเลยล่ะ แต่ว่าโปสการ์ดรูปถ่ายแบบนี้จะไม่มีความเป็นทางการเท่าไหร่ เหมาะกับการมอบให้คนสนิทมากกว่าค่ะ

2. รูปครอบครัวแสนอบอุ่น

โปสการ์ด

ปีใหม่ทั้งที ส่งความสุขให้ครอบครัวกันหน่อย เลือกรูปถ่ายครอบครัวของคุณมาทำเป็นโปสการ์ด จะเป็นรูปวันรวมญาติหรือตอนไปเที่ยวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาก็ได้ เชื่อว่าผู้รับจะต้องยิ้มแก้มปริกับภาพความทรงจำดีๆ ที่คุณบรรจงเลือกสรรใส่ในโปสการ์ดอย่างแน่นอนจ้า

3. วิวทิวทัศน์สวยๆ

โปสการ์ด

ใครเป็นสายท่องเที่ยวที่ไม่ชอบถ่ายรูปตัวเองเท่าไหร่ ชอบถ่ายรูปธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ หรือสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากกว่า อย่าปล่อยให้รูปเสียเปล่า นำมาทำเป็นโปสการ์ดปีใหม่เลยค่ะ แชร์ให้ผู้รับร่วมประทับใจกับภาพความสวยงามที่มาจากมุมมองของคุณ ไม่แน่ ผู้รับอาจจะอยากไปตามรอยสถานที่ที่คุณไปถ่ายรูปมาก็ได้นะคะ

4. ปฏิทินก็เก๋ดี

โปสการ์ด

โปสการ์ดไม่จำเป็นต้องใส่เฉพาะรูปถ่ายนะจ๊ะ ใครที่รู้สึกว่าปฏิทินธรรมดาใหญ่ไป อยากได้แบบน้ำหนักเบา พกพาสะดวก แถมยังสวยงามด้วย คุณสามารถทำปฏิทินมาใส่ในโปสการ์ดได้น้า แต่ต้องระวังเรื่องขนาดที่อาจจะเล็กเกินไปจนอ่านไม่ออกด้วยนะคะ แนะนำว่าอย่าเลือกลวดลายที่ดูเยอะจนเกินไป เพราะอาจทำให้โปสการ์ดปฏิทินดูลายตาได้ค่ะ

5. คำอวยพรปีใหม่

โปสการ์ด

หากว่าคุณกำลังมองหาโปสการ์ดปีใหม่ที่สามารถแจกให้กับคนได้หลากหลายประเภทและใช้งานเป็นจำนวนมาก โปสการ์ดก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ เลือกใช้รูปบนโปสการ์ดเป็นสไตล์พื้นๆ มินิมอลที่ดูเป็นกลาง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เช่น รูปทิวทัศน์ เป็นต้น พร้อมใส่คำอวยพรปีใหม่ลงไปด้วย เพียงเท่านี้ก็จะได้โปสการ์ดสำหรับแจกในวันปีใม่แล้วค่า

โปสการ์ด
โปสการ์ด

ไอเดียโปสการ์ดที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้น่าสนใจมากเลยนะคะ ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สวยๆ เป็นเอกลักษณ์เพื่อมอบให้คนสำคัญอยู่ รีบจดไอเดียเข้าลิสต์ด่วนๆ ถ้าคุณอยากได้โปสการ์ดโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์แบบนี้บ้างล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยค่ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโปสการ์ด