ไอเดียส่งความสุขปีใหม่ด้วยของขวัญจากโฟโต้บุ๊ค!

โฟโต้บุ๊ค

จะปีใหม่แล้วนะคะ! ช่วงนี้หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คนสำคัญอยู่ใช่ไหมเอ่ย? รูปถ่ายจัดว่าเป็นของขวัญที่ทรงคุณค่า เต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนประทับใจ ยิ่งเก็บรวบรวมไว้ในโฟโต้บุ๊คก็ยิ่งช่วยจัดเก็บภาพอย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เหมาะมอบเป็นของขวัญมากเลย ใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับช่วงปีใหม่นี้ เราก็ได้รวบรวมไอเดียส่งความสุขปีใหม่ด้วยของขวัญจากโฟโต้บุ๊คมาฝากกันแล้วค่ะ

1. โฟโต้บุ๊คปกอ่อน

โฟโต้บุ๊ค

เริ่มกันที่ของขวัญที่คุณสามารถมอบให้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนสนิทก็ตาม นั่นก็คือโฟโต้บุ๊คปกอ่อนค่า ส่วนใครที่กังวลว่าตัวเองมีรูปถ่ายไม่เยอะเลย จะเอาไปใส่โฟโต้บุ๊คได้เหรอ รูปเล่มจะไม่ดูบางจนเกินไปใช่ไหม? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะคุณสามารถเลือกทำเป็นรูปเล่มเล็กๆ แทนก็ได้ ขนาดกำลังดี เหมาะมอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่มากเลยนะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. โฟโต้บุ๊คปกแข็ง

โฟโต้บุ๊ค

ใครที่รู้สึกว่าโฟโต้บุ๊คปกอ่อนดูไม่ค่อยเป็นทางการเท่าไหร่ อยากจะได้ของขวัญที่คุ้มค่าและเป็นทางการขึ้นมาอีกนิด โฟโต้บุ๊คปกแข็งตอบโจทย์เลยค่ะ เนื่องจากมีความแข็งแรง ช่วยรักษารูปสวยๆ ในโฟโต้บุ๊คให้คงความประทับใจอย่างยาวนาน โดยคุณสามารถนำของขวัญชิ้นนี้ไปมอบให้กับเพื่อน คนสนิท หรือคนพิเศษก็ได้เช่นกัน

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. โฟโต้บุ๊ค Lay Flat

โฟโต้บุ๊ค

ของขวัญที่มอบให้เพื่อนหรือคนสนิท กับของขวัญที่มอบให้ผู้ใหญ่คนสำคัญมีความแตกต่างกันนะคะ เพราะของขวัญที่คุณจะให้แก่คนที่อาวุโสกว่าควรดูพิเศษขึ้นมาหน่อยและมีความเป็นทางการประมาณนึง อย่างโฟโต้บุ๊ค Lay Flat ที่เป็นแบบปกแข็งและเปิดกางได้ 180 องศา ไร้รอยต่อ พิเศษกว่าโฟโต้บุ๊คทั่วไปอย่างแน่นอน

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

4. โฟโต้บุ๊คปกผ้า

โฟโต้บุ๊ค

อย่างที่บอกไปว่าของขวัญที่มอบให้กับผู้อาวุโสควรจะดูพิเศษและเป็นทางการกว่าของขวัญปกติ อีกหนึ่งของขวัญสำหรับผู้ใหญ่คนสำคัญที่ต้องการความสวยงามและทรงคุณค่าไม่เหมือนใคร นั่นก็คือโฟโต้บุ๊คปกผ้าเข้าเล่มร้อยด้ายสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมปั๊มฟอยล์ลงบนปกเพิ่มความพรีเมียมให้โฟโต้บุ๊คของคุณน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

นอกจากประเภทรูปเล่มของโฟโต้บุ๊คจะส่งผลให้ของขวัญดูน่าประทับใจแล้ว รูปภาพที่คุณเลือกมาใส่ในเล่มก็ช่วยสร้างความหมายและคุณค่าอันแสนพิเศษให้กับโฟโต้บุ๊คเช่นกัน ใครที่สนใจทำของขวัญสำหรับวันปีใหม่ที่ถูกใจผู้รับอยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค