Your basket is currently empty

  Checkout

  6 เหตุผลที่ควรใช้โฟโต้บุ๊คปกผ้าเก็บภาพในวันสำคัญ

  โฟโต้บุ๊ค

  ขึ้นชื่อว่าเป็นวันสำคัญ นั่นหมายความว่าวันเหล่านั้นเกิดขึ้นไม่บ่อย และมีความพิเศษหรือมีคุณค่าอันน่าจดจำ ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นคุณไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้อีก โฟโต้บุ๊คจึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถบันทึกทุกเรื่องราวเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะโฟโต้บุ๊คปกผ้าที่มีความพิเศษเหมาะจะเก็บรักษาภาพในวันสำคัญที่สุดค่ะ แต่บางคนอาจยังไม่เห็นถึงความสำคัญเท่าไหร่นัก เราจึงนำเหตุผลดีๆ ที่ควรใช้โฟโต้บุ๊คปกผ้าเก็บภาพในวันสำคัญ มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจค่ะ

  1. รูปลักษณ์สวยงามพรีเมียม

  โฟโต้บุ๊ค

  แม้จะมีคำกล่าวที่ว่าอย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก แต่ก็ต้องยอมรับว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นตัวดึงดูดให้ใครต่อใครสนใจหนังสือเล่มนั้นมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับโฟโต้บุ๊คเลยค่ะ ห่อหุ้มความทรงจำที่สวยงามด้วยโฟโต้บุ๊คปกผ้า สร้างความรู้สึกพิเศษต่างจากโฟโต้บุ๊คประเภทอื่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเก็บภาพถ่ายแสนสำคัญให้อยู่กับคุณไปอย่างยาวนาน หรือมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ อย่างเช่นญาติผู้ใหญ่ เป็นต้น

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  2. ขนาดใหญ่ ใส่รูปได้จุใจ

  โฟโต้บุ๊ค

  โฟโต้บุ๊คปกผ้า มีขนาด 11×14 นิ้ว ถือว่ามีขนาดใหญ่เลยนะคะ แค่เห็นก็รู้สึกถึงความพรีเมียมแล้วใช่ไหมเอ่ย เมื่อเปิดรูปเล่มออกมาคุณก็สามารถเห็นรูปถ่ายสวยๆ ในวันสำคัญได้อย่างชัดเจนแบบไม่ต้องจ้องให้ปวดตาเลยด้วย แบบนี้จะเก็บรูปมุมกว้างแค่ไหนก็สามารถเห็นรายละเอียดความสวยงามได้คมชัด ราวกับเหตุการณ์ในวันนั้นย้อนกลับมาอีกครั้งเลยล่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  3. เข้ารูปเล่มแบบญี่ปุ่น มีความทนทาน

  โฟโต้บุ๊ค

  โฟโต้บุ๊คทั่วไปจะเข้าเล่มแบบกาวใช่ไหมล่ะคะ แต่โฟโต้บุ๊คปกผ้าเนี่ยมีวิธีการเข้ารูปเล่มร้อยด้ายแฮนด์เมดแบบญี่ปุ่นค่ะ ซึ่งการเข้ารูปเล่มแบบนี้จะทำให้โฟโต้บุ๊คมีความทนทานกว่า สามารถเก็บรักษาภาพในวันสำคัญของคุณได้อย่างยาวนานไร้กังวลจ้า

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  4. ใช้เทคนิคปั๊มฟอยล์บนปก โดดเด่นเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร

  โฟโต้บุ๊ค

  อีกหนึ่งสิ่งที่แตกต่างจากโฟโต้บุ๊คแบบธรรมดาอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือหน้าปกค่ะ โฟโต้บุ๊คปกผ้าใช้เทคนิคปั๊มฟอยล์ลงบนปก มีฟอยล์ให้เลือกสองแบบคือฟอยล์สีทองและฟอยล์สีเงิน กรณีทำโฟโต้บุ๊คเวดดิ้งคุณสามารถปั๊มเป็นชื่อของคู่บ่าวสาว หรือจะปั๊มเป็นชื่อของผู้ใหญ่ที่คุณต้องการมอบโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ให้เป็นของขวัญก็ได้เช่นกันนะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  5. ใช้กระดาษที่ให้ความรู้สึกพิเศษเมื่อได้สัมผัส

  โฟโต้บุ๊ค

  บางคนอาจจะคิดว่าโฟโต้บุ๊คไม่จำเป็นเพราะมีไฟล์รูปที่ถูกบันทึกเอาไว้อยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่รูปเหล่านั้นไม่สามารถจับต้องได้ค่ะ ต่างจากโฟโต้บุ๊คที่คุณสามารถสัมผัสความพิเศษของหน้ากระดาษได้ด้วยมือ พร้อมกับซึมซับความสวยงามคมชัดและสีสันของรูปถ่ายผ่านดวงตา และระลึกถึงคืนวันอันแสนประทับใจของภาพเหล่านั้นด้วยหัวใจ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  6. งานพิมพ์มีคุณภาพ น่าประทับใจ

  เครื่องพิมพ์

  แน่นอนว่าเรื่องของคุณภาพงานพิมพ์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยดึงความสวยงามของรูปในโฟโต้บุ๊คออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ที่ LALAPIX เราใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพต่างประเทศ ทำให้ทุกรายละเอียดของภาพถ่ายสวยงาม คมชัดทุกมุมมอง ราวกับว่าภาพเหตุการณ์ในวันเหล่านั้นย้อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  และทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้โฟโต้บุ๊คปกผ้าเพื่อเก็บภาพความประทับใจวันสำคัญค่ะ จะเห็นเลยว่าโฟโต้บุ๊คปกผ้าเนี่ยเกิดมาเพื่อเก็บรักษาภาพแสนพิเศษจริงๆ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มเห็นความสำคัญของโฟโต้บุ๊คปกผ้ากันแล้วใช่ไหมคะ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของ LALAPIX ได้เลยค่ะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค