Your basket is currently empty

  Checkout

  พาลูกเที่ยว 8 สถานที่จัดงานวันเด็กแสนสนุกในปี 2020!

  วันเด็ก

  ช่วงวันเด็กแบบนี้ น้องๆ หนูๆ ก็เริ่มตื่นเต้นและตั้งตารอคอยที่จะได้ไปเที่ยวกัน หลายสถานที่เองก็มีการจัดงานแสนสนุกสนานในวันนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่จะพาลูกออกไปทำกิจกรรมและพัฒนาทักษะต่างๆ มากเลยนะคะ คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเพื่อพาลูกไปเที่ยวถ่ายรูปเก็บภาพพัฒนาการน่ารักๆ เราก็ได้รวบรวมสถานที่จัดงานวันเด็กในปี 2020 มาให้แล้วค่ะ

  1. มิวเซียมสยาม กรุงเทพฯ “ไทยบรรเจิด เกิดไอเดีย”

  วันเด็ก

  Credit : museumsiamfan

  เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์กันก่อนเลย มิวเซียมสยามเค้าจัดงานวันเด็กในธีม “ไทยบรรเจิด เกิดไอเดีย” ที่มาพร้อมกับกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกมากมาย ที่สำคัญมิวเซียมสยามยังเปิดให้เข้าชมฟรีในวันเด็กตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ด้วยนะคะ ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย museumsiamfan

  2. พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย กรุงเทพฯ “Green Children’s Day”

  วันเด็ก

  Credit : ThaiRedCrossMuseum

  ปีนี้สภากาชาดไทยเค้าจัดธีมวันเด็กเป็น “Green Children’s Day” ลด ละ แยก ขยะ ที่ช่วยปลูกฝังให้เด็กรักษ์โลกกัน โดยในงานมีกิจกรรมมากมาย และของรางวัลอีกเพียบ นอกจากนี้ เด็กน้อยที่นำภาชนะมาใส่เครื่องดื่มและขนมเอง ทางสภากาชาดมีของขวัญพิเศษให้ด้วยนะคะ ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ ThaiRedCrossMuseum

  3. หอสมุดเมือง กรุงเทพฯ “Underwater Adventures ผจญภัยโลกใต้ทะเล”

  วันเด็ก

  Credit : bangkokcitylibrary

  น้องๆ หนูๆ ที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทะเล หอสมุดเมืองกรุงเทพฯ เค้าจัดงานธีม “Underwater Adventures
  ผจญภัยโลกใต้ทะเล” โดยในงานมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นสนุกและลุ้นรับของรางวัลด้วยค่ะ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย bangkokcitylibrary

  4. หอศิลปกรุงเทพฯ “วันเด็กศิลป์@bacc ตอน ขบวนการรักษ์โลก”

  วันเด็ก

  Credit : baccpage

  ปีนี้หอศิลปกรุงเทพฯ เปิดงานวันเด็กในธีม “วันเด็กศิลป์@bacc ตอน ขบวนการรักษ์โลก” ที่มาพร้อมกับความรู้และความสนุกสนานมากมาย คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการไปงานวันเด็กในเมืองที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า สามารถพาเด็กๆ มาร่วมงานที่นี่ได้เลย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ baccpage

  5. I’m Park จุฬา กรุงเทพฯ “Kids Carnival 2020”

  วันเด็ก

  Credit : iamparkchula

  สำหรับใครที่ต้องการไปงานวันเด็กตามย่านการค้านะคะ I’m Park จุฬา มีงานวันเด็กในธีม “Kids Carnival 2020” ที่มีกิจกรรมสนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมาย หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iamparkchula

  6. K Village กรุงเทพฯ “Jungle Journey”

  วันเด็ก

  Credit : kvillagebkk

  วันเด็กปีนี้ K Village จัดกิจกรรมในธีม “Jungle Journey” ธีมสไตล์ผจญภัยในป่าสนุกๆ ให้เด็กๆ ได้ร่วมตื่นเต้นไปกับกิจกรรมมากมายภายในงานค่ะ ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย kvillagebkk

  7. ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ “เด็กน้อยนักสำรวจ”

  วันเด็ก

  Credit : SeaconSquareFanPage

  ปลุกจินตนาการ สร้างเสริมการเรียนรู้ให้เด็กๆ ด้วยกิจกรรมวันเด็กที่ซีคอนสแควร์ ซึ่งปีนี้มาในธีม “เด็กน้อยนักสำรวจ” โดยภายในงานมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย SeaconSquareFanPage

  8. ซีคอน บางแค “วันเด็กดี”

  วันเด็ก

  Credit : SeaconBangkaeFanPage

  วันเด็กปีนี้ซีคอนบางแคเค้าจัดงานในธีม “วันเด็กดี” ที่มีกิจกรรมสร้างเสริมจินตนาการมากมาย พร้อมของขวัญเพียบ ภายในงานคุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กได้ด้วย ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่า SeaconBangkaeFanPage

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  แต่ละสถานที่เนี่ย น่าสะพายกล้องพาลูกไปเที่ยวมากเลยนะคะ นอกจากจะสนุกสนานแล้วยังเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเจ้าตัวเล็กอีกด้วย คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาดถ่ายรูปช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้เหล่านี้แล้วนำมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเก็บเอาไว้ด้วยนะคะ หากสนใจทำโฟโต้บุ๊คคุณภาพดี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทีมงานของเราได้เลยค่ะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค