Your basket is currently empty

  Checkout

  เที่ยวไทยสไตล์จีน! 8 สถานที่ชวนถ่ายรูปวันตรุษจีนในกรุงเทพ

  ตรุษจีน

  ชาวไทยเชื้อสายจีนหลายคนรอคอยที่จะเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขและความโชคดีอย่างวันตรุษจีนกันอย่างใจจดใจจ่อเลยนะคะ สำหรับตรุษจีนนี้ ใครที่มีแพลนจะพาครอบครัวไปใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่นตามมาทางนี้เลย เราก็รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวตรุษจีนในกรุงเทพที่น่าสะพายกล้องไปถ่ายรูปกับครอบครัวมาฝากกันแล้วค่ะ

  1. ล้ง 1919 @กรุงเทพมหานคร

  วัดจีน

  Credit : lhong1919/

  ใครอยากเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน ขอแนะนำ ล้ง 1919 เลย ภายในมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ศาลเจ้า และสถาปัตยกรรมที่น่าถ่ายรูปเช็คอินมากมาย เรียกได้ว่าคุณและครอบครัวสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้ไม่มีเบื่อ ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ทางนี้เลย lhong1919/

  2. วัดจีจินเกาะ @กรุงเทพ

  วัดจีน

  Credit : Cheechinkor/

  ครอบครัวไหนเป็นสายบุญ ชอบเข้าวัด ต้องไม่พลาดวัดจีจินเกาะค่ะ ที่นี่เป็นวัดที่สร้างขึ้นแบบจีน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้ได้วิวสวยมากๆ หลังจากไหว้พระทำบุญเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ด้วยนะ ถ้าสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ Cheechinkor

  3. เทศกาลตรุษจีนประเทศไทย @สยามแสควร์

  ตรุษจีน

  Credit : SIAMSQUAREONE

  ใครอยู่ใจกลางเมือง สะพายกล้องไปที่สยามแสควร์เลย เค้ามีงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2020 ที่มีทั้งการแสดง อาหาร และศิลปวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมแบบจีนที่ยกมาให้คุณได้ชมความสวยงามที่ไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SIAMSQUAREONE

  4. เทศกาลตรุษจีนเยาวราช @ถนนเยาวราช

  ตรุษจีน

  Credit : AmazingThailand

  ใครที่ไม่สะดวกไปสยามแสควร์ มาที่เยาวราชก็ได้นะคะ เค้าก็มีงานเทศกาลตรุษจีนเช่นเดียวกัน ภายในงานพบกับกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการแสดงทางวัฒนธรรมและการออกร้านมากมาย ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางนี้เลยค่า AmazingThailand

  5. Paragon Chinese New Year 2020 @Siam

  ตรุษจีน

  Credit : siamparagon

  สำหรับสายห้าง ชอบเดินเที่ยวสบายๆ สยามพารากอนจัดงาน Siam Paragon Chinese New Year 2020 The Infinite Prosperity ที่มีโชว์เชิดมังกร การแสดงจากดาราชื่อดังมากมาย งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23-26 มกราคม 2563 น่าถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจเอาไว้มากเลยล่ะค่ะ ถ้าสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ siamparagonshopping

  6. The Great China Bazaar @centralwOrld

  ตรุษจีน

  Credit : CentralwOrld

  อีกหนึ่งสถานที่จัดงานตรุษจีนน่าไปเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองและเดินทางสะดวกขอแนะนำงาน The Great China Bazaar ที่เซ็นทรัลเวิล์ดเลย ภายในงานพบโชว์สุดพิเศษที่น่าสนใจ จุดถ่ายรูปชวนเช็คอิน และตลาดชวนช็อปมากมาย หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย CentralwOrld

  7. Chinese New Year 2020 เนรมิตเป็นเมืองหลวงแดนมังกร @ Terminal 21

  ตรุษจีน

  Credit : Terminal21Asok

  ตรุษจีนปีหนูปีนี้ ที่ Terminal21 เค้าจัดงาน Chinese New Year 2020 เนรมิตเป็นเมืองหลวงแดนมังกร มีมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้ได้แชะกันบริเวณทางเชื่อม BTS และ MRT นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและการแสดงอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ Terminal21Asok

  8. เวนิสแดนมังกร นครแห่งสายน้ำ @ Seacon Square

  ตรุษจีน

  Credit : SeaconSquareFanPage

  คนที่อยู่ใกล้ซีคอนแสควร์ เค้าจัดงานเวนิสแดนมังกร นครแห่งสายน้ำด้วยค่า สะพายกล้องไปถ่ายรูปชิคๆ กันได้เลย และพบกับร้านค้าอีกมากมายให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ SeaconSquareFanPage

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  แต่ละสถานที่ที่เรารวบรวมมาให้ น่าชวนครอบครัวสะพายกล้องไปถ่ายรูปเดินเที่ยวงานกันมากเลยนะคะ ใครที่ได้รูปสวยๆ ในวันตรุษจีนมาแล้ว อย่าลืมนำมาเก็บรักษาในโฟโต้บุ๊คด้วยนะคะ ความประทับใจอันแสนสวยงามจะได้อยู่กับคุณตลอดไปค่ะ หากสนใจทำโฟโต้บุ๊คคุณภาพดี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทีมงานได้เลยนะคะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค