Your basket is currently empty

  Checkout

  6 ไอเดียแต่งห้องแบบคูลๆ ตามเทรนด์ Pantone สี Classic Blue

  ห้อง

  อย่างที่รู้กันว่า ปี 2020 Pantone ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเทรนด์สีในปีนี้คือสีน้ำเงิน Classic Blue ซึ่งเป็นสีโทนเย็นที่ดูสุขุม สบายตา เหมาะใช้ตกแต่งบ้านมากเลยนะคะ ใครที่กำลังมีแพลนอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้น่าอยู่ขึ้นตามมาทางนี้เลย เราได้รวบรวมไอเดียแต่งห้องรับเทรนด์สี Classic Blue ตาม Pantone ของปี 2020 มาฝากกันแล้วค่ะ

  1. ทาสีห้อง

  เฟอร์นิเจอร์
  เฟอร์นิเจอร์

  Credit : pufikhomes

  อยากจะเข้าถึงธีม Classic Blue ให้ถึงที่สุด ต้องทาสีห้องเป็นสีน้ำเงินเลยค่า แต่การทาสีเข้มจะทำให้ห้องมืดทึบและส่งผลให้ห้องดูแคบได้ เพราะงั้นแนะนำว่าควรใช้สีอื่นที่มีความอ่อนเข้ามาช่วยด้วยจะดีกว่า คุณอาจจะทาสีห้องเป็นสีขาวกับสีน้ำเงิน หรือเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นสีอ่อนก็ได้เช่นกัน

  2. เฟอร์นิเจอร์

  เฟอร์นิเจอร์
  เฟอร์นิเจอร์

  Credit : homestolove, dorisleslieblau

  ใครที่อยากจะอินเทรนด์กับเค้าแต่ไม่ต้องการเปลี่ยนสีห้องให้วุ่นวาย คุณสามารถเลือกใช้เครื่องเรือนต่างๆ อย่างโซฟา เตียง โต๊ะ หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ เป็นสีน้ำเงินแทนได้นะคะ ห้องจะได้ไม่ดูแคบจนเกินไปด้วยจ้า

  3. ของตกแต่งอื่นๆ

  เฟอร์นิเจอร์
  เฟอร์นิเจอร์

  Credit : dorisleslieblau, modernconsoletables

  หากเฟอร์นิเจอร์มีขนาดใหญ่เกินไป คุณสามารถเลือกเปลี่ยนมาใช้ของตกแต่งให้เป็นธีมสีน้ำเงินแทนก็ได้นะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง พรม ผ้าม่าน หรือของตกแต่งอื่นๆ ก็ได้ทั้งนั้น นอกจากจะสวยงาม เคลื่อนย้ายง่าย แล้วยังจัดวางสะดวกด้วย

  4. โปสเตอร์

  โปสเตอร์
  โปสเตอร์

  Credit : unsplash, unsplash

  สายถ่ายรูป มีรูปสวยๆ เยอะมากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไรดี อย่าเก็บเอาไว้ดูคนเดียวเลยค่ะ นำมาทำเป็นโปสเตอร์เพื่อติดตกแต่งห้องดีกว่าเนอะ ใครที่อาศัยอยู่หอหรือสถานที่ที่ไม่สามารถเจาะผนังแขวนรูปภาพได้รับรองว่าถูกใจค่า

  5. กรอบรูปลอย

  กรอบรูปลอย

  ยังคงอยู่กับไอเท็มตกแต่งบ้านจากรูปถ่ายที่ไม่ต้องทำร้ายผนังห้องกันนะคะ กรอบรูปลอยที่มาพร้อมกับกาวสองหน้าคุณภาพดีที่จะทำให้คุณติดรูปกับผนังได้เลยเพียงแค่ลอกกาวออกเท่านั้น ทั้งยังมีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายง่ายอีกด้วยนะจ๊ะ

  กรอบรูปลอย
  กรอบรูปลอย
  กรอบรูปลอย

  6. แคนวาส

  แคนวาส

  คนที่ไม่มีปัญหาเรื่องการเจาะผนังขอแนะนำแคนวาสเลยค่า ด้วยลักษณะเฉพาะของแคนวาสที่เป็นผ้าคอตตอนแท้ทำให้ได้สัมผัสพิเศษกว่ารูปถ่ายทั่วไป ทั้งยังทนต่อน้ำและรอยขีดข่วน ทำความสะอาดได้ด้วยน้ำหมาดๆ แบบไม่ต้องกังวลค่ะ 

  แคนวาส
  แคนวาส

  โอ้โห แต่ละไอเดียเนี่ยน่าสนใจมากเลยนะคะ ใครที่กำลังมีแพลนจะแต่งห้องให้ทันเทรนด์ Pantone สี Classic Blue อยู่ต้องรีบเซฟเก็บไปเป็นแนวทางในการแต่งห้องของตัวเองแล้วแหละ สำหรับใครที่สนใจทำของตกแต่งบ้านสวยๆ ที่เข้ากับธีมสุดเก๋แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยจ้า

  คลิกที่นี่เพื่อทำของตกแต่งห้องจากรูปถ่าย