6 ไอเดียเลือกรูปถ่ายสุดชิค มาทำโฟโต้บุ๊คให้สวยปิ๊ง!

โฟโต้บุ๊ค

สายแชะแล้วอยากแชร์มาทางนี้เลยค่า ใครที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ มีรูปสวยๆ เยอะมากจนตาลาย จะเลือกเอามาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเก็บรักษาความประทับใจเอาไว้แบ่งปันให้คนอื่นดูแต่ก็เลือกไม่ถูก ไม่รู้จะนำรูปไหนมาทำสมุดภาพดี ไม่ต้องเป็นกังวลไป เราได้รวบรวมไอเดียเลือกรูปถ่ายมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ!

1. รูปรับปริญญา

โฟโต้บุ๊ค

จบการศึกษาทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปแสดงความยินดีกันหน่อยเนอะ ใครเพื่อนเยอะก็นัดกันมาถ่ายรูปชิคๆ แล้วทำโฟโต้บุ๊คแบ่งกันเก็บไว้คนละเล่มก็เก๋ดี แต่ถ้าคุณชอบถ่ายรูปแนวครอบครัวมากกว่าก็เลือกรูปที่ถ่ายกับญาติและคนในครอบครัวแบบอบอุ่นมาก็ได้ค่ะ หรือใครที่เลือกไม่ได้จริงๆ จะคละทั้งรูปตัวเอง รูปที่ถ่ายกับเพื่อน และรูปที่ถ่ายกับครอบครัวเอาไว้ในเล่มเดียวก็ได้นะจ๊ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. รูปไปเที่ยว

โฟโต้บุ๊ค

ใครที่เที่ยวบ่อยยกมือขึ้น! เชื่อว่าต้องมีรูปสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ รวบรวมรูปของแต่ละทริปมาทำเป็นโฟโต้บุ๊ค โดยแยกออกเป็นสถานที่ละเล่มไปเลยก็สะดวกแก่การใช้งานดี หรือใครรูปเยอะจะแยกเป็นทริปละเล่มก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญ หากอยากเพิ่มความน่าสนใจให้โฟโต้บุ๊คของคุณ การคละรูปของสถานที่ท่องเที่ยวกับคนปนกันไปก็จะช่วยสร้างความหลากหลายยิ่งขึ้นค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. รูปพรีเวดดิ้ง

โฟโต้บุ๊ค

ก่อนแต่งงาน ว่าที่บ่าวสาวทั้งหลายมักจะถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเพื่อนำไปใช้ในงานแต่งงานกัน บางคนก็อาจจะถ่ายเก็บเอาไว้ย้อนดูความทรงจำแสนหวาน ใครที่ชอบความเป๊ะหน่อยก็เลือกถ่ายในสตูดิโอสวยๆ ได้เลย หรือจะรวบรวมรูปที่ไปถ่ายด้วยกันที่ต่างประเทศมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คพรีเวดดิ้งก็ได้นะ รับรองว่าหวานไม่แพ้กันจ้า

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

4. รูปวันแต่งงาน

โฟโต้บุ๊ค

ส่วนใหญ่แล้วบ่าวสาวจะเลือกทำโฟโต้บุ๊คพรีเวดดิ้งเล่มนึงกับโฟโต้บุ๊ควันแต่งงานอีกเล่มนึง ในส่วนของโฟโต้บุ๊คแต่งงานนั้นจะเก็บรูปภาพความประทับใจในวันสำคัญเอาไว้ค่ะ ขอแนะนำว่าให้เลือกรูปบรรยากาศและพิธีการต่างๆ ในวันแต่งงานมาใส่ให้ครบจบในเล่มเดียว เพื่อที่เวลานำออกมาใช้งานจะได้สะดวก ไม่ต้องไปหยิบออกมาเปิดดูหลายๆ เล่มให้วุ่นวายยังไงล่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

5. รูปครอบครัว

โฟโต้บุ๊ค

เวลาผ่านไปเร็วมากเลยนะคะ เผลอแป๊บเดียวคนในครอบครัวก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ เพราะแบบนี้หลายคนจึงถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจที่ได้ใช้เวลาร่วมกันเอาไว้ในโฟโต้บุ๊คค่ะ คุณอาจจะเลือกรูปตอนที่ครอบครัวไปเที่ยวอย่างสนุกสนานด้วยกัน หรือรูปพัฒนาการลูกน้อยที่ค่อยๆ เติบโตอย่างมีความสุขมาใส่ในโฟโต้บุ๊ค แล้วทำแยกเก็บเอาไว้เหตุการณ์ละเล่มก็ได้ค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

6. สัตว์เลี้ยง

โฟโต้บุ๊ค

ทาสสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นทาสแมวหรือทาสสุนัขเชื่อว่าคุณต้องมีรูปถ่ายอิริยาบถน่ารักๆ ของเจ้านายเก็บเอาไว้เยอะอย่างแน่นอน รวบรวมมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเอาไว้ย้อนดูโมเมนต์แห่งความสุขกันค่ะ ใครที่มีสัตว์เลี้ยงเยอะจะรวมเป็นคอลเลกชั่นเดียวกันในเล่มเดียวก็ได้นะ จะได้ดูหลากหลายและหยิบออกมาใช้งานได้สะดวกค่า

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

ใครที่มีแพลนจะทำโฟโต้บุ๊ค เชื่อว่าไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะต้องเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากทำโฟโต้บุ๊คคุณภาพดีเพื่อเก็บบันทึกความทรงจำแสนพิเศษล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค