7 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนในวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์

เข้าเดือนแห่งความรักแล้วนะคะ ช่วงนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีชมพูเนอะ มีแต่คนอินเลิฟกำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ ให้กับคู่รักกันทั้งนั้น เชื่อว่าคุณแฟนเองก็ต้องกำลังรอของขวัญแสนเซอร์ไพรส์จากคุณอยู่แน่นอน กุมภาพันธ์ปีนี้ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะมอบของขวัญอะไรให้คนพิเศษดี เราก็ได้รวบรวมของขวัญวาเลนไทน์ที่น่าสนใจมาให้ได้เลือกใช้งานกันแล้วค่ะ

1. โฟโต้การ์ดและการ์ดใส

โฟโต้การ์ดใส
โฟโต้การ์ดใส

เริ่มจากของขวัญชิ้นเล็ก น่ารักๆ แต่คุณค่าทางจิตใจไม่เล็กเลย นั่นก็คือโฟโต้การ์ดนั่นเองค่ะ คุณสามารถเลือกรูปคู่แสนหวานมาทำเป็นโฟโต้การ์ดเพื่อเก็บบันทึกโมเมนต์แห่งความรักมอบให้คุณแฟนเป็นที่ระลึกได้ด้วย เรามีทั้งโฟโต้การ์ดธรรมดาและโฟโต้การ์ดแบบใสเลยน้า ใครชอบแบบคลาสสิก เห็นรูปชัดๆ ก็ใช้โฟโต้การ์ดธรรมดา แต่ถ้าใครอยากให้การ์ดดูโดดเด่นทันสมัยเลือกใช้โฟโต้การ์ดแบบใสเล้ย

โฟโต้การ์ด
โฟโต้การ์ด

2. รูปโพราลอยด์

lalabox

เดี๋ยวนี้เทรนด์โพราลอยด์กำลังมาเลยนะคะ ใครที่มองหาของขวัญจากรูปถ่ายที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก รูปถ่ายโพราลอยด์ตอบโจทย์มากเลยค่ะ สำหรับใครที่กังวลว่ารูปถ่ายจะกระจัดกระจายไม่เป็นหมวดหมู่ ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ LALABOX ของเรามาพร้อมกล่องน่ารักๆ ที่จะช่วยให้คุณเก็บรูปถ่ายได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย เหมาะมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษเป็นอย่างยิ่งค่ะ

lalabox
lalabox

3. ปฏิทิน

ปฏิทิน

เดือนแห่งความรักนี่ยังอยู่ในช่วงต้นปีนะคะ เพราะฉะนั้นของขวัญที่คู่รักของคุณได้รับไปแล้วจะต้องได้ใช้งานอย่างแน่นอนเลยก็คือปฏิทินค่ะ แต่ปฏิทินธรรมดาก็อาจจะไม่ค่อยพิเศษเท่าไหร่ เนื่องในโอกาสวันแห่งความรักทั้งที ก็ต้องทำปฏิทินที่ใส่รูปคู่หวานๆ ของคุณลงไปสักหน่อย เพื่อให้ของขวัญชิ้นนี้ตราตรึงใจผู้รับไปอีกแสนนานค่า

ปฏิทิน
ปฏิทิน

4. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค

สำหรับใครที่เป็นคุณแฟนสายแชะ ถ่ายรูปคู่สวยๆ เก็บเอาไว้เยอะมาก แต่ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี  แนะนำว่าให้รวบรวมมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษค่ะ จะได้เก็บรักษาภาพความประทับใจในทุกโมเมนต์ที่ได้ใช้ร่วมกันให้อยู่กับคุณไปตราบนานเท่านานยังไงล่ะจ๊ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

5. แคนวาส

แคนวาส

ถ้าแฟนของคุณเป็นคนชอบแต่งบ้านมาก ของขวัญที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยก็คือแคนวาสค่า เลือกรูปคู่น่ารักๆ มาทำของขวัญสำหรับคนสำคัญกัน โดยแคนวาสของเราใช้ผ้าคอตตอนแท้ ทำให้ได้สัมผัสพิเศษที่แตกต่างออกไป ทั้งยังทนต่อน้ำและรอยขีดข่วนอีกด้วยค่ะ

แคนวาส
แคนวาส

6. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

กรณีที่คุณแฟนไม่สามารถเจาะผนังเพื่อแขวนแคนวาสตกแต่งห้องได้ กรอบรูปลอยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราอยากแนะนำให้รู้จักค่ะ เนื่องจากกรอบรูปลอยมาพร้อมกับกาวสองหน้า ทำให้ใช้งานง่ายมากๆ แค่ลอกกาวออกก็ติดผนังได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำร้ายผนังห้อง ทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด มาเป็นเซ็ต ทำให้คุณสามารถสนุกสนานกับการแต่งห้องได้มากยิ่งขึ้น

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

7. โปสเตอร์

แคนวาส

หากแคนวาสและกรอบรูปลอยยังไม่ตอบโจทย์ คุณสามารถเลือกใช้โปสเตอร์รูปคู่เป็นของขวัญให้คุณแฟนแทนก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นทางเลือกเสริมสำหรับคนที่ต้องการของแต่งห้องที่มีน้ำหนักเบา ใช้พื้นที่น้อยและเคลื่อนย้ายสะดวกค่ะ

พิมพ์ภาพแคนวาสงานแต่งงาน
โปสเตอร์

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ ล้วนน่าสนใจทั้งนั้นเลยนะคะ ใครที่กำลังหาของขวัญเก๋ๆ มีคุณค่าตราตรึงใจรีบจดเข้าลิสต์ด่วนๆ เลย รับรองคุณแฟนจะต้องดีใจจนตัวลอยเลย และสำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะจ๊ะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญวาเลนไทน์