8 ไอเท็มแต่งบ้าน สร้างบรรยากาศโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์

อีกหนึ่งวันที่คนมีคู่หลายคนรอคอยคือวันวาเลนไทน์นั่นเองค่ะ ถึงวันแห่งความรักแบบนี้ทั้งที จะปล่อยให้ห้องดูจืดชืดไร้ชีวิตชีวาก็ไม่ไหวเนอะ มาสร้างบรรยากาศแห่งความรักอ้อนคุณแฟนกันดีกว่า และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมไอเท็มแต่งบ้านเพื่อสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกในวันวาเลนไทน์มาฝากกันแล้ว ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งห้องในวันพิเศษแบบนี้อยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยนะคะ

1. ดอกไม้หอมๆ

ดอกไม้
ดอกไม้

Credit : pinterest, instagram

วันวาเลนไทน์จะขาดดอกไม้ไปได้ยังไงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกกุหลาบ! จะเป็นสีสันไหนก็แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ เพียงแต่สียอดนิยมคงไม่พ้นสีแดง สีขาว และสีชมพู นอกจากจะทำให้ห้องของคุณมีสีสันน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ชวนให้ผ่อนคลายด้วยนะจ๊ะ

ดอกไม้
ดอกไม้

Credit : stylemepretty

2. หัวใจแสนหวาน

แต่งบ้าน
ดอกไม้

Credit : abeautifulmess,pinterest

สัญลักษณ์แห่งความรักยังไงก็หนีไม่พ้นหัวใจค่ะ แน่นอนว่าพูดถึงหัวใจก็ต้องเป็นสีแดง ไม่ก็สีชมพู หรือใครอยากใช้สีอื่นเพื่อสร้างความสดใสด้วยก็ได้เช่นกัน โดยไอเท็มหัวใจก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของผ้าม่าน หมอน ลูกโป่ง หรือของตกแต่งอื่นๆ คุณสามารถเลือกให้เข้ากับบรรยากาศของห้องได้เลยจ้า

แต่งบ้าน
แต่งบ้าน

Credit : stephaniepernaspinterest

3. ลูกโป่ง

ลูกโป่ง
ลูกโป่ง

Credit: pinterestchanelmovingforward

สำหรับใครที่มีแพลนจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ลับเฉพาะคนรู้ใจ ลูกโป่งจะช่วยให้ห้องของคุณดูสนุกสนานครื้นเครงขึ้นได้ แนะนำว่าให้คละสีสันในโทนหวานๆ เช่น สีแดง สีชมพู บรรยากาศจะได้หวานแหววเหมาะกับวันวาเลนไทน์มากยิ่งขึ้นค่ะ

ลูกโป่ง

Credit : knotsvilla

4. เทียนไข

เทียน
เทียน

Credit : cellajane

หากคุณกำลังมองหาไอเท็มในวันวาเลนไทน์อยู่ และต้องการสร้างบรรยากาศแห่งความรักที่อัพเลเวลความโรแมนติกขึ้นมาหน่อย เราขอแนะนำเทียนไขเลยค่า ยิ่งเป็นเทียนที่มีกลิ่นหอมๆ ยิ่งเหมาะกับวาเลนไทน์เลยแหละ

เทียน

Credit : jadorelexiecouture

5. โพราลอยด์

lalabox

รูปถ่ายโพราลอยด์ก็เอามาแต่งบ้านได้น้า ใครที่มีรูปถ่ายสวยๆ เยอะมาก เอามาทำ LALABOX สิคะ คุณจะได้รูปถ่ายโพราลอยด์แสนชิคที่มาพร้อมกับกล่องแสนสวย แถมยังสามารถเลือกลวดลายของรูปเพื่อให้เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ด้วยนะ

lalabox
lalabox

6. โปสเตอร์

โปสเตอร์
โปสเตอร์

อยากใช้รูปแต่งห้องแต่ไม่สามารถเจาะผนังทำร้ายห้องเพื่อแขวนรูปได้ใช่ไหมคะ? ไม่ต้องกังวลไป โปสเตอร์ช่วยคุณได้ ด้วยขนาดที่มีให้เลือกหลากหลาย น้ำหนักเบา และเคลื่อนย้ายสะดวก ทำให้คุณสามารถเลือกรูปคู่รักแสนหวานมาใส่ในโปสเตอร์แล้วติดมุมไหนของบ้านก็ได้ค่า

พิมพ์ภาพแคนวาสงานแต่งงาน

7. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

ใครที่กำลังมองหาไอเท็มใส่รูปที่สวยงาม น่าสนใจ กรอบรูปลอยเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ คุณสามารถนำรูปสวยๆ มาทำเป็นกรอบรูปลอยแล้วตกแต่งห้องได้โดยที่ไม่ต้องทำร้ายผนัง เนื่องจากตัวกรอบรูปมีกาวสองหน้ามาให้ในตัว ทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องง้อช่างเลยจ้ะ

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

8. แคนวาส

โปสเตอร์

ถ้าคุณต้องการบรรยากาศในวันวาเลนไทน์แบบพรีเมียม ขอแนะนำแคนวาสเลยค่า เราใช้ผ้าคอตตอนแท้ ทำให้ได้สัมผัสอันแสนพิเศษ ทั้งยังทนต่อน้ำและรอยขีดข่วน ช่วยให้รูปแสนหวานคงความสวยงามเคียงคู่คุณไปตราบนานเท่านานเลยล่ะ

แคนวาส
แคนวาส
แคนวาส

ไอเท็มแต่งบ้านแต่ละชิ้น เหมาะนำมาใช้ในวันวาเลนไทน์มากเลยนะคะ อย่าลืมเซฟเก็บเอาไว้ดูเป็นตัวเลือกใช้ตกแต่งห้องในวันแห่งความรักนี้ด้วยน้า สำหรับใครที่สนใจทำของตกแต่งสำหรับวาเลนไทน์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำของตกแต่งบ้าน