Your basket is currently empty

  Checkout

  8 ไอเท็มแต่งบ้าน สร้างบรรยากาศโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

  วาเลนไทน์

  อีกหนึ่งวันที่คนมีคู่หลายคนรอคอยคือวันวาเลนไทน์นั่นเองค่ะ ถึงวันแห่งความรักแบบนี้ทั้งที จะปล่อยให้ห้องดูจืดชืดไร้ชีวิตชีวาก็ไม่ไหวเนอะ มาสร้างบรรยากาศแห่งความรักอ้อนคุณแฟนกันดีกว่า และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมไอเท็มแต่งบ้านเพื่อสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกในวันวาเลนไทน์มาฝากกันแล้ว ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งห้องในวันพิเศษแบบนี้อยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยนะคะ

  1. ดอกไม้หอมๆ

  ดอกไม้
  ดอกไม้

  Credit : pinterest, instagram

  วันวาเลนไทน์จะขาดดอกไม้ไปได้ยังไงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกกุหลาบ! จะเป็นสีสันไหนก็แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ เพียงแต่สียอดนิยมคงไม่พ้นสีแดง สีขาว และสีชมพู นอกจากจะทำให้ห้องของคุณมีสีสันน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ชวนให้ผ่อนคลายด้วยนะจ๊ะ

  ดอกไม้
  ดอกไม้

  Credit : stylemepretty

  2. หัวใจแสนหวาน

  แต่งบ้าน
  ดอกไม้

  Credit : abeautifulmess,pinterest

  สัญลักษณ์แห่งความรักยังไงก็หนีไม่พ้นหัวใจค่ะ แน่นอนว่าพูดถึงหัวใจก็ต้องเป็นสีแดง ไม่ก็สีชมพู หรือใครอยากใช้สีอื่นเพื่อสร้างความสดใสด้วยก็ได้เช่นกัน โดยไอเท็มหัวใจก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของผ้าม่าน หมอน ลูกโป่ง หรือของตกแต่งอื่นๆ คุณสามารถเลือกให้เข้ากับบรรยากาศของห้องได้เลยจ้า

  แต่งบ้าน
  แต่งบ้าน

  Credit : stephaniepernaspinterest

  3. ลูกโป่ง

  ลูกโป่ง
  ลูกโป่ง

  Credit: pinterestchanelmovingforward

  สำหรับใครที่มีแพลนจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ลับเฉพาะคนรู้ใจ ลูกโป่งจะช่วยให้ห้องของคุณดูสนุกสนานครื้นเครงขึ้นได้ แนะนำว่าให้คละสีสันในโทนหวานๆ เช่น สีแดง สีชมพู บรรยากาศจะได้หวานแหววเหมาะกับวันวาเลนไทน์มากยิ่งขึ้นค่ะ

  ลูกโป่ง

  Credit : knotsvilla

  4. เทียนไข

  เทียน
  เทียน

  Credit : cellajane

  หากคุณกำลังมองหาไอเท็มในวันวาเลนไทน์อยู่ และต้องการสร้างบรรยากาศแห่งความรักที่อัพเลเวลความโรแมนติกขึ้นมาหน่อย เราขอแนะนำเทียนไขเลยค่า ยิ่งเป็นเทียนที่มีกลิ่นหอมๆ ยิ่งเหมาะกับวาเลนไทน์เลยแหละ

  เทียน

  Credit : jadorelexiecouture

  5. โพราลอยด์

  lalabox

  รูปถ่ายโพราลอยด์ก็เอามาแต่งบ้านได้น้า ใครที่มีรูปถ่ายสวยๆ เยอะมาก เอามาทำ LALABOX สิคะ คุณจะได้รูปถ่ายโพราลอยด์แสนชิคที่มาพร้อมกับกล่องแสนสวย แถมยังสามารถเลือกลวดลายของรูปเพื่อให้เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ด้วยนะ

  lalabox
  lalabox

  6. โปสเตอร์

  โปสเตอร์
  โปสเตอร์

  อยากใช้รูปแต่งห้องแต่ไม่สามารถเจาะผนังทำร้ายห้องเพื่อแขวนรูปได้ใช่ไหมคะ? ไม่ต้องกังวลไป โปสเตอร์ช่วยคุณได้ ด้วยขนาดที่มีให้เลือกหลากหลาย น้ำหนักเบา และเคลื่อนย้ายสะดวก ทำให้คุณสามารถเลือกรูปคู่รักแสนหวานมาใส่ในโปสเตอร์แล้วติดมุมไหนของบ้านก็ได้ค่า

  พิมพ์ภาพแคนวาสงานแต่งงาน

  7. กรอบรูปลอย

  กรอบรูปลอย

  ใครที่กำลังมองหาไอเท็มใส่รูปที่สวยงาม น่าสนใจ กรอบรูปลอยเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ คุณสามารถนำรูปสวยๆ มาทำเป็นกรอบรูปลอยแล้วตกแต่งห้องได้โดยที่ไม่ต้องทำร้ายผนัง เนื่องจากตัวกรอบรูปมีกาวสองหน้ามาให้ในตัว ทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องง้อช่างเลยจ้ะ

  กรอบรูปลอย
  กรอบรูปลอย

  8. แคนวาส

  โปสเตอร์

  ถ้าคุณต้องการบรรยากาศในวันวาเลนไทน์แบบพรีเมียม ขอแนะนำแคนวาสเลยค่า เราใช้ผ้าคอตตอนแท้ ทำให้ได้สัมผัสอันแสนพิเศษ ทั้งยังทนต่อน้ำและรอยขีดข่วน ช่วยให้รูปแสนหวานคงความสวยงามเคียงคู่คุณไปตราบนานเท่านานเลยล่ะ

  แคนวาส
  แคนวาส
  แคนวาส

  ไอเท็มแต่งบ้านแต่ละชิ้น เหมาะนำมาใช้ในวันวาเลนไทน์มากเลยนะคะ อย่าลืมเซฟเก็บเอาไว้ดูเป็นตัวเลือกใช้ตกแต่งห้องในวันแห่งความรักนี้ด้วยน้า สำหรับใครที่สนใจทำของตกแต่งสำหรับวาเลนไทน์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยนะคะ

  คลิกที่นี่เพื่อทำของตกแต่งบ้าน