5 อีเวนท์วาเลนไทน์แสนหวาน น่าชวนคนข้างๆ ไปด้วยกัน!

วาเลนไทน์

เดือนแห่งความรักแบบนี้ คนมีคู่ก็คงจะตื่นเต้นกันน่าดูเลยเนอะ ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวแต่ไม่รู้ว่าจะไปไหน ทำอะไรดีน้า วาเลนไทน์นี้จูงมือคุณแฟนไปอีเวนท์ในกรุงเทพกันดีกว่า เราได้รวบรวมอีเวนต์แสนหวานน่าชวนคนข้างๆ สะพายกล้องไปเก็บภาพความประทับใจในวันพิเศษมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ

1. ท่าม(า)หารัก @กรุงเทพฯ

วาเลนไทน์

Credit : events

อีเวนท์วาเลนไทน์น่าเลิฟจากท่ามหาราช กับงาน “ท่าม(า)หารัก” ที่มีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เช่น การดูหนังกลางแปลง ฟังเพลงสุดโรแมนติก เสี่ยงเซียมซี เป็นต้น ใครอยากเดินเล่นชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ กับคุณแฟนยามค่ำคืนต้องไม่พลาดค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่นี่ได้เลย

Facebook : ThaMaharaj

2. วาเลนไทน์ วาเลนเธอ @นนทบุรี

วาเลนไทน์

Credit : events

เอาใจชาวนนทบุเรียนกันหน่อย สัมมากรเพลส ราชพฤกษ์เค้าจัดงาน “วาเลนไทน์ วาเลนเธอ” ที่ให้คุณได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความรักและเพลิดเพลินไปกับการฟังดนตรีแสนหวานกันสดๆ น่าเดินเล่นกับแฟนมากเลยล่ะค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่า

Facebook : smkplace3

3. Galleries's Night Bangkok 2020 @กรุงเทพฯ

วาเลนไทน์

Credit : events

สายอาร์ต สายแกลเลอรีต้องไม่พลาด Galleries’s Night Bangkok 2020 เลยจ้า พบกับผลงานศิลปะแสนสวยและนิทรรศการที่น่าสนใจมากมายตลอดทั้งคืน ใครสนใจดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย

Facebook : galleriesnight

4. กิจกรรมจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์

Credit : events

สำหรับคู่ชีวิต ในวันวาเลนไทน์แบบนี้จะพลาดการจดทะเบียนสมรสไปได้ยังไงกันจ๊ะ The Bright ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสกันในวันแห่งความรัก โดยสำนักงานเขตบางขุนเทียน ใครสนใจดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่า

Facebook : thebrightmall

5. Valentine Run for Love 2020

วาเลนไทน์

Credit : events

สายวิ่งมาให้ไวเลยค่ะ จูงมือคุณแฟนมาออกกำลังกายกันเถอะ มาวิ่งเติมรักกันแบบหวานๆ กับ Valentine Run for Love ดีกว่า นอกจากจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์แล้วยังทำให้สุขภาพแข็งแรงด้วยน้า สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Facebook : indyrunfoto

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

แต่ละอีเวนต์เนี่ย น่าสนใจมากเลยนะคะ ใครที่มีแพลนจะชวนคุณแฟนไปเที่ยวกันวันวาเลนไทน์นี้ ก็รีบเซฟเก็บเอาไว้เป็นตัวช่วยตัดสินใจเลยค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมสะพายกล้องไปถ่ายรูปสวยๆ กลับมาด้วยนะ จะได้เอามาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเก็บรักษาโมเมนต์อันแสนประทับใจให้อยู่กับคุณไปนานๆ ค่ะ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทีมงานเพื่อทำโฟโต้บุ๊คได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ควาเลนไทน์