Your basket is currently empty

  Checkout

  6 แนวทางเลือกโฟโต้บุ๊คเป็นของขวัญงานแต่งให้ถูกใจบ่าวสาว!

  โฟโต้บุ๊ค

  งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ~ คนสำคัญแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาทั้งที ก็ต้องมีของขวัญติดไม้ติดมือไปฝากกันหน่อยเนอะ แน่นอนว่าของขวัญยอดนิยมที่พลาดไม่ได้เลยก็คือโฟโต้บุ๊ค! แต่บางคนอาจจะกังวลว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะชอบไหมนะ ควรเลือกยังไงถึงจะดี วันนี้เราจึงนำแนวทางในการเลือกโฟโต้บุ๊คเพื่อเป็นของขวัญสำหรับงานแต่งงานมาฝากกัน รับรองว่าถูกใจคู่บ่าวสาวอย่างแน่นอน!

  1. คุณภาพของโฟโต้บุ๊คเป็นเรื่องสำคัญ

  โฟโต้บุ๊ค

  ก่อนจะเลือกซื้อโฟโต้บุ๊ค สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงคือเรื่องของคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษที่ใช้ การพิมพ์ หรือการเข้าเล่ม ก็ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจแสนพิเศษให้กับโฟโต้บุ๊คได้ทั้งสิ้น ที่ LALAPIX เรามีประสบการณ์ด้านงานพิมพ์มาอย่างยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้โฟโต้บุ๊คที่สวยงาม มีคุณภาพ และได้มาตรฐานระดับมืออาชีพค่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  2. ขนาดต้องเหมาะสมกับรูปถ่าย

  โฟโต้บุ๊ค

  ขนาดของโฟโต้บุ๊คมีเยอะมาก แต่ใช่ว่าคุณจะเลือกไซส์ไหนมาใช้ก็ได้เสียเมื่อไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโฟโต้บุ๊คที่จะมอบเป็นของขวัญงานแต่งให้คู่บ่าวสาว รูปส่วนใหญ่ก็จะเป็นโมเมนต์หวานๆ แสนสุขของทั้งคู่ใช่ไหมล่ะคะ เพราะงั้นแนะนำว่าให้เลือกขนาดของรูปเล่มที่ทำให้สามารถเห็นได้ทุกมุมมองอย่างชัดเจน ดูเหมาะสมกับรูปถ่ายด้านในด้วยจ้ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  3. มีความสวยงามสะดุดตาตั้งแต่หน้าปก

  โฟโต้บุ๊ค

  First impression เป็นเคล็ดลับเล็กๆ ที่จะช่วยให้โฟโต้บุ๊คของคุณตราตรึงใจคู่บ่าวสาวตราบนานเท่านาน คุณสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับตั้งแต่เห็นหน้าปก ด้วยการเลือกใช้โฟโต้บุ๊คปกแข็งหุ้มผ้าเข้าเล่มร้อยด้ายสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมกับปั๊มชื่อของบ่าวสาวลงไป ช่วยให้ของขวัญชิ้นนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าอันน่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  4. เลือกรูปโมเมนต์สำคัญๆ

  โฟโต้บุ๊ค

  ใครที่มีแพลนจะทำโฟโต้บุ๊คเป็นของขวัญงานแต่ง แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกรูปอะไรใส่ลงไปในโฟโต้บุ๊คดี แนะนำว่าให้เลือกรูปของคู่บ่าวสาวในโมเมนต์หวานๆ ใส่ไปเลยค่ะ หรือจะเป็นโมเมนต์สำคัญในโอกาสต่างๆ ของคู่บ่าวสาวที่มีความประทับใจเป็นพิเศษก็ได้นะจ๊ะ เวลาที่ผู้รับเปิดดูรับรองว่าต้องยิ้มแก้มปริแน่นอนจ้า

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  5. ลำดับเหตุการณ์ให้ดี

  โฟโต้บุ๊ค

  นอกจากรูปภาพสวยๆ แล้ว เรื่องของการเรียบเรียงรูปให้มีความต่อเนื่อง เป็นไปในทิศทางเดียวกันก็เป็นเรื่องสำคัญนะคะ รูปภาพไหนเกิดขึ้นก่อนก็เอามาไว้ในอันดับต้นๆ ลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ถูกต้อง เวลาผู้รับเปิดดูจะได้ไม่รู้สึกสับสนยังไงล่ะจ๊ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  6. คละรูปให้ดูหลากหลาย

  โฟโต้บุ๊ค

  แม้จะเป็นของขวัญงานแต่ง แต่จะให้ใส่รูปคู่หวานๆ ของบ่าวสาวทั้งหมดเลยก็อาจจะทำให้โฟโต้บุ๊คดูซ้ำๆ เดิมๆ ไปหน่อยเนอะ มาเพิ่มความน่าสนใจให้กับโฟโต้บุ๊คด้วยการคละรูปบ่าวสาวกับรูปบรรยากาศหรือสถานที่ลงไปบ้าง ของขวัญชิ้นนี้จะได้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นค่ะ

  โฟโต้บุ๊ค
  โฟโต้บุ๊ค

  แต่ละแนวทางที่นำมาฝากกันวันนี้จะช่วยให้คุณออกแบบโฟโต้บุ๊คได้สวยงาม ถูกใจบ่าวสาวมากยิ่งขึ้นค่ะ หากคุณมีแพลนจะทำโฟโต้บุ๊คเป็นของขวัญงานแต่งให้คนสำคัญอยู่ รีบเซฟเก็บไว้ด่วนๆ เลยจ้า ถ้ารวบรวมรูปเสร็จแล้วสามารถนำมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คสวยๆ คุณภาพดีกับเราได้เลยนะคะ ใครที่สนใจติดต่อทีมงานได้เลยค่า

  คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค