มีดีต้องโชว์! 5 ไอเดียสร้างแกลเลอรีขนาดพกพาด้วยโฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค

ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ช่างภาพมืออาชีพหรือสายถ่ายรูปมือฉมัง เชื่อว่าจะต้องมีผลงานสวยๆ เก็บเอาไว้เป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน หากคุณมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะโชว์ของแต่การเช่าแกลเลอรีนั้นมีขนาดใหญ่เกินไป คุณสามารถสร้างพื้นที่เล็กๆ แสนสะดวกด้วยโฟโต้บุ๊ค เพื่อจัดเก็บผลงานได้นะคะ และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมไอเดียสร้างแกลเลอรีด้วยโฟโต้บุ๊ค ให้คุณสามารถพกพาผลงานสุดสร้างสรรค์ไปได้ทุกที่มาฝากกันแล้วค่ะ

1. รูปวาดอาร์ตๆ

โฟโต้บุ๊ค

ศิลปินที่หลงไหลการสร้างสรรค์งานอาร์ตทั้งหลาย คุณสามารถรวบรวมงานวาดสวยๆ มาใส่ในโฟโต้บุ๊คได้นะคะ นอกจากจะเป็นพื้นที่เก็บผลงานขนาดย่อมที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่แล้ว ยังเป็นพอร์ตฟอลิโอที่จะช่วยเก็บรักษาผลงานเจ๋งๆ ของคุณให้คงความสวยงามน่าประทับใจอย่างยาวนานอีกด้วย

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

2. สไตล์สตรีทสุดเท่

โฟโต้บุ๊ค

ช่างภาพมือฉมังที่ต้องการถ่ายทอดความสวยงามของเมืองผ่านมุมมองของตัวเอง เก็บรวบรวมภาพเหล่านั้นมาใส่ไว้ในโฟโต้บุ๊คทำเป็นอัลบั้มสไตล์สตรีทอาร์ตเท่ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถยกผลงานเซ็ตนี้ขึ้นมาแสดงความสวยงามได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

3. ภาพแนว Portrait

โฟโต้บุ๊ค

การถ่ายภาพแนว Portrait เป็นการถ่ายภาพบุคคลค่ะ ใครที่เชี่ยวชาญการถ่ายภาพแนวนี้ รวบรวมมาเก็บบันทึกไว้ในโฟโต้บุ๊คสิคะ สร้างเป็นแกลเลอรีส่วนตัวอาร์ตๆ ฉบับพกพาที่คุณสามารถนำมาโชว์ผลงานคุณภาพได้ที่ไหนก็ได้ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในการเก็บสะสมผลงานอย่างมืออาชีพด้วยค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

4. โชว์กราฟฟิกล้ำๆ

โฟโต้บุ๊ค

สายงานกราฟฟิกเองก็สามารถสร้างแกลเลอรีเก็บสะสมผลงานสุดเจ๋งได้นะ อย่าปล่อยให้รูปแสนอลังการอยู่เพียงในจอ แต่นำออกมาใส่ในโฟโต้บุ๊คเพื่อให้สามารถดื่มด่ำกับความพิเศษของรูปเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ ขณะที่ได้ชมผลงานสวยๆ พร้อมทั้งสัมผัสหน้ากระดาษที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพน่าประทับใจ ทำให้แกลเลอรีเล่มนี้ของคุณน่าจดจำไปตราบนานเท่านานเลยล่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

5. อาหารแสนน่ารับประทาน

โฟโต้บุ๊ค

เดี๋ยวนี้เทรนด์ Food Porn หรือการถ่ายรูปอาหารยั่วน้ำลายชวนกินกำลังมาแรงเลยนะคะ ถ้าไปตามร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ก็จะเห็นว่ามีทั้งช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นถ่ายรูปอาหารกันยอะเลย แต่จะให้เอาลงแค่โซเชียลก็มีความเสี่ยงที่รูปจะหายอยู่ ถ้ายังไงนำมารวบรวมเป็นแกลเลอรีในโฟโต้บุ๊คด้วยก็ดีนะคะ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยรักษารูปภาพที่สวยงามให้อยู่กับคุณไปนานๆ ค่ะ

โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค
โฟโต้บุ๊ค

แต่ละไอเดียที่รวบรวมมาให้ล้วนเป็นประโยชน์และน่าสนใจมากเลยนะคะ แบบนี้เหล่าศิลปิน ช่างภาพมืออาชีพหรือสายถ่ายรูปมือฉมังก็สามารถนำผลงานติดตัวไปได้ตลอดเวลาแล้วล่ะ สำหรับใครที่มีรูปถ่ายสวยๆ แล้วและอยากทำโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บรักษาผลงานเหล่านี้เอาไว้เป็นแกลเลอรีที่พกพาไปได้ทุกที่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้เลยค่า

คลิกที่นี่เพื่อทำโฟโต้บุ๊ค