สงกรานต์นี้ให้อะไรดี? 5 ไอเดียของขวัญออนไลน์ให้พ่อแม่ช่วงโรคระบาด

สงกรานต์

อีกหนึ่งสิ่งในช่วงหน้าร้อนของเดือนเมษายนที่หลายคนรอคอยก็คือวันสงกรานต์! ซึ่งเป็นวันที่คนไกลบ้านหลายคนจะได้กลับไปเยี่ยมพ่อแม่และครอบครัวกันเนอะ แต่สำหรับปีนี้แม้จะไปหาไม่ได้แล้วเพราะโรคระบาดก็ไม่เป็นไร เพราะคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ส่งเป็นของขวัญไปให้ท่านได้เช่นกัน เราจึงรวบรวมไอเดียของขวัญสงกรานต์ช่วงโรคระบาด ที่ส่งตรงถึงบ้านคุณพ่อคุณแม่มาฝากกันค่ะ

1. กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ

กระเช้า

Credit : unsplash

ของขวัญยอดฮิตที่เรียกได้ว่าให้กันทุกเทศกาลจริงๆ ก็คือกระเช้าของขวัญนี่แหละ ที่สำคัญคือการเลือกของในกระเช้าให้เหมาะสมกับผู้รับค่ะ เนื่องในวันสงกรานต์ที่คุณจะมอบของขวัญชิ้นนี้ให้คุณพ่อคุณแม่ แนะนำว่าเลือกเป็นไอเท็มเพื่อสุขภาพทั้งหลายน่าจะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นของที่มีประโยชน์และสามารถรับประทานได้จริงทั้งนั้นเลยนะ แล้วก็ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการจัดส่งค่ะ เดี๋ยวนี้หลายร้านก็มีบริการไปรษณีย์ที่จะช่วยจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านคุณพ่อคุณแม่ของคุณเลยล่ะ

2. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

Credit : tutatama

เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ในวันที่คุณเติบโตขึ้น คุณพ่อคุณแม่เองก็อายุมากขึ้นเช่นกัน มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนที่คุณรักด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพกันดีกว่า เดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายโปรแกรมด้วย อยากเน้นตรวจด้านไหนเป็นพิเศษก็สามารถสอบถามยังโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องได้เลย สำหรับช่วงนี้ที่ไม่สะดวกออกจากบ้านไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ไม่เป็นไร เพราะคุณสามารถซื้อเอาไว้ก่อนแล้วค่อยหาเวลาไปตรวจทีหลังก็ได้ แต่อย่าลืมตรวจสอบวันที่หมดอายุของราคาในแพ็กเกจให้เรียบร้อยด้วยนะ!

3. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค

ให้ของขวัญดูแลเรื่องสุขภาพกายไปแล้ว มาให้ของขวัญที่เสริมสุขภาพใจกันบ้าง เพราะคุณพ่อคุณแม่อาจจะรู้สึกเหงาในบางทีที่ไม่ได้พบหน้าคุณ มาเก็บรวบรวมความทรงจำอันแสนประทับใจทำเป็นโฟโต้บุ๊คมอบเป็นของขวัญให้ท่านกันดีกว่า เวลาที่คุณไม่อยู่เพียงแค่เปิดโฟโต้บุ๊คก็จะช่วยให้ท่านคลายความคิดถึงได้อย่างน่ามหัศจรรย์เลยล่ะ!

โฟโต้บุ๊ค

4. แคนวาส

แคนวาส

หลายๆ บ้านจะมีรูปถ่ายครอบครัวแขวนตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นน่าอยู่ให้ที่พักอาศัยใช่ไหมล่ะคะ แต่รูปนั้นอาจจะเก่ามากแล้ว มาอัพเดทรูปครอบครัวกันสักหน่อยด้วยการเลือกรูปสวยๆ ที่ถ่ายร่วมกันครั้งล่าสุดมาทำเป็นแคนวาสแขวนตกแต่งบ้าน เพื่อสร้างความพิเศษให้วันสงกรานต์ปีนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

แคนวาส
แคนวาส

5. กรอบรูปลอย

กรอบรูปลอย

คุณพ่อคุณแม่ใครที่มีพื้นที่บ้านจำกัด อาจจะแขวนรูปที่มีขนาดใหญ่มากไม่ได้ สามารถเลือกให้ของขวัญเป็นกรอบรูปลอยแทนได้นะ ไม่จำเป็นต้องมีผนังกว้างขวางก็สามารถตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศน่าอยู่ขึ้นได้ค่ะ แถมยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายเองได้สะดวกด้วย

กรอบรูปลอย
กรอบรูปลอย

ไอเดียของขวัญสงกรานต์ให้คุณพ่อคุณแม่ปีนี้น่าสนใจทั้งนั้นเลยเนอะ ใครยังไม่รู้จะให้อะไรดีรีบมาดูแล้วจดลงลิสต์ด่วนๆ จ้า ที่สำคัญสินค้าจาก LALAPIX สั่งได้ทางออนไลน์และจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยล่ะ สำหรับใครที่มีรูปถ่ายสวยๆ แล้ว อยากนำมาทำเป็นของขวัญในวันปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลยน้า

คลิกที่นี่เพื่อทำของขวัญออนไลน์