4 ประเภทสติกเกอร์ยอดฮิตจาก LALAPIX ติดปุ๊บ สวยชิคปั๊บ!

สติกเกอร์

หลายคนมองว่าสติกเกอร์เนี่ยสวยงามก็จริง แต่เอามาใช้ประโยชน์อะไรไม่ได้นอกจากติดเล่นเพื่อความสวยงาม ขอบอกว่าคิดผิดแล้วค่ะ! เพราะคุณสามารถนำสติกเกอร์มาใช้งานได้อย่างหลากหลายเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นติดลงบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เป็นโลโก้สินค้า ใช้เพิ่มมูลค่าของที่ขาย ตกแต่งแพลนเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เราจึงนำประเภทยอดฮิตของสติกเกอร์สารพัดประโยชน์นี้มาฝากกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตรงตามการใช้งานค่ะ!

1. สติกเกอร์ไดคัทวงกลม Round Sticker

สติกเกอร์

เริ่มกันที่สติกเกอร์ไดคัททรงวงกลมกันก่อนเลยก็แล้วกัน ด้วยความที่เป็นสติกเกอร์ทรงกลมโค้งมน ทำให้ไม่มีเหลี่ยมมีมุม เวลาติดลงบนสิ่งของแล้วจะให้ความรู้สึกอ่อนโยนมากกว่าทรงอื่นๆ โดยสติกเกอร์ทรงนี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่กำลังพอดี เห็นลวดลายสวยงามชัดเจน สามารถนำไปติดลงบนสิ่งของอะไรก็ได้ค่ะ

สติกเกอร์
สติกเกอร์
สติกเกอร์

2. สติกเกอร์ไดคัทสี่เหลี่ยม Square Sticker

สติกเกอร์

พูดถึงสติกเกอร์ทรงวงกลมไปแล้วก็ต้องพูดถึงสติกเกอร์ไดคัททรงสี่เหลี่ยมเนอะ สติกเกอร์ทรงนี้มีความเป็นเหลี่ยมเป็นมุม และด้วยความที่สติกเกอร์ทรงนี้มีขนาด 24 x 24 มิลลิเมตร แต่ละด้านมีขนาดเท่ากันจึงให้ความรู้สึกกะทัดรัด มั่นคงน่าใช้งานมากเลยล่ะ

สติกเกอร์
สติกเกอร์
สติกเกอร์

3. สติกเกอร์ไดคัทขนาดบัตรรถไฟฟ้า BTS Sticker Pack

สติกเกอร์

ขยับมาที่สติกเกอร์ไดคัทขนาดบัตรรถไฟฟ้าบ้าง สติกเกอร์ทรงนี้แม้จะคล้ายกับสติกเกอร์ไดคัททรงสี่เหลี่ยม แต่ก็มีขนาดความกว้างที่มากกว่า จึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นสติกเกอร์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าค่ะ โดยสติกเกอร์ทรงนี้มีขนาด 54 x 86 มิลลิเมตร เท่าขนาดบัตรรถไฟฟ้าเลยนะ คุณสามารถครีเอทให้สวยงามตามสไตล์ของตัวเองแล้วนำไปติดตกแต่งบัตรรถไฟฟ้าใบโปรดของคุณได้เลยจ้า

สติกเกอร์
สติกเกอร์
สติกเกอร์

4. อีซี่สติกเกอร์ไดคัท Easy Sticker

สติกเกอร์

สำหรับสติกเกอร์ทรงนี้จะแตกต่างจากสติกเกอร์ทรงอื่นตรงที่ไม่มีแผ่นรองมาให้นะคะ เพราะเป็นสติกเกอร์ไดคัทตามรูปทรงนั่นเองค่ะ โดย LALAPIX จะมีทรงสำเร็จมาให้คุณเลือกใช้งาน 3 ทรงด้วยกัน คือทรงวงกลม ทรงสี่เหลี่ยมกับทรงสี่เหลี่ยมมุมมน และมีขนาดให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ 30 40 และ 50 มิลลิเมตร จะนำไปติดบนผลิตภัณฑ์สินค้าหรือตกแต่งของใช้เพื่อความสวยงามก็เหมาะทั้งนั้น!

สติกเกอร์
สติกเกอร์
สติกเกอร์

ทั้งหมดนี้คือประเภทสติกเกอร์ยอดฮิตของ LALAPIX ค่ะ โดยสติกเกอร์เหล่านี้เคลือบลามิเนต มีให้เลือกแบบผิวมันและผิวด้าน กันน้ำ ลอกออกแล้วไม่ทิ้งคราบกาว ให้สีสันสดใสสวยงาม ที่สำคัญคือออกแบบไม่เป็นไม่เป็นไรเพราะเรามีลวดลายสวยๆ ให้เลือกใช้งานมากมายเลยจ้า (ยกเว้นอีซี่สติกเกอร์ไดคัท) ใครที่สนใจครีเอทสติกเกอร์คุณภาพดีแบบนี้ล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลยนะคะ

คลิกที่นี่เพื่อทำสติกเกอร์