Your basket is currently empty

  Checkout
  สติกเกอร์ไดคัท
  รวม 4 ประเภทสติกเกอร์ไดคัทสุดคิ้วท์จาก LALAPIX!

  สติกเกอร์ไดคัทลวดลายสวยๆ จะยิ่งดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นหากเลือกใช้งานถูกประเภทนะคะ มือใหม่หลายคนก็อาจจะมีสับสน ไม่รู้ว่าสติกเกอร์มีกี่ประเภทบ้าง แล้วควรเลือกใช้แบบไหนดี วันนี้เราจึงนำประเภทสติกเกอร์ไดคัทของ LALAPIX มาแนะนำให้รู้จักกัน คุณจะได้เลือกใช้งานสติกเกอร์แต่ละประเภทให้เหมาะสมกับงานค่ะ เริ่มกันที่สติกเกอร์ประเภท Premium PP กันก่อนเลยนะคะ สติกเกอร์ประเภทนี้จะมีแผ่นรองเป็นกระดาษสีขาวและมีเนื้อสติกเกอร์บางกว่าสติกเกอร์ประเภทอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นสติกเกอร์ชนิดพื้นฐานเลยก็ว่าได้ [...]

  งานพิมพ์สวยปังได้ไม่ยาก ข้อดีของงานพิมพ์ออฟเซ็ตที่ก่อนพิมพ์ควรรู้!

  เพราะประเภทของงานพิมพ์มีหลากหลาย และแต่ละแบบก็มีลักษณะแตกต่างกันออกไปด้วย ทำให้มือใหม่งานพิมพ์มักจะเกิดความสับสน ไม่รู้ว่าตัวเองควรเลือกพิมพ์งานแบบไหนดีใช่ไหมคะ? วันนี้เราจึงนำประเภทงานพิมพ์แบบออฟเซ็ตมาแนะนำให้รู้จักกันว่ามีข้อดีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณนำไปเป็นแนวทางในการเลือกใช้ประเภทงานพิมพ์ให้เหมาะสมกับงานพิมพ์ของคุณค่ะ Credit : andrew1055. อีกหนึ่งประเภทงานพิมพ์ยอดนิยมที่ตีคู่มากับงานพิมพ์ดิจิตอลเลยก็คืองานพิมพ์ออฟเซ็ต (OFFSET PRINTING) โดยงานพิมพ์ประเภทนี้สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่าการพิมพ์พื้นราบ เพราะพื้นผิวของแม่พิมพ์ที่ใช้ในการพิมพ์เรียบเสมอกันทั้งแผ่น หลักการทำงานของงานพิมพ์แบบออฟเซ็ตคือน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน [...]

  ต้นไม้
  6 ต้นไม้ไซส์กะทัดรัด ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ห้องน่าอยู่

  เดี๋ยวนี้เทรนด์ปลูกต้นไม้ในห้องได้รับความนิยมมากเลยนะคะ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเมือง มองไปก็เห็นแต่ตึก ไม่ค่อยมีพื้นที่สีเขียวให้พักสายตาสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงรวบรวมต้นไม้ไซส์กะทัดรัดมาฝากกัน พร้อมข้อมูลการดูแลรักษา เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกไปใช้ตกแต่งที่พักอาศัยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นตามความเหมาะสมค่ะ Credit : roseandgrey, unsplash ตอนนี้จะไม่พูดถึงต้นมอนสเตอร่าก็คงไม่ได้เนอะ เพราะฮิตมากๆ ด้วยความที่เป็นต้นไม้ขนาดกะทัดรัดและมีใบที่ใหญ่สวยงาม ทำให้เหมาะนำมาใช้แต่งห้องสุดๆ สายฮิปอยากให้ห้องดูชิคต้องไม่พลาดเลยล่ะ! [...]

  โฟโต้บุ๊ค
  ก่อนพิมพ์ควรรู้ 5 ประเภทการเคลือบ ตัวช่วยเสริมความปังให้งานพิมพ์!

  นอกจากการปั๊มและการไดคัทแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้งานพิมพ์สวยปังสะดุดตามากยิ่งขึ้นนั่นก็คือการเคลือบงานพิมพ์ค่ะ ซึ่งการเคลือบงานพิมพ์นั้นมีหลายประเภทเลย แต่ละแบบเองก็ไม่เหมือนกันด้วย บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างแล้วต่างกันยังไง เราจึงนำประเภทการเคลือบในงานพิมพ์มาฝากกัน มือใหม่งานพิมพ์ทั้งหลายตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ Credit : unsplash ชื่ออาจไม่คุ้นหูเท่าไหร่ แต่น้ำมันวานิชเนี่ยเป็นน้ำมันชักเงาค่ะ การเคลือบวานิชจึงเป็นการเคลือบผิวกระดาษด้วยน้ำมันวานิชนั่นเอง เพื่อปัองกันหมึกพิมพ์จากการขัดถูและเสียดสี แต่ถึงจะชื่อว่าน้ำมันชักเงา [...]