Your basket is currently empty

  Checkout
  lalapix
  5 เทคนิคช่วยเพิ่มความเป็นมือโปรให้กับธุรกิจของคุณ

  ปัจจุบันหลายคนเริ่มทำธุรกิจของตัวเองกันมากขึ้นนะคะ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณไปได้สวยก็คือความเป็นมืออาชีพนั่นเอง ใครที่กำลังทำธุรกิจหรือคิดจะเริ่มธุรกิจอยู่ล่ะก็อย่าได้พลาดเลยนะ เรามีเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มความเป็นมือโปรให้กับธุรกิจของคุณมาฝากกันที่นี่แล้วค่า Credit : unsplash เดี๋ยวนี้สื่อออนไลน์กำลังมาแรงค่ะ หันไปทางไหนก็เจอแต่คนเล่นโซเชียลเต็มไปหมด การสร้างช่องทางการติดต่อออนไลน์อย่างเช่น เฟซบุ๊ค จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าติดต่อกับคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้คุณโปรโมทสินค้าของตัวเองถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วด้วยนะจ๊ะ Credit [...]

  ของขวัญน่ารักจากรูปถ่าย
  5 ไอเดียของขวัญน่ารักจากรูปถ่ายเอาใจสายคิ้วท์!

  การเลือกของขวัญเป็นเรื่องยากเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะของขวัญสำหรับคนพิเศษเนี่ย ยิ่งต้องใช้เวลาเลือกอย่างตั้งใจเลยล่ะ หากคุณกำลังมองหาของขวัญน่ารักกุ๊กกิ๊ก น่าประทับใจอยู่ เราขอแนะนำของขวัญจากรูปถ่ายเลยจ้า จะมีอะไรพิเศษมากไปกว่าของที่เต็มไปด้วยความทรงจำอีกล่ะคะ! และวันนี้เราก็มีไอเดียของขวัญคิ้วท์ๆ มาแนะนำแล้วด้วย รีบตามมามุงทางนี้ได้เลยค่า โฟโต้การ์ดเป็นของขวัญที่มีขนาดกะทัดรัด มีความกุ๊กกิ๊กกำลังดี น่าเก็บสะสมมากเลยนะคะ ที่สำคัญ นอกจากจะเลือกรูปถ่ายมาใส่ได้แล้ว [...]

  แคนวาส
  6 เหตุผลสุดเจ๋งที่ควรทำแคนวาสกับ LALAPIX!

  นอกจากกรอบรูปแล้ว ไอเท็มตกแต่งห้องที่มาแรงและน่าสนใจไม่เบาเลยก็คือแคนวาสเนี่ยแหละค่ะ เรียกได้ว่าสายชิคต้องมี! แต่บางคนอาจจะคิดว่ากรอบรูปดีกว่าหรือเปล่าน้า ไม่ก็ชั่งน้ำหนักอยู่ว่าแคนวาสต่างจากกรอบรูปยังไงบ้าง ใครที่กำลังลังเลอยู่ ไม่ต้องคิดมากแล้วนะคะ เพราะเราได้รวบรวมเหตุผลเจ๋งๆ ที่คุณควรทำแคนวาสกับ LALAPIX มาเป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจของคุณแล้วค่า ร้านอื่นๆ ทั่วไปจะมีการใช้พลาสสติกผสมลงไปในการผลิตแคนวาสด้วย ซึ่งอาจจะทำให้แคนวาสส่งกลิ่นรบกวนเมื่อคุณนำไปใช้ตกแต่งบ้านได้และยังทำให้สีซีดไวด้วย ต่างจากแคนวาสของ [...]

  โฟโต้บุ๊ค ช่างภาพ
  5 เหตุผลที่ช่างภาพควรมีโฟโต้บุ๊คเป็นของตัวเอง

  เราเชื่อว่าช่างภาพหลายคนมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของโฟโต้บุ๊คสักเล่ม เพื่อเอาไว้เก็บรวบรวมรูปภาพสวยๆ ของตัวเองอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่บางคนก็ยังมองไม่เห็นความสำคัญของการมีโฟโต้บุ๊คเท่าไหร่นัก สำหรับช่างภาพที่กำลังลังเลอยู่ เราก็มีเหตุผลที่ช่างภาพควรมีโฟโต้บุ๊คเป็นของตัวเองมาช่วยประกอบการตัดสินใจที่นี่แล้วค่า ช่างภาพไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก่า ต้องมีผลงานเจ๋งๆ ที่เป็นภาพเด็ดของตัวเองอยู่บ้างแหละ ซึ่งจะให้เก็บเอาไว้เป็นไฟล์รูปภาพทิ้งไว้ในกล้อง เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือมันก็น่าเสียดายแย่นะคะ รวบรวมผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณมาทำเป็นโฟโต้บุ๊คเพื่อเก็บสะสมผลงานเจ๋งๆ เอาไว้เป็นพอร์ตฟอลิโอดีกว่า เวลาต้องการใช้งานจะได้หยิบขึ้นมาได้สะดวกๆ [...]

  ออกแบบการ์ดแต่งงานเอง
  5 เหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเอง

  เดี๋ยวนี้จะทำการ์ดแต่งงานทีนึง ไม่ต้องไปถึงที่ร้านก็ได้การ์ดที่สวยงามแล้วนะคะ คุณสามารถทำผ่านเว็บไซต์ของ LALAPIX แล้วรอรับการ์ดแต่งงานสวยๆ อยู่ที่บ้านได้เลย สำหรับใครที่ยังสับสนอยู่ ไม่รู้ว่าควรทำการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองดีไหม วันนี้เราก็นำเหตุผลดีๆ ของการออกแบบการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองมาเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายยิ่งขึ้นแล้วค่า เหตุผลข้อแรก หากออกแบบการ์ดแต่งงานเองคุณจะได้การ์ดที่ออกมาสวยงามตรงใจเลยค่ะ เพราะคุณรู้ดีที่สุดว่าภาพในหัวเป็นอย่างไร ทั้งลวดลายและการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ บางครั้งการถ่ายทอดออกมาให้คนอื่นอาจจะทำให้รายละเอียดบางอย่างตกหล่นไปได้ [...]

  ไอจีช่างภาพ
  รวม 8 อินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวน่าฟอลโลว์

  อินสตาแกรมเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีสำหรับช่างภาพทั้งมือใหม่และมือเก่าเลยนะคะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกไม่มีไอเดีย คิดอะไรไม่ออก เพียงแค่เข้าอินสตาแกรมก็รู้สึกเหมือนได้เติมไปแห่งความคิดสร้างสรรค์แล้วล่ะ สำหรับใครที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เราก็นำอินสตาแกรมช่างภาพสายท่องเที่ยวมาฝากที่นี่แล้วน้า รีบเปิดอินสตาแกรมแล้วตามมาฟอลโลว์กันด่วนๆ เลยจ้า Credit : peduckk เริ่มกันที่อินสตาแกรมของช่างภาพชาวไทยกันก่อน เราเชื่อว่าคนที่ชอบภาพวิวทิวทัศน์จะต้องเคยเห็นรูปภาพของ peduckk ผ่านตากันบ้างแหละ สไตล์การถ่ายรูปของเธอจะเน้นความเป็นมินิมอล [...]