Your basket is currently empty

  Checkout
  โฟโต้บุ๊ค
  ปีใหม่นี้ให้อะไรดี? รวม 7 ของขวัญไซส์ S คุณภาพไม่เล็ก!

  เข้าช่วงเทศกาลแบบนี้ บรรยากาศกำลังคึกคักเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน แต่ของขวัญชิ้นบางชิ้นอาจจะใหญ่ไปหน่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเล็กและพกพาสะดวก เราก็รวบรวมของขวัญขนาดกะทัดรัด แต่คุณภาพไซส์ใหญ่จนผู้รับร้องว้าวด้วยความถูกใจมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ พอพูดถึงโฟโต้บุ๊คหลายคนอาจจะคิดว่า โห ต้องเล่มใหญ่แน่เลย บางคนก็ไม่ได้มีรูปเยอะแยะขนาดนั้น จะทำเป็นของขวัญก็กลัวว่าจะใหญ่เกินพอดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะที่ LALAPIX [...]

  โฟโต้บุ๊ค
  6 ของขวัญปีใหม่สุดครีเอทจากรูปถ่าย ถูกใจผู้ใหญ่!

  ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ! ช่วงเทศกาลแบบนี้เป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะกับครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ หลายคนก็คงเริ่มเตรียมหาของขวัญให้พวกท่านกันแล้วเนอะ แต่ใครที่ยังไม่มีไอเดียเลย หยิบกระดาษกับปากกาเตรียมจดให้ไว เราได้รวบรวมของขวัญปีใหม่จากรูปถ่ายที่ครีเอทสุดๆ มาฝากกันแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ชื่นชอบความรู้สึกยามได้ย้อนดูความทรงจำเก่าๆ แสนพิเศษที่ถูกร้อยเรียงเรื่องราวอย่างตั้งใจ แน่นอนว่าการรวบรวมภาพลงบนโฟโต้บุ๊คมีความพิเศษยิ่งกว่า เพราะคุณสามารถสัมผัสเนื้อกระดาษได้ด้วยมือ รับรู้ถึงสีสันที่คมชัดราวกับเรื่องราวในวันวานได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง แต่โฟโต้บุ๊คทั่วไปอาจจะดูธรรมดาไปหน่อย เลือกใช้เป็นโฟโต้บุ๊คปกแข็งจะดูเหมาะสำหรับวันปีใหม่มากกว่านะคะ ถ้าโฟโต้บุ๊คปกแข็งยังดูธรรมดาไป [...]

  แต่งห้อง
  6 ไอเดียตกแต่งห้องช่วงเทศกาล ต้อนรับปีใหม่!

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะกับวันปีใหม่ที่หลายคนรอคอย! แน่นอนว่าช่วงเทศกาลแบบนี้จะปล่อยให้ห้องเหี่ยวเฉาไร้ชีวิตชีวาได้ยังไง ห้องใครโล้งโล่ง อยากจะสร้างบรรยากาศแสนคึกคักสักหน่อยตามมาทางนี้เลย เรานำไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ เพื่อสร้างความรื่นเริงต้อนรับเทศกาลปีใหม่มาฝากกัน รับรองว่าไม่ยาก ใครๆ ก็ทำตามได้ค่ะ Credit : katelphotography วันปีใหม่เป็นวันที่ญาติพี่น้องและเหล่าเพื่อนทั้งหลายต่างอยู่รวมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะนำโฟโต้บุ๊คออกมาให้ทุกคนได้ร่วมระลึกความทรงจำดีๆ ด้วยกัน [...]

  โฟโต้การ์ด
  5 ไอเดียบัตรสารพัดประโยชน์จากโฟโต้การ์ด สวยงาม ใช้งานได้จริง!

  โฟโต้การ์ดไม่ได้เป็นเพียงของขวัญหรือของที่ระลึกน่ารักๆ เท่านั้นนะคะ คุณสามารถนำโฟโต้การ์ดมาดัดแปลงทำเป็นบัตรเพื่อใช้ในธุรกิจต่างๆ ได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับธุรกิจของคุณ เราก็นำไอเดียบัตรสารพัดประโยชน์จากโฟโต้การ์ดมาฝากกันที่นี่แล้วค่ะ ในโลกของธุรกิจ นามบัตรเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณคือใครและทำงานอะไร ที่ไหน ถือว่าเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงธุรกิจมากเลยนะคะ โดยโฟโต้การ์ดของ LALAPIX คุณสามารถนำไปดัดแปลงทำเป็นนามบัตรได้ ทำให้คุณได้นามบัตรที่สวยงามไม่เหมือนใครทั้งยังทนทานต่อน้ำด้วยค่า เมื่อถึงวาระสำคัญ [...]

  Easy Sticker
  5 ไอเดียใช้งาน Easy Sticker ติดตรงไหนก็สวย มองมุมไหนก็เป๊ะ!

  หลายคนคิดว่าสติกเกอร์เป็นของเด็กเล่นเพียงเท่านั้น แต่คุณรู้ไหมคะว่าสติกเกอร์เนี่ย สามารถนำไปใช้ทำอะไรได้หลายอย่างเลยน้า สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะนำไปใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง วันนี้เราก็นำไอเดียการใช้งานสติกเกอร์อย่างมีประสิทธิภาพมาฝากกันแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่หลายคนมักประสบปัญหาของใช้ของลูกหายหรือสลับกับเด็กคนอื่นใช่ไหมล่ะคะ การเขียนชื่อของลูกลงบนสิ่งของเลยก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่ว่าอาจทำให้ของชิ้นนั้นเลอะเทอะหรือบางทีหมึกอาจเขียนไม่ติดก็เป็นได้ สติกเกอร์ชื่อลูกจึงเป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกว่า เนื่องจากติดง่าย ไม่สกปรก ทำให้เด็กจดจำของใช้ของตัวเองได้ แถมยังลดโอกาสของหายจากการหยิบสลับกับเด็กคนอื่นๆ ด้วย โดยสติกเกอร์ของ [...]