Your basket is currently empty

  Checkout
  การ์ดแต่งงาน
  ชวนรู้จัก 4 ประเภทกระดาษการ์ดแต่งงานยอดฮิตของ LALAPIX!

  การ์ดแต่งงานที่สวยงาม ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลวดลายเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่รวมถึงกระดาษที่ใช้ด้วย ความรู้สึกอันแสนพิเศษยามสัมผัสจะช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับอย่างไม่รู้ลืมเลยล่ะ ใครที่วางแผนจะทำการ์ดแต่งงาน แต่ไม่รู้ว่าประเภทของกระดาษที่ใช้มีอะไรบ้าง แล้วกระดาษแบบนี้จะเหมาะกับการ์ดแบบไหนกันนะ วันนี้เราก็นำเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับประเภทกระดาษการ์ดแต่งงานของ LALAPIX มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกทำการ์ดของคุณกันแล้วค่า มาเริ่มกันที่กระดาษแบบมาตรฐานก่อน นั่นก็คือ กระดาษ FINE [...]

  ของขวัญรับปริญญา
  5 ของขวัญรับปริญญาจากภาพถ่ายไม่ซ้ำใคร ถูกใจบัณฑิต!

  ใกล้ช่วงรับปริญญาเข้ามาทุกที นอกจากว่าที่บัณฑิตจะตื่นเต้นแล้ว คนใกล้ตัวของบัณฑิตทั้งหลายก็พากันดีใจไปด้วยเนอะ หลายคนอยากไปแสดงความยินดี แต่ก็ไม่รู้จะหาของขวัญอะไรติดไม้ติดมือไปฝากดีใช่ไหมคะ วันนี้เราก็นำไอเดียของขวัญรับปริญญาจากรูปถ่ายมาฝากกันแล้วค่ะ รับรองว่าไม่ซ้ำใคร ถูกใจบัณฑิตป้ายแดงอย่างแน่นอน! ถ้าบัณฑิตของคุณเป็นคนชอบถ่ายรูป มีรูปถ่ายเยอะมากๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้เสียเปล่า แนะนำว่าเอามารวบรวมทำเป็นโฟโต้บุ๊คเลยค่า ใครชอบแบบจุใจและแข็งแรงทนทาน โฟโต้บุ๊คปกแข็งตอบโจทย์เลยนะ หรือใครที่อยากได้แบบทัดรัดกำลังดี [...]

  แคนวาสและกรอบรูปลอย
  เคล็ดลับเสริมดวง 6 แนวทางแต่งบ้านด้วยแคนวาสและกรอบรูปลอยยังไงให้เฮง!

  ก่อนจะตกแต่งบ้านก็ต้องวางแผนก่อนใช่ไหมคะว่าจะตั้งโชว์รูปสวยๆ ตรงไหนดี ไม่ใช่ว่าจะตั้งที่ไหนก็ได้เสียเมื่อไหร่ นอกเหนือจากเรื่องความสวยงามแล้วก็มีเรื่องของฮวงจุ้ยที่บางคนอาจจะคิดว่าไม่สำคัญ หลักฮวงจุ้ยนั้นไม่ได้มีแค่ความเชื่อเรื่องดวง แต่รวมถึงการเลือกใช้ภาพให้เหมาะกับห้องต่างๆ ภายในบ้านด้วย วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับเสริมดวง ตกแต่งบ้านด้วยแคนวาสและกรอบรูปลอยมาฝากกันค่ะ ใครที่ชอบแต่งบ้านอย่าได้พลาดเลยนะคะ Credit : unsplash เรื่องเงินเรื่องทองเนี่ย ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ [...]

  Pocket book
  5 เทคนิคพิเศษ เพิ่มลูกเล่นให้พ็อกเก็ตบุ๊กน่าอ่านมากขึ้น

  แม้จะมีประโยคที่กล่าวเอาไว้ว่า “อย่าตัดสินหนังสือที่หน้าปก” แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปเล่มที่สวยงาม ก็มีส่วนช่วยดึงดูดความสนใจของนักอ่านมากยิ่งขึ้นนะคะ สำหรับนักเขียนทั้งมือใหม่และมือเก๋า หากต้องการเพิ่มลูกเล่นให้หนังสือของคุณ วันนี้เราก็มีเทคนิคพิเศษแบบต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าและความสวยงามให้พ็อกเก็ตบุ๊กน่าอ่านมากยิ่งขึ้นมาแนะนำให้ได้รู้จักกันที่นี่แล้วค่า พ็อกเก็ตบุ๊กที่เนื้อหาดีมาก แต่เต็มไปด้วยตัวหนังสือสีดำทั้งเล่มเลยมันก็ดูน่าเบื่อนะคะ บางครั้งคนอ่านอาจจะต้องการพักสายตาจากตัวหนังสือสีเข้มๆ บ้าง แนะนำว่าให้แทรกหน้าสีเข้าไปในหน้าหนังสือสักหน่อย จะได้เป็นการสร้างจุดพักสายตาให้คนอ่านได้เตรียมตัวสำหรับเนื้อหาถัดไปนั่นเอง หรือจะทำเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กสองสีเลยก็ได้นะคะ [...]

  อีเวนต์วันแม่
  พาแม่เที่ยว 7 อีเวนต์วันแม่ใกล้กรุง ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก!

  ช่วงนี้คุณลูกหลายคนคงกำลังวางแผนพาคุณแม่เที่ยวในช่วงวันหยุดอยู่ ที่จริงสถานที่ท่องเที่ยวก็มีเยอะแยะ แต่บางคนอาจจะไปเที่ยวบ่อยจนเบื่อแล้ว ถ้าอย่างนั้นลองไปงานอีเวนต์ดูสิคะ ยิ่งช่วงเทศกาลวันแม่เนี่ย มีอีเวนต์พิเศษชวนเที่ยวให้เลือกมากมายเลยน้า และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้เราก็รวบรวมอีเวนต์วันแม่ใกล้กรุงเทพมาฝากกันที่นี่แล้วค่า Credit : 12aughalfmarathon คุณแม่และคุณลูกสายสุขภาพจะต้องไม่พลาดงานเดิน-วิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติกับงาน “12 AUGUST Half [...]

  อ
  วันแม่ทำอะไรดี? 5 กิจกรรมครีเอทแสนอบอุ่น ถูกใจทั้งแม่และลูก

  พอเข้าใกล้ช่วงเทศกาลวันแม่ ลูกๆ เองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กับคุณแม่เลยนะคะ เพราะต้องเตรียมตัววางแผนเซอร์ไพรส์ท่านกันสักหน่อย บางคนก็เลือกที่จะใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันมอบเป็นของขวัญให้ท่านแทน สำหรับใครที่กำลังวางแผนสำหรับวันแม่อยู่ แต่ยังไม่มีไอเดียเลยว่าจะทำอะไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเรามีกิจกรรมมากมายมาฝากกันที่นี่แล้วค่า คุณกับคุณแม่จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขในวันพิเศษยังไงล่ะจ๊ะ Credit : livingonthecheap คุณแม่ของใครเป็นสายทำอาหารจะต้องถูกใจเมื่อคุณชวนเข้าครัวด้วยกันอย่างแน่นอน แต่วันพิเศษแบบนี้จะให้ทำเมนูธรรมดาทั่วไปก็ไม่อินเท่าไหร่เนอะ [...]

  ถ่ายรูปกับแม่
  ชวนแม่ถ่ายรูปกัน 5 ไอเดียถ่ายรูปคู่สุดครีเอท รับรองคุณแม่ชอบ!

  ใกล้วันแม่เข้าไปทุกทีแล้วนะคะ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังหาของขวัญให้คุณแม่อยู่อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันบางคนก็เลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับท่าน ได้ดูแลเอาใจใส่ลำกิจกรรมร่วมกันมากกว่า สำหรับใครที่วางแพลนเอาไว้ว่าช่วงวันหยุดนี้จะพาคุณแม่ไปทำกิจกรรมถ่ายรูปชิคๆ ด้วยกันแต่ยังไม่มีไอเดียไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราก็นำไอเดียถ่ายรูปสุดครีเอทมาฝากกัน รับรองว่าคุณแม่จะชอบจนขอให้ถ่ายรูปรัวๆ เลยล่ะ! Credit : pinterest, jcrewing วันแม่ทั้งที พาคุณแม่กระชากวัยกันหน่อยดีกว่า ชวนคุณแม่สุดที่รักมาถ่ายรูปด้วยกันสิคะ [...]

  สถานที่ท่องเที่ยววันแม่
  ชวนแม่เที่ยวกัน! 6 สถานที่ท่องเที่ยวน่าพักผ่อนในวันแม่ใกล้กรุงเทพ

  เชื่อว่าพอเข้าใกล้วันแม่ ลูกหลายคนก็เริ่มคิดแล้วว่าจะเซอร์ไพรส์คุณแม่ยังไงดีน้า ถ้าคุณยังหาของขวัญไม่ได้ ไม่รู้จะให้อะไรดี การพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันก็ถือว่าเป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่าประทับใจไม่เบาเลยนะคะ วันแม่ปีนี้ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะพาคุณแม่สุดที่รักไปไหนดี เราก็รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวน่าชวนคุณแม่ไปพักผ่อนใกล้กรุงเทพมาฝากกันที่นี่แล้วค่า Credit : AY.HI.PARK/ วันแม่ทั้งที ถือเป็นโอกาสดีที่ลูกจะพาคุณแม่ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ชวนกันเข้าวัดทำบุญด้วยกันเพื่อความเป็นสิริมงคลนะคะ ที่ [...]