นิทานก่อนอน My Counting Journey

SAVE  40% off เพียงใช้ รหัส: HAPPYKID2018 หมดเขต: สิ้นเดือน มี.ค. 61 < ดูรายละเอียด >

SALE  40% off เพียงใช้ รหัส: HAPPYKID2018
หมดเขต: สิ้นเดือน มี.ค. 61 < ดูรายละเอียด >

My Counting Journey 

ในคืนที่เด็กน้อยกำลังจะนอนหลับเหมือนเช่นทุกวัน แต่ทว่าคืนนี้เขาไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองกำลังจะต้องไปผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ เด็กน้อยได้พบกับเพื่อนใหม่และเดินทางไปในที่ต่างๆ โดยทางเดียวที่เขาสามารถจะกลับบ้านได้คือต้องตอบคำถามโดยการนับตัวเลยให้ได้ทั้งหมด 10 ครั้งนั้นเอง เรามาเอาใจช่วยกันว่าเด็กน้อยจะทำสำเร็จหรือไม่ในนิทานผจญภัยกับการนับตัวเลข

 

Each book tells a different story

คุณสามารถแก้ไขเนื้อเรื่อง และชื่อตัวละครให้เหมาะสมกับลูกน้อยคุณ โดยนิทานทุกเล่มที่ถูกผลิตขึ้นจะมาเนื้อเรื่องจะแต่งต่างกันตามแต่จินตนาการของคุณ

 

Add a personal message

สร้างโอกกาสพิเศษด้วยการใส่ข้อความถึงลูกน้อย เราจะพิมพ์ลงไปบนนิทานในหน้าแรกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

Put them in the story

เลือกตัวละครจากที่ทีมงานได้ออกแบบไว้แล้ว เพื่อให้เป็นตัวแทนลูกน้อยของคุณ

 

Add photo and ending

สามารถเพิ่มรูปลูกน้อย และข้อความแสดงความยินดีที่สามารถผจญภัยจนจบเรื่อง เราจะพิมพ์ให้คุณบนหน้าสุดท้ายไม่มีโดยค่าใช้จ่าย

“นิทานก่อนนอน” ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

Perfect gift for kids

หนังสือนิทานแบบปกอ่อนของเราจะเป็นนิทานก่อนนอนเล่มโปรดของลูกคุณ และเหมาะที่จะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเช่นกัน

 

Durable fine paper cover

หนังสือนิทานของเราพิพม์บนกระดาษคุณภาพสูง ที่มีผิวสัมผัสที่พิเศษ และรีไซเคลได้ – ซึ่งเหมาะกับมือน้อยๆและสิ่งแวดล้อม

 

 

Designed for sharing

หนังสือทุกเล่มมีขนาดเป็น สี่เหลี่ยมจัตุรัส กว้าง 9 x 9 นิ้ว สามารถเปิดได้กว้างเหมาะสำหรับอ่าน และแชร์ให้คนที่คุณรัก

 

 

มากกว่าแค่ “นิทานก่อนนอน” 

ครั้งแรกที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบหนังสือนิทานได้ด้วยตนเอง ดังนั้นหนังสือนิทานทุกเล่มที่ผลิตออกไปจากเราจะไม่เหมือนกันเลยแม้แต่เพียงเล่มเดียว

เราใส่ใจการผลิตนิทานของคุณในทุกรายละเอียด

เรารู้ว่าคุณได้ให้ความสำคัญกับนิทานเล่มนี้มากแค่ไหน เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ เราเข้าใจว่าสิ่งนี้สำคัญกับคุณแค่ไหน เราจึงตั้งใจผลิตในทุกขั้นตอน

เกียวกับนิทาน My Counting Journey

นิทานเรื่องนี้เกิดจากที่ทีมงาน lalapix เราได้ตระหนักว่าเด็กไทยมีมีความสนใจในการอ่านหนังสือที่ค่อนข้างน้อย ในขณะที่หนังสือแต่ละเล่มก็ดูเหมือน ๆ กันไปหมด เราจะพอมีทางไหมที่ทำให้หนังสือนิทานสำหรับเด็กดูน่าสนใจมากขึ้นเพื่อทำให้เด็กไทยหันมาอ่านหนังสือมากขึ้น

เราจึงอยากทำหนังสือที่มีความแตกต่างและดูน่าสนใจ ซึ่งในปัจจุบันด้วยการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีทางด้าน Web Application และระบบการพิมพ์แบบดิจิตอล เมื่อผนวกทั้ง 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันจึงทำให้เกิดนวัตกรรมการพิมพ์หนังสือนิทานในรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า Personalize Book นั่นเอง ทำให้คุณสามารถออกแบบและสั่งซื้อหนังสือเรื่องเดียวกัน แต่มีเนื้อหาที่ไม่เหมือนกันเลยซักเล่มเดียว และการผลิตก็จะเป็นระบบ Made to Order

คำถามที่ว่าทำไมเด็กทุกคนจะต้องมีหนังสือที่เหมือน ๆ กัน จึงเป็นสิ่งที่จุดประกายให้เราเริ่มโครงการนี้ขึ้น เพื่อทำให้นิทานก่อนนอนเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม เมื่อตัวของเด็กเองได้เป็นตัวละครเอกในการผจญภัยของเขาเอง

นอกจากนี้ พ่อแม่ยังสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบหนังสือนิทานได้ด้วยตนเอง ดังนั้นหนังสือนิทานทุกเล่มที่ผลิตออกไปจากเราจะไม่เหมือนกันเลยแม้แต่เพียงเล่มเดียว ทีมงานหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เด็กไทยหันมาสนใจการอ่านหนังสือกันมากขึ้น เพื่อเป็นรากฐานที่ดีในการพัฒนาตนเองและประเทศชาติต่อไป