SALE 10% OFF เพียงใช้ Code : HAPPY2021 ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น < ดูรายละเอียด >

SALE  10% OFF เพียงใช้ รหัส: HAPPY2021
ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น < ดูรายละเอียด >

บริการทำโฟโต้บุ๊คออนไลน์

โฟโต้บุ๊ค (Photobook) คือสมุดภาพสำหรับเก็บภาพความทรงจำ โดยส่วนใหญ่จะใช้ภาพถ่ายจากเหตุการณ์สำคัญๆ เช่น วันแต่งงาน, วันเกิด, วันรับปริญญา, ทริปไปเที่ยว หรือเหตุการณ์ที่มีคุณค่ากับผู้ทำ ปัจจุบันคุณสามารถทำโฟโต้บุ๊คได้ง่ายขึ้นเพียงนำไฟล์รูปภาพ จากกล้องถ่ายรูป คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ อัปโหลด, ออกแบบ และสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ของเราได้ด้วยตัวเอง เราใช้เครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่ทันสมัย ทำให้โฟโต้บุ๊คที่ได้ออกมานั้นสีสันสวยสดใส มั่นใจได้ว่าคุณจะสนุกกับการทำโฟโต้บุ๊คกับลาลาพิกซ์แน่นอน

 

CHOOSE PHOTOBOOK TYPE

กรุณาเลือกชนิดโฟโต้บุ๊ค

 

HARD COVER PHOTOBOOK

โฟโต้บุ๊คปกแข็ง ชนิดปกแข็ง

เริ่มต้น 990 บาท  เหลือ 891 บาท

USE CODE: HAPPY2021

เลือกขนาด

 

SOFT COVER PHOTOBOOK

โฟโต้บุ๊คปกอ่อน ชนิดปกอ่อน

เริ่มต้น 590 บาท  เหลือ 531 บาท

USE CODE: HAPPY2021

เลือกขนาด

 

LAYFLAT PHOTO ALBUM

พรี่เมี่ยมโฟโต้บุ๊คกางได้ 180 องศา ชนิดปกแข็ง

เริ่มต้น 1,990 บาท  เหลือ 1,791 บาท

USE CODE: HAPPY2021

เลือกขนาด

 

PRO SERIES JAPANESE BINDING BOOK

โฟโต้บุ๊คปกแข็งหุ้มผ้า เข้าเล่มร้อยด้ายสไตล์ญี่ปุ่น

เริ่มต้น 9,900 บาท  เหลือ 8,910 บาท

USE CODE: HAPPY2021

เลือกขนาด

 

 

Review

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการของ LALAPIX

 

เกี่ยวกับโฟโต้บุ๊คของเรา

ปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้เรามีโอกาสในการเก็บภาพความทรงจำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ผ่านกล้องดิจิตอล หรือสมาร์ทโฟน ทำให้เรามีภาพมากขึ้นและสวยงามขึ้นแต่เนื่องจากอายุการใช้งานของอุปกรณ์เหล่านี้มีอายุสั้น คุณจึงมีโอกาสที่จะสูญเสียภาพถ่ายที่มีคุณค่าและสำคัญได้ง่าย ไม่ว่าเกิดจากการทำตกหล่นโดยอุบัติเหตุ สิ้นอายุการใช้งาน หรือแม้กระทั้งสูญหาย ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ควรเก็บรูปภาพไว้เพียงในรูปแบบดิจิตอลไฟล์

LALAPIX ไม่อยากให้ความทรงจำดีๆเหล่านี้ต้องสูญหายไป เราจึงออกแบบและคิดค้นระบบในการออกแบบและสั่งผลิตโฟโต้บุ๊คขึ้นมาด้วยเว็บแอพพิเคชั่นของเรา ทำให้การออกแบบโฟโต้บุ๊คนั้นเป็นเรื่องที่เร็วและง่ายขึ้นไปอีกระดับ แค่เพียงอัปโหลดรูปภาพที่คุณชื่นชอบ และเลือกใส่ลงไปใน Layout ที่เราจัดเตรียมไว้ในโดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ไม่ว่าคุณจะทำโฟโต้บุ๊คเพื่อบันทึกความทรงจำดีๆของตัวคุณเอง หรือให้คนที่คุณรัก คุณสามารถที่จะใช้รูปถ่ายที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นทริปการไปเที่ยวล่าสุด ภาพวันสำคัญต่างๆ เช่น วันรับปริญญา วันเกิดหรือภาพเมืองที่ถ่ายด้วยฝีมือคุณ ก็สามารถเติมเต็มความทรงจำต่างๆผ่านสมุดภาพ 

โฟโต้บุ๊คบุ๊คของเรามีทั้งหมด 4 ชนิดคือ โฟโต้บุ๊คปกอ่อน โฟโต้บุ๊คปกแข็ง พรี่เมี่ยมโฟโต้อัลบั้มกางได้ 180 องศา และโฟโต้บุ๊คแบบญี่ปุ่น และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าในทุกระดับตั้งแต่ช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการโฟโต้บุ๊คเกรดพรี่เมี่ยม ไปจนถึงลูกค้าที่ชอบทำโฟโต้บุ๊คเป็นชีวิตจิตใจในแบบที่กะทัดรัด โฟโต้บุ๊คเราพิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลทำให้คุณสามารถสั่งแค่เพียงเล่มเดียวได้ไม่มีขั้นต่ำ เราผลิตสินค้าให้คุณภายใน 3-5 วันทำการ ต่อไปนี้คุณก็สามารถออกแบบและสั่งซื้อโฟโต้บุ๊คที่ไหนเมื่อไหรก็ได้ เพื่อส่งมอบต่อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้ทันที