Shortcode "Single Product Page Images". Please view Product after assigning Custom Template
Shortcode "Single Product Page Title". Please view Product after assigning Custom Template

เริ่มต้นที่ 1,290 บาท

โฟโต้บุ๊คแบบชนิดปกแข็ง เนื้อในพิมพ์ลงบนกระดาษเนื้อ Silk ชนิดพิเศษให้สัมผัสที่นุ่มนวล ปกแข็งทำให้โฟโต้บุ๊คทนทานและสวยงามพิเศษ เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญ หรือเก็บไว้เพื่อบันทึกความทรงจำที่สุดแสนพิเศษ

กรุณาเลือก | Order Options

Shortcode "Single Product Page Add To Cart". Please view Product after assigning Custom TemplatePHOTOBOOK ON SALE! ลดสูงสุด 10% เพียง
กรอกรหัส HAPPY2021 <คลิกดูรายละเอียด>


รายละเอียดสินค้า | Product Details

– โฟโต้บุ๊คแบบปกแข็งเคลือบด้านที่ปกหน้า
– เนื้อในพิมพ์ลงบนกระดาษเนื้อ Silk ชนิดพิเศษ 160 แกรม
– จำนวน 30 หน้า เพิ่มสูงสุด 320 หน้า
– เข้าเล่มวิธีไสกาวด้วยกาวชนิดพิเศษ PUR
– ไม่สามารถเปลี่ยนขนาดเล่มและชนิดกระดาษหลังจากออกแบบไปแล้ว

ระยะเวลาผลิต 7-10 วันทำการ

** ทำครั้งแรก <คลิก> เพื่อดูวิธีการใช้งานออนไลน์ดีไซเนอร์

INSPIRATION on Demand

#LALAPIXOFFICIAL

LALAPIX PHOTOBOOK DIFFERENCE

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานสิ่งพิมพ์มากว่า 5 ปี เราได้นำความรู้ที่ผ่านมาสร้างเป็นอัลบั้มโฟโต้บุ๊คที่คุณภาพดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อัลบั้มภาพแบบปกแข็งของเราเป็นเกรดพรีเมี่ยมระดับช่างภาพมืออาชีพ ไม่ต่างจากต่างประเทศ

TOP QUALITY PAPER

พิมพ์ลงบนกระดาษพรี่เมี่ยมเนื้อ Silk ให้สัมผัสที่นุ่มนวลทำให้รู้สึกพิเศษทุกครั่งที่สัมผัส

PERFECT BINDING

การเข้าสันที่ดีที่สุดด้วย ระบบสันกาวแบบ PUR Perfect  Binding ซึ่งจะรักษาโฟโต้บุ๊คของคุณให้คงอยู่นานเท่านานไม่หลุดฉีกขาดอย่างแน่นอน

SPECIAL HARDCOVER

การหุ้มปกที่ปราณีตที่สุด เพื่อให้ได้คุณภาพงานระดับมืออาชีพ ที่คุณสามารถรู้สึกได้เพียงแรกสัมผัส

เกี่ยวกับโฟโต้บุ๊คแบบปกแข็ง

ทำรูปภาพของคุณให้มีชีวิตด้วยโฟโต้บุ๊คแบบปกแข็ง ของเรา ด้วยประสบการณ์ในการทำงานพิมพ์ของเรานานกว่า 5 ปี เราได้สร้างโฟโต้บุ๊คที่สวยงามมากมาย โฟโต้อัลบั้มแบบปกแข็งของเรานั้นทำด้วยมือทุกเล่มเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้อัลบั้มที่สวยงามและได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ

จำนวนหน้าของโฟโต้บุ๊คแบบปกแข็งของเรา เริ่มต้นที่ 40 หน้า และคุณสามารถเพิ่มจำนวนหน้าได้ถึง 320 หน้า ซึ่งคุณมีอิสระในการจัดวางรุปภาพของคุณ หรือจะใช้แบบจัดวางโฟโต้บุ๊คที่เราได้ออกแบบไว้ให้คุณแล้วก็ได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถทำโฟโต้บุ๊คที่เหมาะกับทุกโอกาสของคุณตั้งแต่ แต่งงาน ท่องเที่ยว รับปริญญา หรือแม่กระทั้งวันเกิดของคนพิเศษ โฟโต้บุ๊คทุกๆหน้าถูกพิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ทพรีเมี่ยม และเข้าเล่มด้วยวิธี Perfect Binding โดยใช้กาวชนิดพิเศษ PUR ทำให้ได้โฟโต้บุ๊คที่สวยงามและทนทาน

ด้วยระบบอนนไลน์ดีไซนเนอร์ของเราทำให้คุณสามารถอับโหลดรูปจากคอมพิวเตอร์ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม เพื่อนำมาใช้ในการทำโฟโต้บุีคได้อย่างง่ายดาย หากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะทำโฟโต้บุ๊คอย่างไรให้สวยเราได้สวยให้ลองไปดูที่บล๊อคของเราเกี่ยวกับ วิธีการออกแบบโฟโต้บุ๊คให้สวยงาม โฟ้โต้บุ๊คของคุณจะใช้เวลาผลิตและจัดส่งภายใน 7 วันทำการหลังจากที่เราได้รับการสั่งซื้อและชำระเงินจากคุณ

การเตรียมไฟล์สำหรับออกแบบเอง